Khay chia ngắn kéo inox HV01.280.103B

Mã sản phẩm: HV01.280.103B
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.225.000₫ 1.450.000₫
  • Kích thước: Rộng 383 * Sâu 422 * Cao 64 mm
  • Chất liệu: INOX
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ
Số lượng:

BẠN CÓ NÊN MUA KHAY CHIA THÌA DĨA CHO TỦ BẾP GIA ĐÌNH KHÔNG?

 

Khay chia thìa dĩa là phụ kiện giúp phân loại dụng cụ nhà bếp một cách khoa học có thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.  Vậy tại sao bạn chưa mua phụ kiện này cho bếp?

 

Khay chia thìa dĩa có thể mua riêng lẻ điều đó có nghĩa rằng bạn không cần chờ tới lúc có tủ bếp chuẩn Châu Âu hiện đại mới thực hiện ước mơ một căn bếp tiện ích, chỉ cần có ngăn kéo tủ là bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm này cho tủ bếp. Vậy tại sao bạn chưa đặt mua khay chia thìa dĩa cho ngăn kéo nhà mình?

 

Khay chia thìa dĩa thương hiệu Inoxen có chất liệu inox 304 cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc lý do khiến chúng luôn sạch sẽ và bền đẹp, chỉ cần đầu tư một lần dùng mãi mãi về sau. Vậy tại sao bạn chưa đặt mua ngay Khay chia thìa dĩa inox 304?

 

Khay chia ô ngăn kéo không chỉ giúp phân loại đồ dùng trong nhà bếp như dao kéo, đũa muôi, được thiết kế làm nhiều ô có kích thước to/nhỏ khác nhau mà có thể biến hóa chúng thành những khay đựng gia vị hành tỏi, bạn nghĩ sao khi đầu tư một sản phẩm nhưng sử dụng được rất nhiều mục đích khác nhau. Vậy tại sao bạn chưa mua ngay khay đựng thìa dĩa đa năng này?

 

Khay chia ô đặt trong ngăn kéo còn giúp ngăn kéo trở nên “sành điệu” hơn. Không còn khó khăn trong việc lau chùi ngăn kéo như trước giờ chỉ việc nhấc từng khay nhỏ để lau chùi. Vậy tại sao bạn chưa đặt mua khay chia ô ngăn kéo tiện ích này?

 

LÝ DO CUỐI CÙNG KHIẾN KHAY CHIA THÌA DĨA CÓ MẶT TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN

 

Chỉ từng ấy tiện ích là cũng đủ bạn mở hầu bao để chi trả sắm ngay một bộ khay chia thìa dĩa đa năng Inoxen này về cho căn bếp. Đặc biệt chất liệu inox 304 của khay luôn bền đẹp luôn như mới là lý do bạn chỉ cần chi trả một lần nhưng hưởng lợi ích dài lâu từ sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l