Thùng đựng rác inox tròn gắn cánh INOXEN WBH-8L/12L

Mã sản phẩm: WRB-8l
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
659.500₫ 950.000₫
  • Kích thước : R290 x S270 x C290mm
  • Chất liệu : inox + PVC
  • Cánh 300-400mm
Kích thước
Số lượng:

♻️ Thùng rác tròn gắn cánh được thiết kế tỉ mỉ chính xác không sai số nên độ đóng khít là tuyệt đối. Người sử dụng có thể sử dụng thêm lớp nilong để dễ dàng cho thao tác đổ rác thì cũng không ảnh hưởng đến độ hở của thùng

thung-dung-rac

♻️ Thân và nắp thùng rác nếu lắp đúng khi đóng cánh luôn kín không làm bốc mùi như những gì bạn tưởng tượng, thậm chí chúng còn rất tiện dụng khi không phải mất thao tác mở nắp để vứt rác như các thùng rác thông thường khác. Chỉ với một thao tác mở cánh và vứt rác. Thùng rác INOXEN dung tích lên tới 14L cam kết sẽ để lượng rác thoải mái trong một ngày của một gia đình 4-5 người. 

thung-dung-rac
 

♻️ Nhiều người nghĩ không cần thùng rác trong khu bếp. Vì đã có thùng rác lớn ngay ngoài sảnh. Tuy nhiên, việc nấu nướng sẽ sản sinh ra lượng rác thường xuyên dù ít hay nhiều nếu ta vứt xuống chậu rửa để gom lại một thể rồi vứt rác ra thùng rác lớn thì lại vô tình gây ra nguyên nhân tắc ống thoát nước vì hạt cơm hạt gạo.. sẽ chui ngay xuống hố chậu rửa một cách không kiểm soát.

 

Vì vậy lúc này mới cảm thấy sự bất tiện, không có thùng rác cũng không song, Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bổ sung lắp thùng rác này bất cứ khi nào bạn muốn. Vì chúng lắp đặt rất đơn giản chỉ vài thao tác là bạn đã sở hữu ngay thùng rác gắn cánh. 

thung-dung-rac

 

♻️ Phụ kiện nội thất lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không phải mất một khoản chi phí để thuê lắp đặt. Khi bạn sở hữu một thùng rác là bạn đang tiết kiệm cho không gian bếp một diện tích đáng kể, Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l