Tủ đồ khô 6 tầng inox hộp KT 600 Inoxen

Mã sản phẩm: TKH-645M
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
6.900.000₫ 10.500.000₫
  • Chất liệu inox
  • Cánh mở rộng 450
  • Kích thước R410 x S500 x C(1650-1950) mm
Số lượng:

Những ưu điểm tuyệt vời của kệ tủ kho


Kệ tủ kho là phụ kiện tủ bếp không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Được ví như chiếc ‘tủ lạnh khô’ trong gia đình, phụ kiện này sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho gia đình bạn. Cũng chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi bật của phụ kiện bếp này.


1 . Thiết kế hiện đại, tiện dụng


Kệ tủ kho có 2 thiết kế phổ biến đều mang lại sự tiện dụng cũng như hiện đại cho không gian bếp. Đó là:


Thiết kế cánh mở, tương tự một chiếc tủ lạnh. Với thiết kế này, kệ tủ kho hay tủ để đồ khô có 2 giá độc lập với nhau, có cùng thiết kế và số tầng, liên kết với nhau bởi tay đẩy. Trong khi một giá được gắn cố định vào cánh tủ thì giá còn lại gắn vào khung thép, lắp đặt trong khoang tủ. Với thiết kế này, tủ để đồ kho có cả thiết kế inox nan và inox hộp cùng các kích thước khác nhau là kệ tủ kho 6 tầng, 4 tầng và 2 tầng. Trong đó, kích thước của tủ kho 6 tầng và 4 tầng với một số loại có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước tủ của bạn.


Thiết kế cánh rút, hiện đại, đơn giản. Thiết kế này có nguyên lý hoạt động tương tự như các loại giá để gia vị trong bếp. Điều đó có nghĩa là khi bạn muốn sử dụng kệ chỉ cần kéo kệ ra ngoài, kệ sẽ theo ray trượt ra ngoài và bạn có thể lấy đồ ở 2 bên cạnh của kệ. Cũng chính bởi nguyên lý này, kệ kho cánh rút sẽ chỉ có một giá duy nhất với cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng. Và khác với tủ kho cánh mở, tủ kho cánh rút sẽ có phần thiết kế thành tại mỗi tầng cao hơn để đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng. Và thiết kế này thì không có kích thước 2 tầng.


2 . Dễ dàng sử dụng, vệ sinh


Với thiết kế như vậy, kệ tủ đồ khô sẽ rất dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Cụ thể là:


Cách sử dụng quen thuộc, thích hợp với mọi lứa tuổi. Với cả thiết kế cánh mở và cánh rút, dễ dàng nhận thấy là chúng đều có nguyên lý hoạt động tương tự với những phụ kiện tủ bếp đã rất quen thuộc trong gia đình là tủ lạnh hay giá để gia vị, doa thớt. Do đó, tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng phụ kiện này mà không gặp bất kì trở ngại nào. 


Dễ tìm kiếm, sắp xếp đồ khô. Khác với việc để trong một khoang tủ bạn sẽ phải chồng những đồ khô này lên nhau, kệ tủ kho có không gian lớn, chia thành từng tầng khác nhau để bạn có thể tiện lợi trong việc sắp xếp và tìm đồ đạc. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cũng như sắp xếp chúng. Đặc biệt, kệ cũng rất thích hợp với những gia đình có thói quen dự trữ đồ khô nhiều nhờ không gian lớn.


Tiết kiệm tiền bạc. Chính vì việc dễ sắp xếp, tìm kiếm như thế, bạn sẽ dễ dàng quan sát được những đồ khô nào gia đình mình vẫn còn hoặc theo dõi xem đồ nào sắp hết hạn. Do vậy, bạn cũng tránh được tình trạng lãng quên hay mua thêm đồ khô mới.


Dễ dàng vệ sinh. Nhờ thiết kế inox kết hợp cùng các chất liệu hiện đại khác, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng vệ sinh giá một cách đơn giản, tương tự như bất kì phụ kiện tủ bếp nào khác trong gia đình.


3 . Giúp không gian bếp của bạn hiện đại, gọn gàng hơn


Nhờ thiết kế hiện đại, không gian rộng lớn, bạn sẽ để được nhiều đồ khô hơn chỉ với tủ kho bếp. Do vậy, không gian bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, thiết kế sang trọng, tinh tế của phụ kiện này cũng khiến căn bếp của bạn hiện đại hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm như trên, rất nhiều người đang lựa chọn tủ đồ khô cho gia đình mình. Hiện nay, phụ kiện này cũng được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp nên bạn có thể dễ dàng tìm được chúng.

bhouse.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l