Khay chia thìa dĩa inox HV01.280.2C

Mã sản phẩm: HV01.280.2c
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.680.000₫ 1.798.000₫
  • Kích thước : R560 * S372 * H64mm
  • Chất liệu inox 304
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ gỗ
Số lượng:

Món đồ dễ mua nhất - Khay đựng thìa dĩa nhà bếp

 

Bếp được phân chia khu vực sẽ dễ dàng sử dụng ngay cả khi chủ nhân căn bếp vắng nhà. Ngược lại, cũng không tốn thời gian và công sức để tìm chỗ cất chúng. Không mất thời gian dọn dẹp là bạn đã tiết kiệm đáng kể thanh xuân của mình trong khu bếp. Phụ kiện tủ bếp cơ bản sẽ có những loại như thùng đựng gạo, giá đựng dao thớt, giá để xoong nồi, thùng đựng rác. Ngoài ra còn có thêm phụ kiện đa năng như khay chia thìa dĩa đặt trong ngăn kéo. Chúng giúp cho tủ bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

Rất dễ để sử dụng căn bếp ngày nay. Bởi có thể đơn giản biết rằng muốn lấy bát đĩa thì chỉ cần mở cánh tủ phía trên chậu rửa, muốn lấy gia vị mắm muối chú ý tới khoang gần bếp nấu, muốn lấy xoong nồi chỉ cần mở cánh tủ ngay dưới bếp nấu. Còn những ngăn kéo nhỏ chính là nơi cất dữ dao, thìa dĩa..

Khay chia thìa dĩa thương hiệu Inoxen

Khay chia thìa dĩa inoxen được đánh giá là sản phẩm ưng ý nhất, không cần một tủ bếp hiện đại chỉ cần tủ có ngăn kéo là đã có thể sử dụng ngay khay chia này cho ngăn kéo nhà bếp. Nếu ngăn kéo nhà bếp rộng thì bạn có thể sử dụng bộ khay chia lớn. Còn nếu nhu cầu nhà bạn ít có thể sử dụng bộ khay chia bé.

Chất liệu inox 304 cao cấp sẽ đem đến sự hài lòng cho toàn thể khách hàng. Sản phẩm luôn sáng bóng và sạch sẽ. 

Điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này đó chính là khay được chia làm nhiều ô nhỏ với kích thước đa dạng. Bạn có thể sử dụng khay chia đặt ngang hoặc dọc vào ngăn kéo có sẵn của bạn.

Tuy nhiên, Nhược điểm của khay chia này là giá thành còn hơi cao so với khay chia có chất liệu PVC.

Bạn nghĩ sao nếu bộ khay chia thìa dĩa cao cấp inox 304 thương hiệu Inoxen này là món quà tân gia nhà mới hay quà gặp mặt. Chắc chắn chị em sẽ rất phấn khởi khi có được phụ kiện này trong bếp.

Đa phần phụ kiện chức năng ở tủ bếp dưới. Tủ bếp trên sẽ bố trí giá để bát đĩa. Phụ kiện inox có mặt hầu hết ở tất cả các bếp ngày nay bởi những lợi ích chúng đem đến, được đánh giá là giải pháp tiết kiệm diện tích trong mỗi căn bếp tiện nghi và hiện đại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l