Thùng gạo mặt gương đen 26 cm INOXEN RBK260B

Mã sản phẩm: RBK260B
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.659.000₫ 2.600.000₫
  • Kích thước : R264 * S450 * C650 mm
  • Chất liệu : Mặt gương + Hợp kim
  • Chứa đc 15kg
Số lượng:

Kích thước thùng đựng gạo inoxen

 

Kích thước : Rộng 264 x Sâu 450 x Cao 650 mm

Mặt gương màu đen bóng

Đặt bên trong tủ bếp thay cho mặt cánh gỗ.

 

Thùng đựng gạo Inoxen loại to

 

Nếu như kích thước tủ nhà bạn không vừa với thùng gạo gương Inoxen loại to có kích thước mặt ngang 30cm thiết kế mặt gương thì thùng gạo có thiết kế 25cm là sự lựa chọn không hề tồi. Bạn vẫn giữ được sở thích lắp thùng gạo mặt gương cho gia đình và không phải chỉnh sửa lại tủ bếp. 

 

Mẫu thùng gạo mặt gương này không có gì khác biệt với các mẫu thùng gạo mặt gương. Chúng cũng có 2 màu trắng gương và đen để bạn lựa chọn theo sở thích của bạn. Với mẫu thùng gạo inoxen HG03.250B sẽ được thiết kế mặt gương đen để tủ bếp thêm phần nổi bật căn bếp.  Bạn vẫn có thể chứa được từ 15-20kg gạo cho căn bếp.

 

Xuất xứ thùng đựng gạo

 

Thị trường sản xuất phụ kiện bếp cho Đông Nam Á đều bắt nguồn từ nơi có nhân công rẻ nhất thế giới. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là tuổi thọ và thời gian sử dụng của chúng kém. Thực tế, thì có đến 80% đồ dùng trong gia đình chúng ta nhập khẩu từ Trung Quốc. Điều này không thể phủ nhận bởi như vậy giá thành của chúng mới thấp phù hợp túi tiền người sử dụng.

 

Tuy nhiên tất cả sản phẩm đều được Inoxen kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Đức đủ tiêu chuẩn mới xuất ra thị trường. Bạn yên tâm khi tất cả sản phẩm đều có hệ thống bảo hành. Như vậy, Vấn đề bạn quan tâm ở đây không phải là xuất xứ thùng đựng gạo mà là chất lượng, kiểu dáng kèm theo chế độ hậu mãi của sản phẩm.

 

Thùng gạo inoxen thông minh

 

Tại sao thùng đựng gạo inoxen lại được đánh giá là thùng đựng gạo thông minh? Bởi chúng được thiết kế theo tiêu chuẩn khép kín. Không cho mối mọt cơ hội làm ẩm mốc ảnh hưởng tới chất lượng gạo. Ngoài ra, Thùng gạo còn là thiết bị góp phần làm cho căn bếp trở nên sang trọng hơn. Hoàn toàn tin tưởng thùng gạo gương để phô hết được nét sang trọng của căn bếp.

 

Ngoài ra, sản phẩm Inoxen luôn thiết kế tinh xảo từng đường nét đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người sử dụng. Từ khay đựng gạo cho đến thiết bị cắt gạo bên trong thùng. Từ viền bên ngoài thùng cho đến mặt đáy thùng tất cả chi tiết đều tỉ mỉ và cẩn thận.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l