Thùng đựng rác âm tủ gắn cánh bếp WBA-30L INOXEN

Mã sản phẩm: WBA-30L
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.719.000₫ 2.750.000₫
  • Kích thước : R262 x S490 x C420 mm
  • Chất liệu inox + PVC
  • Bắt ray phía dưới đáy tủ
Số lượng:

♻️ Thông số thùng đựng rác tủ bếp

Kích thước thùng đựng rác R262 x S490 x C420 mm

Ray trượt bắt dưới đáy tủ bếp

Phân loại thành 2 ngăn

Nhấc thùng rác dễ dàng để vệ sinh và dọn rửa 

Nắp thùng rác có thể tháo rời để vệ sinh

Loại thùng rác bắt mặt gắn cánh liên kết cánh tủ và thùng rác

thung-dung-rac

♻️ Chức năng phụ kiện thùng rác gia đình, là nơi lưu trữ rác thải nhà bếp sau quá trình nấu nướng, và sau khi ăn uống. Thị trường Hà Nội có rất nhiều địa chỉ, kiểu dáng thùng rác, để bạn lựa chọn cho phòng bếp gia đình một phụ kiện phù hợp với kích thước khoang tủ bếp. Hãy cùng Kitchen Store tìm hiểu kĩ về chức năng, mẫu mã về phụ kiện tủ bếp này nhé.
Thùng rác âm tủ bếp – Phụ kiện cần thiết trong phòng bếp gia đình.

thung-dung-rac 

♻️ Trong quá trình nấu ăn và sinh hoạt gia đình từ quá trình nấu nướng, chế biến thức ăn và sau khi dọn dẹp sau một bữa ăn đã thải ra rất nhiều rác thải. Rác thải khô và rác thải ướt nếu không xử lý kịp thời thì rác thải dễ bốc mùi ảnh hưởng tới không gian và sức khỏe thành viên trong gia đình.

thung-dung-rac

♻️ Để giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng xả rác ngay trong nhà bếp. Chiếc thùng rác âm tủ đã giải quyết công việc này một cách hiệu quả cao. Giúp người nội trợ dễ dàng xả rác, tiết kiệm thời gian mang bầu không khí thoáng mát trong lành nâng cao chất lượng cuộc sống cho phòng bếp hiện đại.

thung-dung-rac

 

Thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Cũng vì lý do này, các nhà sản xuất cho ra đời những thiết kế thùng rác ngày càng hiện đại và tiện lợi hơn trong đó có thùng rác đơn gắn cánh và thùng rác đôi. Vậy nên lựa chọn loại thùng rác nào cho gia đình ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

1. Thiết kế thùng đựng rác đôi 


Thùng rác đơn gắn cánh và thùng rác đôi đều được làm bằng chất liệu PVC cao cấp nhưng lại có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:


Thùng rác đơn gắn cánh thường có thiết kế là thùng rác dạng tròn, có nắp đậy với thiết kế gắn cánh. Điều này có nghĩa là khi bạn kéo cánh tủ, thùng rác sẽ cùng cánh di chuyển ra ngoài giúp bạn dễ dàng sử dụng. Với thiết kế này, thùng rác đơn gắn cánh thích hợp cho không gian khoang tủ không lớn, gia đình không có nhu cầu để quá nhiều rác.
 

Thùng rác đôi lại có thiết kế gồm hai thùng rác với hình dạng giống những thùng rác thông thường. Tuy nhiên, thùng rác đôi có thiết kế ray trượt với hai loại sản phẩm là thùng rác đôi cánh rút và cánh kéo. Với thùng rác đôi cánh rút, khi bạn kéo cánh, thùng sẽ theo ray trượt gần thành thùng rác trượt ra ngoài. Còn thùng rác đôi cánh kéo khi mở cánh tủ, thùng rác theo ray trượt gắn thành tủ trượt ra ngoài. Cả hai loại thùng rác này đều có thiết kế nắp thùng để đảm bảo vệ dinh. Thùng rác đôi thường thích hợp với những khoang tủ lớn và với những gia đình có nhu cầu để nhiều rác.


Như vậy, về thiết kế, bạn sẽ phải xác định về nhu cầu sử dụng thùng để lựa chọn loại thùng rác phù hợp cũng như thiết kế khoang tủ của mình. Nếu gia đình bạn không có quá nhiều người, nấu ăn ít thì nên sử dụng thùng rác đơn gắn cánh nhỏ gọn, tiện lợi. Ngược lại khi nhu cầu nấu nướng của bạn nhiều với thời gian sử dụng bếp lâu, bạn nên sử dụng thùng rác đôi để đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình.

2. Kích thước, mẫu mã thùng đựng rác


Thùng rác đơn gắn cánh chỉ có một loại phổ biến trên thị trường là thùng rác tròn gắn cánh với thiết kế hình trụ. Trong khi đó, thùng rác đôi lại có đến hai thiết kế với kích thước khác nhau để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Mỗi kích thước này lại có nhiều sản phẩm khác nhau để bạn có thể lựa chọn


Chính vì thế, thùng rác đôi chiếm ưu thế hơn so với thùng rác đơn gắn cánh khi mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã thiết kế.

3. Khả năng chứa và phân loại rác


Thùng rác đơn gắn cánh có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản chính vì thế chỉ có thể chứa được một lượng rác nhất định. Cùng với đó, do có thiết kế một thùng, bạn cũng không thể tiến hành phân loại rác khi sử dụng loại rác này.


Thùng rác đôi lại có thiết kế hai thùng. Vì thế, kích thước đã lớn hơn so với thùng rác đơn nên chắc chắn có thể đựng được nhiều rác hơn. Thêm vào đó, thiết kế hai thùng giúp bạn có thể dễ dàng phân chia các loại rác thành rác hữu cơ và rác vô cơ hay rác có thể tái chế và không thể tái chế. Điều này rất phù hợp với những bà nội trợ hiện đại đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường được tốt hơn.


Do vậy, bạn nên lựa chọn thùng rác đôi để có thể chứa được nhiều rác hơn và phân loại rác tốt hơn. Việc lựa chọn thùng rác đôi cũng mang đến tiện lợi cho những gia đình có nhiều người, lượng rác lớn. Vì với thùng rác đơn bạn không thể chứa hết nhưng thùng rác đôi thì lại có thể.

4. Giá thành phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu


Thùng rác đơn gắn cánh có giá thành khá rẻ so với nhiều phụ kiện bếp khác và so với thùng rác đôi. Vì thế, sản phẩm này thích hợp với mọi gia đình. Trong khi đó, thùng rác đôi có giá thành gá cao doa động trên hơn triệu. Nên sản phẩm này thường thích hợp với những gia đình có tình hình tài chính tốt.


Vì vậy, thùng rác đơn gắn cánh thường được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn.

 

Như vậy, có thể thấy rằng nên lựa chọn thùng rác đơn gắn cánh hay thùng rác đôi hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mỗi gia đình. Vì thế, trước khi lựa chọn thùng rác, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố này. 
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l