Nhưng ưu điểm khi sắp xếp phụ kiện cho nhà bếp

 29/05/2023  Đăng bởi: Admin

Trong môi trường nhà bếp ẩm ướt và nhiều khói, các phụ kiện phần cứng như tay nắm ngăn kéo, bản lề cửa, ray trượt, giỏ kéo và kệ treo tường là rất quan trọng. Nói chung, phần cứng như vậy có đặc điểm đơn giản và dễ chuyển đổi. Do đó, trong việc lập kế hoạch cho nhà bếp, một kế hoạch được cá nhân hóa và cân nhắc nên được lập theo nhu cầu cụ thể và tình hình thực tế, và mọi chi tiết cần được xem xét.

Việc lựa chọn phụ kiện inox cho tủ bếp cần chú ý đến từng chi tiết để nâng cao tính tiện nghi cho căn bếp, nếu các ô cửa tủ nhìn đẹp và mặt bàn sử dụng thoải mái thì đó đã là tiêu chuẩn của một căn bếp tốt chưa?. Trong môi trường nhà bếp ẩm ướt và nhiều khói, đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của các phụ kiện phần cứng như tay nắm ngăn kéo để đồ inox, bản lề cửa, ray trượt, giỏ kéo, kệ treo tường… Chất lượng và cách lựa chọn chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng hàng ngày và tuổi thọ của Bạn. Làm thế nào để chọn phụ kiện inox nhà bếp? Hai điểm sau đây giúp bạn tạo ra một căn bếp tiện nghi 100%.

phu-kien-tu-bep

1. Phần inox 304 bền và chuyển động mượt mới quan trọng hơn

Trong cuộc sống bếp núc, việc sử dụng ngăn kéo, cánh tủ,… là thường xuyên nhất. Phần cứng phù hợp bao gồm bản lề, tay cầm, thanh trượt, v.v., và còn được gọi là phụ kiện inox cơ bản. Chất lượng của chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng và tuổi thọ sử dụng. Thông thường, khi lựa chọn tốt hơn là sử dụng các sản phẩm có thể bắt vào nhanh chóng và có giảm chấn nói chung, phần cứng như vậy có đặc điểm là thiết kế đơn giản và dễ dàng đóng mở.

1a. ray trượt di chuyển trơn tru

Tôi đang vội lấy đồ, nhưng đồ trong ngăn kéo quá nhiều và nặng khiến việc mở ngăn kéo trở thành cực hình. Và cửa tủ ở một bên sẽ không được đóng chặt, lúc này bạn có bị điên không? Tất cả là do ray trượt và bản lề không được chọn tốt. Sự khác biệt giữa ưu điểm và nhược điểm của chúng chủ yếu nằm ở vật liệu, nguyên tắc, cấu trúc, thiết bị và quy trình. Chỉ cần bạn chú ý một chút, kéo ngăn kéo là có thể biết được đôi điều.

ray-truot-tron-tru

Cách kéo liên quan đến cấu trúc: vật liệu của phần cứng liên quan đến việc nó sẽ bị biến dạng hay rỉ sét trong tương lai, và cách kéo liên quan đến cấu trúc, chủ yếu bao gồm loại ẩn, loại bánh xe ống, thép loại bóng, v.v. Nói chung, các thanh trượt và bản lề được sản xuất trong nước khó đáp ứng các yêu cầu tương ứng trong môi trường đặc biệt của nhà bếp. Ngay cả khi nó tốt trong một thời gian ngắn, các vấn đề sẽ xuất hiện theo thời gian.

2a. Hỗ trợ không khí thuận tiện cho việc lấy đồ

Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy rằng tủ trên là không gian lưu trữ ít được sử dụng nhất và bất tiện nhất trong số tất cả các tủ. Sử dụng phụ kiện có chức năng nâng hạ sẽ giúp phần tủ bếp phía trên sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng hơn giúp tiết kiệm công sức và thuận tiện khi lấy đồ.

2. Phần cứng chức năng thân mật hơn theo nhu cầu

Xoong nồi và các vật dụng khác trong nhà bếp là khu vực cần nhiều chỗ sắp xếp nhất trong cuộc sống hàng ngày.Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng bừa bộn và không cần thiết của nhà bếp? Ngoài một số phụ kiện có ray trượt kéo dưới gầm bếp cũng có rất nhiều phụ kiện góc chức năng lưu trữ xoong nồi có thể giúp bạn. Một số giỏ di chuyển khéo léo sử dụng không gian góc, móc, móc treo, v.v. sử dụng không gian tường. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì cần mà chủ yếu phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của mỗi gia đình.

