Trợ thủ đắc lựa cho nhà bếp gọn gàng

 19/12/2022  Đăng bởi: Admin

Khi nhắc tới thiết kế nội thất thì dường như tất cả các không gian đều mang một phong cách chủ đạo mà bạn chọn lựa hoặc các tính năng, công năng sử dụng là yếu tố chủ chốt trong thiết kế. Thiết kế nội thất ở căn phòng nào trong ngôi nhà là phức tạp nhất? Không hẳn là phòng khách hay phòng ngủ vì những căn phòng này thiết kế thường tương đối dễ dàng, nhưng khi nói đến nhà bếp, phụ kiện tủ bếp thì bạn sẽ phải đầu tư một không không nhỏ để đảm bảo thiết kế được tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng.

 

Bạn hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất trong nhà bếp trang trí phù hợp với với mẫu bếp đẹp mà bạn chọn. Thường lựa chọn phổ biến là các đồ vật tối giản nhưng tinh tế, tích hợp khéo léo với thiết bị chiếu sáng. Nếu nhà bếp sử dụng chỗ lưu trữ giá để gia vị, có cửa sổ lớn hoặc bức tường kính cao từ sàn đến trần nhà thì căn bếp sẽ rộng và thoáng hơn nhờ có ánh sáng tự nhiên được chiếu vào phòng. Bất kể chúng ta nói gì về chủ đề trang trí nội thất ở nước ta, chúng ta không thể thoát khỏi một chủ đề: bụi. Rồi đến đây phát sinh vấn đề: kệ nhìn đẹp mà bám bụi, tủ đựng đủ thứ mà không đạt hiệu quả trưng bày thì làm sao hỏng được?

 

Sử dụng quy tắc 80/20!

 

Những vật dụng mà bạn sử dụng hàng ngày hoặc những vật dụng có giá trị cao chiếm khoảng 20% ​​vật dụng nhà bếp, và chúng được bày trên kệ hoặc cửa kính. Hầu hết những thứ còn lại được cất kỹ trong tủ để tránh bụi.

 

✦Theo loại mặt hàng và kịch bản sử dụng

 

Đồ khô, đồ uống có cồn: Tủ âm tường không chịu được đồ nặng, đồ khô có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ thích hợp để cho vào tủ âm tường như nấm, miến, hải sản khô, mè xửng...Có thể lắp vào khối tủ trên hoặc lắp đặt tủ đựng đồ khô ngay gần cạnh tủ lạnh. 

tu-do-kho

 

Giá bát nâng hạ tủ bếp cao tủ đựng bát đĩa tủ bếp giá đựng đồ

 

Giá kệ nâng hạ bát đĩa được sử dụng một cách dễ dàng nhất, di động nâng hạ giúp giá bát trở nên dễ dàng sử dụng. Giá úp bát nâng hạ có nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn lựa kích thước giá bát có kích thước lớn nhất là 90cm hoặc nhỏ nhất là 70cm. 

gia-bat-nang-ha

Gia vị: Gia vị thường dùng tốt nhất nên đặt trên bàn điều khiển hoặc bức tường cạnh bếp, vì khi nấu ăn gia vị được sử dụng vội vàng, ai cũng có kinh nghiệm.

 

Thiết kế nội thất trong nhà bếp thì các đồ dùng nhỏ gọn thường được sử dụng và các chi tiết nội thất phải thật tinh tế và sang trọng. Những thiết bị nhà bếp hiện đại, tay nâng blum cũng đóng góp vào phần không gian quan trọng này. Bạn có thể tìm đến cách thiết kế tủ bếp âm tường hoặc tìm những đồ nội thất có thiết kế tương tự để không gian bếp trở nên gọn và sang trọng.

Viết bình luận của bạn:
l