Giá để xoong nồi inox hộp INOXEN BH60/70/80/90A

Mã sản phẩm: BH60A
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Ngừng bán
1.619.500₫ 2.500.000₫
  • Kích thước : Rộng 664 * Sâu 450 * Cao 160 mm
  • Chất liệu inox
Kích thước
Số lượng:

Bên cạnh giá để bát, giá để xoong nồi cũng là phụ kiện bếp được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trên thị trường, giá để xoong nồi có rất nhiều mẫu mã, thiết kế với kích thước khác nhau trong đó có giá để xoong nồi inox hộp. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc có nên mua giá để xoong nồi hộp hay không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

Giá xoong nồi inox hộp là một phụ kiện bếp hiện đại mà bạn nên lựa chọn cho gia đình vì những lý do sau đây:


1. Giá xoong nồi inox hộp có thiết kế chất lượng, sang trọng, hiện đại


Thực tế, giá xoong nồi inox hộp được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Vì vậy, ngay trong bản thân thiết kế của sản phẩm đã mang đến cho bạn chất lượng và đảm bảo tuổi thọ. Lý do bởi vì bộ tiêu chuẩn châu Âu là một trong những tiêu chuẩn sản xuất có chất lượng trên thế giới.
 

Thêm vào đó, giá xoong nồi inox hộp được thiết kế dạng hộp nguyên khối với inox 304. Thiết kế dạng hộp nguyên bản đã là một mẫu thiết kế chắc chắn, có hơi hướng cổ điển nên mang đến cho sản phẩm sự sang trọng. Cùng với đó, thiết kế này lại được kết hợp với chất liệu inox 304 - một trong những chất liệu phụ kiện bếp hiện đại. Vì thế, sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại.


Giá xoong nồi inox hộp cũng là sản phẩm gắn cánh, có thiết kế ray trượt. Ray trượt là phụ kiện bếp hiện đại, được sử dụng phổ biến trong nhà bếp. Nên thiết kế này không chỉ giúp bạn dễ dàng sử dụng mà đồng thời cũng giúp sản phẩm tăng thêm sự hiện đại trong thiết kế của mình.

 

2. Giá xoong nồi inox hộp mang đến nhiều sự tiện lợi


Trong quá trình sử dụng nhờ vào thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng giá xoong nồi inox hộp sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi không ngờ, chẳng hạn như:


Dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Giá xoong nồi inox hộp là phụ kiện bếp cho khối tủ dưới với nguyên lý hoạt động khi bạn kép cánh tủ, giá sẽ theo ray trượt ra ngoài. Vì vậy, mọi thành viên trong gia đình bạn kể cả người già và trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng được mà không gặp phải khó khăn về vấn đề chiều cao. So sánh với các loại phụ kiện bếp khác thì sản phẩm này thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ sử dụng.


Dễ dàng quan sát, tiết kiệm thời gian. Với thiết kế hộp nguyên khối, giá để xoong nồi inox hộp không chia ngăn nên bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ có trong giá. Cùng với đó, do thích hợp với khối tủ dưới nên việc quan sát này dễ dàng hơn nhiều so với các phụ kiện bếp ở khối tủ trên. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để tìm kiếm cũng như sắp xếp xoong nồi.


Tích hợp các chức năng để bát đĩa nếu bạn cần. Giá để xoong nồi inox hộp hoàn toàn có thể để được cả bát, đĩa giá lớn. Nên trong trường hợp, nhà bạn không có quá nhiều xoong nồi hoặc bạn muốn cất trữ bát đĩa bạn có thể sử dụng giá để xoong nồi cho mục đích này. Đặc biệt là với những chiếc bát hay đĩa có kích thước lớn, bạn cũng có thể để chúng trong giá để xoong nồi inox hộp.


Giúp bạn tận dụng được tối đa tính năng các phụ kiện bếp khi sử dụng kết hợp với máy sấy bát đĩa. Với máy sấy bát đĩa, xoong nồi, việc bạn sử dụng một giá để xoong nồi inox nan là điều hoàn toàn không cần thiết, lãng phí phụ kiện bếp. Do vậy, nếu bạn đã có máy sấy bát đĩa, xoong nồi thì lựa chọn giá xoong nồi inox hộp sẽ là một lựa chọn chính xác. Bởi bạn sẽ tận dụng tối đa chức năng của mỗi phụ kiện bếp, tránh tình trạng lãng phí.


Giúp không gian bếp của bạn sang trọng, hiện đại. Giá để xoong nôi inox hộp với thiết kế sang trọng, hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho không gian bếp của bạn sự sang trọng, hơi hướng cổ điển cùng sự tiện lợi không ngờ.

 

3 . Giá xoong nồi inox hộp dễ dàng lắp đặt, có thể tự lắp đặt mà không cần thợ


Giá xoong nồi inox hộp có thiết kế hộp nguyên khối. Điều đó có nghĩa là khi bạn lắp đặt, chỉ gần lắp đặt phần ray trượt với những thao tác đơn giản là có thể dễ dàng hoàn thiện xong phụ kiện bếp này.


Chính vì những thao tác đơn giản như vậy nên bạn hoàn toàn không cần đền các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm này.

 

Với những lý do trên đây, bạn nên mua giá để xoong nồi hộp cho gia đình mình
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l