Mâm xoay 1/2 inox 304 INOXEN MXS304.180B

Mã sản phẩm: MXS304.180B
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.999.500₫ 3.000.000₫
  • Kích thước : R680 x S780 x C710mm
  • Chất liệu : inox 304
Số lượng:

♻️ Phụ kiện mâm xoay ½ inox 304 đang được đánh giá là một trong những giải pháp thông minh nhất hạng mục góc. Lựa chọn phụ kiện này để tận dụng không gian khó sử dụng của các góc tủ. Giờ đây, khu nối giữa hai khối tủ được xem là góc chết sẽ được tận dụng tối đa để chứa đồ giúp căn bếp luôn sạch sẽ và thơm mát.

mam-xoay-goc-12

♻️ Mẫu mâm xoay ½ Inoxen có thiết kế 2 sàn trên/dưới, bạn có thể tận dụng để đựng rất nhiều thứ như xoong nồi, chảo.. chai lọ gia vị. Kích thước đường kính của sản phẩm là 680mm vì thế để lắp đặt được mâm xoay này bếp của bạn cần một khoảng hở lọt lòng cánh mở từ 35cm.

mam-xoay-goc-12

♻️ Trục mâm xoay được thiết kế co kéo nên có thể tăng chỉnh được chiều cao sao cho phù hợp với chiều cao bếp nhà bạn. Trục quay này được bắt liên kết mặt đáy trên và đáy dưới của bếp. Điểm nổi bật của phụ kiện hãng Inoxen nằm ở chốt quay, chúng thiết kế chắc chắn chịu được tải trọng lớn nên khi để đồ lên sàn inox chúng sẽ không bị võng hay xảy ra tình trạng xệ mâm.

mam-xoay-goc-12

♻️ Mâm xoay ½ Inoxen HS180B-304 còn được đánh giá là mâm xoay có thiết kế đẹp mắt. Thanh nan inox chắc chắn tinh xảo từng mắt nối.

mam-xoay-goc-12

♻️ Nguyên lý hoạt động của mâm xoay inoxen ½ này vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần mở cánh cửa kéo từng sàn inox hoặc cả hai là mâm xoay đựng xoong nồi đồ dùng đã được kéo ra trong tầm mắt của bạn. Mọi vật dụng sắp xếp trên sàn inox có thể cất/lấy tiện dụng. Khi sử dụng xong bạn đẩy kệ vào phía trong tủ sau đó đóng cánh cửa lại. 

mam-xoay-goc-12
Nói đế giá để xoong nồi nhiều người thường nghĩ ngay đến các loại giá inox nan hay hộp thường thấy cho khối tủ bếp dưới. Nhưng trên thực tế, bạn có rất nhiều lựa chọn cho phụ kiện tủ bếp này. Và một trong số đó chính là giá xoay để xoong nồi. Đây là phụ kiện tủ bếp mới, hiện đại giúp bạn tận dụng được không gian tối đa.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l