1b. Khéo léo sử dụng không gian vô vị

Góc tủ kệ trong căn bếp hình chữ L là không gian “sườn gà” khiến nhiều bà nội trợ loay hoay nhất và luôn khó tận dụng triệt để. Trên thực tế, miễn là bạn chọn phần phụ kiện inox tủ bếp chức năng phù hợp, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Tủ góc liên hoàn hoặc rổ kéo dạng góc kéo hoặc xoay phù hợp có thể tận dụng tối đa góc chết của tủ, đựng các dụng cụ nấu ăn lớn, bát đĩa nặng,… không thành vấn đề và cũng rất dễ lấy. Tất nhiên, vẫn còn một số không gian khó xử trong một số tủ do giới hạn của loại phòng, bạn cũng có thể chọn như mâm xoay ½ , mâm xoay 3/4, kệ góc liên hoàn, kệ góc lá..

ke-goc-tu-bep

Tủ góc: Đối với việc lựa chọn những chiếc tủ góc, tủ góc thường được mệnh danh là “quái vật lớn nhỏ” này, bạn nên cố gắng chọn những loại tủ chịu lực nặng, chất liệu dày dặn, “khớp nối” chắc chắn. và linh hoạt. Tất nhiên, nên chọn loại có chất lượng tuyệt vời và thương hiệu xuất sắc.

2b. Quan trọng nhất là chọn tay cầm

Tay nắm là “nhân vật” chủ đạo của cánh tủ và ngăn kéo Unicom, không chỉ cần mang tính trang trí cao mà còn cần phải cao cấp trong sử dụng. Chúng tôi thường chọn tay cầm theo kiểu dáng của tủ bếp, chẳng hạn như gốm sứ, hợp kim kẽm, thép không gỉ, đồng, nhôm, nhựa, gỗ, v.v. Tuổi thọ và cách vệ sinh tay cầm của các vật liệu khác nhau là khác nhau. Nói chung, các tay cầm đã được mạ điện và sơn cổ điển có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn cao hơn. Ngoài ra, hình dạng của tay cầm cũng rất quan trọng khi chọn tay cầm, tay cầm sắc nhọn hoặc quá lồi rất dễ va vào người nên bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng.

Hình dáng, kiểu dáng tay cầm và cách vệ sinh thuận tiện: Ngoài hình dáng và kiểu dáng của tay cầm thì sự tiện lợi khi vệ sinh cũng rất quan trọng. Thứ hai, tay cầm chất lượng cao phải có khả năng chịu lực căng lớn hơn và thường có thể chịu được lực căng hơn 6kg. Trong môi trường ẩm ướt, tay cầm của tủ không được làm bằng gỗ cứng, nếu không sẽ dễ bị biến dạng và nấm mốc.

3. Tận dụng không gian tường

“Dễ dàng tận dụng khoảng tường, cất đồ lặt vặt không còn là nỗi lo!” Khi không gian hạn chế trong bếp bị “lấp đầy”, các bà nội trợ sẽ cảm thấy bất lực và bất lực. Sử dụng bức tường sẽ là cách tốt nhất để mở rộng. Móc và móc treo độc lập và tích hợp có thể được lắp đặt trên bức tường cần thiết, không chỉ có thể chứa các loại dao và nĩa, đũa, cốc có thể dễ dàng làm cho nhà bếp trở nên ngăn nắp. . Ngoài ra, có một số phụ kiện giá treo nhà bếp đặc biệt có thể được đặt trong không gian dưới tủ trên để tăng không gian lưu trữ.

phu-kien-tu-bep

Sử dụng không gian trên tường để mở rộng kho chứa đồ trong nhà bếp: Sử dụng không gian trên tường có thể là một trợ thủ đắc lực cho việc mở rộng kho chứa đồ trong nhà bếp. Nó không chỉ có thể được trang bị trong quá trình trang trí mà còn có thể được coi là linh hoạt và khéo léo để trang trí sau khi trang trí.

Kết luận: Sự chu đáo của bếp phần lớn thể hiện ở một số chi tiết. Bất kể từ thiết kế bố trí, lựa chọn vật liệu lắp đặt đến các phụ kiện inox bếp mọi chi tiết sẽ giúp việc sử dụng sau này mượt mà và thoải mái hơn. Do đó, trong việc lập kế hoạch cho nhà bếp, chúng ta nên lập một kế hoạch cá nhân và cân nhắc theo nhu cầu cụ thể kết hợp với tình hình thực tế và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết. Tận hưởng một cuộc sống thoải mái, bắt đầu từ những chi tiết xung quanh bạn.

Viết bình luận của bạn:
l