Kệ đựng gia vị BH20/25/30/35/40C - INOXEN

Mã sản phẩm: BH20C
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.697.500₫ 2.450.000₫
  • Kích thước: Tùy chọn
  • Chất liệu : inox 
Kích thước
Số lượng:

Lý do giá để chai lọ, gia vị có mặt hiện nay trên thị trường

 

Trên thị trường hiện nay, các phụ kiện bếp ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mã, thiết kế, giá thành. Trong đó, không thể không kể đến giá gia vị, một phụ kiện bếp thiết yếu trong mỗi gia đình. Nếu như trước kia, các bà nội trợ thường quen dùng các khay để đựng gia vị thì ngày nay, hầu hết họ lại ưa chuộng sử dụng giá gia vị hơn, đặc biệt là giá gia vị hộp ray giảm chấn gắn liền, bánh xe chống rung. Đây là một sản phẩm hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

 

Giá gia vị hộp ray giảm chán gắn liền, bánh xe chống rung là một trong những phụ kiện bếp hiện đại có thiết kế đơn giản, tiện dụn. Giống như nhiều phụ kiện bếp, sản phẩm này được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Cùng với đó, giá gia vị này được làm bằng inox. Nếu inox là một chất liệu đã rất quen thuộc ngày nay thì inox lại là chất liệu mới được sử dụng trong các phụ kiện bếp trong vài năm trở lại đây.

 

Inox có giá thành thấp hơn so với inox. Tuy nhiên, chất liệu này cũng có những ưu điểm nhất định giúp sản phẩm có thiết kế tinh tế, đảm bảo nhu cầu sử dụng và tính thẩm mĩ như chống mài mòn cao, chịu nhiệt độ, dễ dàng vệ sinh. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

 

Thiết kế giá để gia vị inox hộp có gì đặc biệt


Giá gia vị hộp ray giảm chấn gắn liền, bánh xe chống rung có thiết kế tương tự giá gia vị inox nan vuông ray giảm chấn. Giá có thiết kế hộp 2 sàn độc lập cùng thành chắn cao. Đặc biệt ở sàn thứ 2 khác với giá gia vị inox nan vuông, có thiết kế các vòng tròn để giữ chai, giá gia bị hộp lại có thiết kế chia khoảng. Có nghĩa là trên giá có những thanh thép an tròn chia sàn thành những ô có kích thước bằng nhau để để các chai, lọ có kích thước cao. Sở dĩ, có sự khác nhau như vậy là do mục đích của nhà sản xuất.

 

Hiện nay, các chai lọ, gia vị thường có kích thước hình trụ tròn. Như vậy dùng giá gia vị inox nan vuông sẽ hợp lý. Nhưng với sự phát triển của xã hội, rất nhiều các chai lọ gia vị cũng có hình trụ nhưng không phải là hình trụ tròn. Lúc này, thiết kế của giá gia vị hộp lại chiếm ưu thế hơn. Thêm vào đó, với thiết kế của giá gia gia vị hộp, bạn vẫn có thể để được cả những chai lọ gia vị có hình trụ tròn trong khi giá gia vị inox nan vuông cũng có thể để được các chai lọ hình dạng khác nhưng khả năng giữ không chắc chắn cũng như với những chai lọ quá to sẽ không vừa.


Thêm vào đó, giá được thiết kế gắn với ray giảm chấn ở đáy tủ. Sản phẩm này cũng có bánh xe chống rung giúp khi bạn kéo cánh tủ ra đồ trên giá không bị dịch chuyển bởi độ rung của sản phẩm. Ngoài ra, đây cũng là thiết kế có khay hứng nước có thể di chuyển, tiện lợi cho việc vệ sinh. Và sản phẩm này cũng là sản phẩm gắn cánh, phù hợp với khối tủ dưới.

 

Với thiết kế này, giá gia vị hộp ray giảm chấn gắn liền, bánh xe chống rung mang đến cho người sử dụng một số tiện ích đáng kể trong quá trình sử dụng như:


Khả năng giữ các chai lọ gia vị của giá chắc chắn hơn các sản phẩm cùng loại. Đa số các giá gia vị đều được thiết kế với ray giảm chấn. Tuy nhiên, với giá gia vị hộp ngoài ray giảm chấn, giá còn được thiết kế có bánh xe chống rung. Chính bánh xe này kết hợp với thiết kế của sản phẩm sẽ giúp gia vị của bạn sẽ không bị dịch chuyển kể cả khi bạn lỡ tay kéo mạnh giá ra ngoài. Như vậy là độ an toàn và đảm bảo các đồ vật trên giá không bị rơi ra ngoài cao hơn.


