Thiết kế nội thất bên trong tủ như thế nào cho hợp lý

 13/09/2022  Đăng bởi: Admin

Thiết kế của tủ không chỉ đẹp mà còn phải thiết thực. Các phụ kiện nhà bếp lưu trữ và chức năng khác nhau phải đáp ứng nhu cầu cá nhân, do đó tủ được thiết kế sẽ thoải mái hơn khi sử dụng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của tủ. mở rộng.

tu-dung-do

 

Tủ chậu chống thấm

 

Bên dưới bồn rửa nên là nơi có hơi nước nặng nhất trong bếp, tủ bồn rửa thường đóng kín, hơi nước khó thoát ra ngoài.

Việc chống thấm được thực hiện tốt thì thời gian sử dụng của tủ sẽ lâu hơn trong thời gian sau này.

ke-goc-nha-bep

 

Thiết kế góc tủ bếp

 

Diện tích bếp hiện nay nhỏ, một số nhà có dạng thẳng thì không cần xét đến góc, nhưng nhiều nhà có diện tích lớn hơn lại thiết kế hình chữ L và chữ U. Nếu việc kê hai loại góc tủ này thì không được xử lý đúng cách thì phần góc chết này tương đối vô vị, cửa tủ nhỏ, thân tủ lớn, các vật dụng bên trong ra vào không thuận tiện.

 

ke-goc-nha-bep

 

Nhưng khi một chiếc giỏ kéo góc được thiết kế bên trong thì việc thiết kế không gian này ngay lập tức trở nên khoa học, vật dụng dễ lấy, không gian góc sử dụng được ngay, không bị mất diện tích của khoang này. 

 

Những chiếc kệ inox đựng xoong nồi được thiết kế dưới bếp, xoong nồi thường dễ sử dụng, đặt ở những nơi này và phân loại, căn bếp trông sẽ ngăn nắp hơn.

 

Nhiều người khi nấu ăn đã gặp phải trường hợp như vậy, tuy không thường xuyên nấu nướng ở nhà nhưng rất nhiều chai lọ, hộp đựng gia vị để trên mặt bếp và phải lau chùi hàng ngày, quá dễ gây lộn xộn. ., lấy một giỏ gia vị, thu thập tất cả các chai và lon vào kệ đựng gia vị và mặt bếp ngay lập tức được giải phóng.

tu-dung-do-kho
 

Trong bếp có đủ loại vật dụng, xoong nồi cần có không gian, và đôi khi có những loại nguyên liệu không cần cho vào tủ lạnh nên bạn cũng có thể thiết kế một chiếc giỏ kéo lớn là tủ đựng đồ khô trong bếp, đựng rượu thông thường. Các thành phần,… có thể được lưu trữ tại đây, và việc sắp xếp phân vùng sẽ khoa học hơn.

 

Viết bình luận của bạn:
l