Sửa sang căn hộ với những mấu chốt trong bếp

 19/10/2022  Đăng bởi: Admin

Đối với những người sành ăn, nhà bếp phải là một nơi đáng để trang trí trên thế giới. Tuy nhiên, không gian căn hộ chung cư nhỏ rất chật chội, phòng bếp với không gian nhỏ hơn cũng không thể chứa được quá nhiều mơ ước.

 

Cho đến một ngày, cô gái trang trí nhìn thấy chức năng lưu trữ mạnh mẽ và có hệ thống của chiếc tủ thương hiệu Nhật Bản giống như một chiếc tàu sân bay khổng lồ, lúc đó tôi đã rất sốc! Giỏ kéo tích hợp chỉ có một ô cửa nhìn từ bên ngoài, nhưng bên trong được hoàn thiện theo mọi kích cỡ.

 

Chỉ cần chúng ta sử dụng một chút suy nghĩ khéo léo và sử dụng những sản phẩm trong tầm với của mình, chúng ta vẫn có thể tạo ra một chiếc tủ với chức năng lưu trữ chắc chắn và phong cách giản dị.

 

▲ Tủ có cấu tạo chủ yếu gồm 4 khu vực: tủ âm sàn, tủ treo, âm tường và tủ đứng.

Tủ

1. Tủ khu vực liền mạch, không bồn rửa

Cố gắng thiết kế sự kết hợp của các ngăn kéo về kích thước độ dày, và tạm biệt với việc chọn và đặt trong bóng tối.

phu-kien-tu-bep

Bên dưới bồn rửa không nên làm ngăn kéo vì cần đặt thiết bị lọc nước, xipong, ổ cắm điện. Bên dưới phần còn lại của khoang có thể tận dụng lắp thùng đựng rác đôi thông minh hoặc kệ đựng chất tẩy rửa cho nhà bếp.

 

Các ngăn kéo thiết kế ở tủ bếp dưới có thể đáp ứng việc cất giữ các loại bộ đồ ăn, dụng cụ trong nhà bếp dễ dàng lấy ra. Nó cũng tránh được sự lộn xộn của các đồ vật vương vãi trên mặt bàn.

 

2. Chọn một giỏ chức năng dễ làm sạch

 

Tủ sẽ bị bám dầu sau một thời gian sử dụng nên bạn nhớ lau chùi sạch sẽ. Nếu khó lau chùi, chiếc tủ này không phải là không gian lưu trữ lý tưởng. Đối với tủ góc, bạn sẽ chọn lắp rổ kéo liên hoàn góc? Hay kệ phẳng thông thường?

phu-kien-tu-bep

 

Giỏ kéo góc chỉ sử dụng đợt gỗ  bên phải có vẻ linh hoạt hơn cho việc cất giữ nhưng khi muốn dọn tủ bên trong lại không thể lấy ra, rất khó chịu. Trong khi góc tủ sử dụng kệ góc liên hoàn lại rất dễ dàng vệ sinh có thể được đưa ra ngoài để vệ sinh dễ dàng.

 

Nó là rất thuận tiện để mang theo bên. Đối với kết cấu trên và dưới, cần xem xét có thể tháo rời để xử lý và vệ sinh hay không.

 

So sánh, hai loại giỏ kéo ở trên được giới thiệu có cấu tạo đơn giản và dễ vệ sinh. Cấu tạo bên dưới quá phức tạp, khó cọ rửa, lâu ngày bám vết dầu.

 

lời khuyên:

 

1. Tủ ngăn kéo đắt hơn tủ cửa lùa, nên tùy theo túi tiền mà lựa chọn.

 

2. Tủ góc chữ L có thể dùng để đựng rất nhiều thiết bị phụ kiện như máy lọc nước, lò vi sóng, lò nướng, phụ kiện bếp và các thiết bị điện khác, có thể sử dụng ở các góc chết, tiết kiệm ngân sách.

 

3. Đặt các thiết bị điện như máy giặt, lò nướng dưới mặt bàn của tủ, đo kích thước trước, dành chỗ, sau đó tính tỷ lệ của từng ngăn kéo và tủ mở bên trong tủ đế.

 

4. Trên thành tủ đế dành riêng một dải điện, thuận tiện cho việc cắm rút và các thiết bị điện ở gần đó.

1. Để lộn ngược cửa tủ và cửa lùa không dễ.

Tủ treo thông thường có cửa phẳng, chẳng may mở ra sẽ bị va đập vào đầu, đặc biệt rất đau. Đã thay đổi cánh tủ hướng lên và không bao giờ cúi xuống nữa.

phu-kien-tu-bep

Ngoài việc lật tủ treo lên, thì ô cửa tủ treo kính mờ trượt cũng là một lựa chọn tốt, không hề sai lệch.

phu-kien-tu-bep

2. Đặt đèn chiếu sáng mặt bàn dưới tủ âm tường

Ánh sáng trong bếp thường không tốt, đặc biệt là gầm tủ treo, ánh sáng hắt lên trần bị tủ treo cản lại thường rất tối, rửa và cắt rau củ quả rất bất tiện. Bạn có thể đặt trước một cổng đường dây và lắp đặt đèn chiếu sáng trên mặt bàn. Bạn cũng có thể lắp dải đèn cảm biến thông minh để tránh rắc rối khi bật tắt đèn theo cách thủ công.

phu-kien-tu-bep

 

Viết bình luận của bạn:
l