Thích hợp để các chai lọ gia vị có chiều cao lớn với mọi hình dạng. Giá có khoảng cách giữa hai sàn lớn cùng với thiết kế ô vuông ở sàn dưới. Chính vì thế, bạn có thể để chai lọ gia vị có chiều cao lớn và bất kì hình dạng nào trên giá. Thiết kế này linh hoạt hơn khi có thể để chai lọ hình trụ tròn hoặc hình dạng khác.


Dễ dàng quan sát, lấy và sắp xếp gia vị. Đây là một trong những tính năng mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Trước hết, khi để gia vị trong giá như này, bạn có thể nhanh chóng quan sát và lấy được gia vị mình cần nhanh chóng. Điều này tiện lợi hơn so với trước đây.

 

Vì khi bạn để gia vị trên khay, muốn dùng bạn phải nhấc cả khay lên hoặc phải xác định xem gia vị mình cần đang ở đâu. Đồng thời, với việc sử dụng giá gia vị, bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp chúng theo ý muốn của mình, không phải tốn thời gian sắp xếp lại sau mỗi lần dùng.

 

Thêm vào đó, mỗi bà nội trợ có một thói quen để đồ gia vị khác nhau. Nên người lạ hoặc những thành viên không thường xuyên nấu nướng sẽ không biết được vị trí của các loại gia vị này. Do đó, sẽ đặc biệt khó khăn cho họ khi phải tìm kiếm gia vị trong bếp của bạn trong thời gian ngắn. Chính vì thế, nếu sử dụng giá gia vị thì tình huống này sẽ không xảy ra.
 

Giúp căn bếp của bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn mà không tốn quá nhiều thời gian. Nhiều người có thói quen để gia vị ngay gần bếp để sử dụng cho tiện. Nhưng trên thực tế, thói quen này sẽ khiến bếp của bạn mất tính thẩm mĩ. Ngược lại, trong trường hợp bạn muốn đảm bảo tính thẩm mĩ của căn bếp mà vẫn giữ thói quen cũ, bạn sẽ phải tốn công và thời gian di chuyển gia vị từ trong tủ ra khu vực bếp. Điều này sẽ khá tốn thời gian.

 

Thói quen sử dụng căn bếp phù hợp với giá để chai lọ gia vị

 

Cùng với đó, thói quen để gia vị cạnh bếp sẽ khiến gia vị của bạn có thể bị bắn dầu mỡ của thức ăn khiến mất vệ sinh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giá gia vị hộp thì điều này hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn vẫn có thể dễ dàng lấy gia vị mà căn bếp của bạn vẫn sạch sẽ, gọn gàng.
 

Cách sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Do thích hợp với khối tủ bếp dưới, lại có ray giảm chấn và bánh xe chống rung nên mọi thành viên trong gia đình bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này bằng cánh kéo cánh tủ ra. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi con cái hay bố mẹ mình dùng giá gia vị hộp. Thêm vào đó, giá có thiết kế khay hứng nước nên bạn có thể để chai lọ gia vị ngay cả khi chúng dính nước lên giá.


Dễ dàng vệ sinh, giúp không gian bếp của bạn thêm hiện đại. Cũng giống như giá gia vị inox nan vuông, với giá gia bị hộp, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh với những chất tẩy rửa thông thường. Do inox là một chất liệu dễ dàng vệ sinh và sản phẩm có thiết kế khay hứng nước. Cùng với đó, nhờ thiết kế như vậy, sản phẩm này mang đến cho không gian bếp của bạn sự hiện đại, tiện lợi.

 

Mặc dù đây là một sản phẩm đơn giản, sử dụng dễ dàng nhưng khi sử dụng bạn cũng nên chú ý về cách vệ sinh cũng như cách sử dụng. Giá gia vị hộp là sản phẩm gắn cánh, phù hợp với khối tủ dưới. Điều đó có nghĩa là nó không thích hợp cho các khoang tủ cánh mở hay khối tủ trên. Cùng với đó, sản phẩm có diện tích sàn dưới nhỏ chia bốn ô bằng nhau để chai lọ gia vị. Vì vậy, số lượng chai lọ gia vị có chiều cao lớn mà bạn có thể đặt ở sàn thứ hai thấp.

 

Thêm vào đó, sản phẩm này cũng đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên đổ khay hứng nước để đảm bảo nước không bị hấp ngược trở lại tủ. Một điểm lưu ý khác cho bạn là tránh để ray giảm chấn bị dính nước thường xuyên. Mặc dù ray giảm chấn thường được thiết kế chống mài mòn nhưng nếu thường xuyên bị dính nước thì nó cũng có thể bị hỏng.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá gia vị hộp ray giảm chấn gắn liền, bánh xe chống rung. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn giá gia vị phù hợp nhất với gia đình mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l