Đánh giá để xoong nồi INOXEN

 11/07/2023  Đăng bởi: Admin

Khác với các giá để xoong nồi inoxen inoxen bằng inox trên thị trường hiện nay, giá xoay để xoong nồi bát đĩa có thiết kế độc đáo và hiện đại:
Mâm xoay hình lá: đây là một trong hai thiết kế chủ yếu của phụ kiện này. Mâm xoay hình lá có thiết kế gồm một trụ gắn cố định vào thành tủ và hai sàn xoay độc lập. Trong đó các sàn xoay nàn không được làm bằng inox như các giá để xoong nồi inoxen inoxen khác mà thường được làm bằng thép mạ chắc chắn với thành cao. Hai sàn có thiết kế tương tự nhau là hình lá và có thể kéo sàn ra khỏi khoang tủ để dễ dàng sử dụng.

gia-de-xoong-noi
 

Mâm xoay nan: gồm mây xoay góc 1/2 , 3/4 và mâm xoay tròn. Các loại mâm xoay này thường được thiết kế bằng inox dạng nan, gồm một trụ xoay gắn cố định vào thành tủ và hai sàn độc lập. Tuy nhiên khác với mâm xoay hình lá, các sàn này đều được thiết kế dạng nan inox hình quạt với mâm xoay góc 1/2 , nan hình tròn với mâm xoay tròn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo sàn xoay ra khỏi khoang tủ tương tự như mâm xoay hình lá với mâm xoay nan trừ mâm xoay tròn. Nhưng khác với các loại phụ kiện inox khác, mâm xoay nan không có khay hứng nước kèm theo. Do đó, tương tự như mâm xoay hình, bạn không nên để xoong nồi còn ướt lên giá.

gia-de-xoong-noi
 

Tuy nhiên, trên thực tế, có một số thiết kế có dạng mâm xoay nan nhưng lại được làm cùng chất liệu với mâm xoay hình lá. Điều đó có nghĩa là đây không phải giá để xoong nồi inoxen inoxen inox nan như các loại mâm xoay nan thông thường.


Với thiết kế khác biệt như vậy, các loại mâm xoay này thường được lắp đặt tại vị trí góc chế của khối tủ dưới. Trừ mâm xoay nan chỉ thích hợp với những góc vát, các loại mâm xoay còn lại đều có thể dùng với bất kì diện tích góc chết nào.


2 . Tiện ích giá để xoong nồi 


Giá xoay để xoong nồi hay còn được gọi là giá để xoong nồi inoxen inoxen thông minh sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng, chẳng hạn như:


Để được xoong nồi có kích thước lớn. Các loại giá xoay trên đều có khoảng cách giữa hai sàn lớn nên bạn hoàn toàn có thể để được cả những chiếc xoong nồi có kích thước lớn. Bên cạnh đó với những chất liệu an toàn chất lượng như inox hay thép mạ, trọng lượng của xoong nồi cũng không hề ảnh hưởng đến giá dù chúng có trọng lượng lớn.

gia-de-xoong-noi
 

Tận dụng tối đa được diện tích góc chết. Đây là một trong những ưu điểm mà thiết kế độc đáo của phụ kiện này mang lại. Với thiết kế các sàn có thể kéo ra được, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề sử dụng hay vệ sinh. Thêm vào đó, việc sử dụng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn so với trước đây vì dễ lấy và quan sát xoong nồi dù trong diện tích góc chết.


Có thể trở thành giá để xoong nồi inoxen bát đĩa. Với không gian rộng của giá xoay cũng như việc tận dụng được diện tích góc chết, bạn hoàn toàn có thể kết hợp để cả những chiếc bát đĩa lớn trên giá để tiết kiệm không gian.


Dễ dàng vệ sinh. Nhờ vào việc được làm bằng những chất liệu hiện đại và có thể kéo sàn ra ngoài, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh giá xoay để xoong nồi mà không cần bận tâm điều gì.
 

Viết bình luận của bạn:
l