Khay chia thìa dĩa PVC HV02.900

Mã sản phẩm: HV02.900
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
725.000₫ 910.000₫
  • Kích thước : R830 x S480 x C50 mm
  • Chất liệu PVC 
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ
Số lượng:

 Khay chia thìa dĩa PVC Inoxen 


Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để giúp bạn sắp xếp thìa dĩa, dao kéo dự trữ một cách gọn gàng và ngăn nắ, không lộn xộn mỗi khi cần dùng thì khay chia ngăn kéo Inoxen là sự lựa chọn hoàn hảo.. Khay chia được làm bằng vật liệu PVC cao cấp có tính thẩm mỹ và độ bền cơ học.Việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều lần so với việc bạn vệ sinh hộc ngăn kéo gỗ. Sản phẩm khay chia giúp việc phân chia ngăn kéo của bạn thành nhiều ô nhỏ.

 

Việc bỏ đồ đạc vào ngăn kéo được gọn gàng mà không sợ bị lộn xôn khi cần tới chúng. Khay chia có nhiều ô với kích thước khác nhau phù hợp với việc chứa thìa dĩa, dao muỗm có kích thước khác nhau. Sản phẩm cũng có nhiều loại khay chia với số lượng ô chia khác nhau phù hợp với kích thước ngăn kéo của tủ bếp.

 

Một số tiện ích khi dùng khay chia thìa dĩa PVC HV02.900

 


Khay chia thìa dĩa này còn giúp chúng ta vệ sinh ngăn kéo dễ hơn rất nhiều so với việc ngăn kéo chỉ có đáy gỗ. Ngăn kéo rộng 810 cm sâu 430 chị Mai đã chọn khay chia ngăn kéo để lắp vào khoang tủ. Chúng phủ kín ngăn kéo gỗ có thể phân chia rất nhiều đồ dùng không hẳn là thìa dĩa. Cái quan trọng là vệ sinh đơn giản gấp mấy lần ngăn kéo đáy gỗ. Chỉ việc nhấc khay lau chùi và đặt lại như cũ. Còn đáy gỗ đố bạn có thể lau chùi nhanh và sạch như khay chia ô Inoxen PVC này.

 

Thông tin sản phẩm khay chia thìa dĩa PVC Inoxen HV02.900

 

Chất liệu : PVC

Màu sắc : Màu xám

Kích thước : R830 x S480 x C50 mm

Có thể cắt bớt bốn viền - 3cm để phù hợp với ngăn kéo có sẵn. Bạn đo kích thước trong lòng ngăn kéo rồi báo lại Kitchen store để được hỗ trợ kích thước phù hợp
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l