Những mẫu phụ kiện cho nhà bếp cao cấp nên bổ sung

 12/12/2022  Đăng bởi: Admin

Lựa chọn phụ kiện nội thất chất lượng cho thiết kế phụ kiện nhà bếp hiện đại và tiện nghi ngày nay, phụ kiện đồ gỗ từ các hãng nổi tiếng như hafele, blum, inoxen

Dưới đây là các danh mục phụ kiện tủ bếp được sử dụng phổ biến hiện đại ngày nay, hầu hết các phụ kiện này đều được Kitchen store phân phối chính hãng từ hãng sản xuất đồ phụ kiện nội thất hàng đầu thế giới như Hafele, Blum, inoxen...

Bản lề cho cánh tủ bếp

Bản lề là bộ phận quan trọng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của bộ phụ kiện tủ bếp. Các bản lề bảo đảm chất lượng giúp cho bộ tủ bếp bền đẹp hơn, các cánh tủ được đóng mở một cách êm ái, chịu tải lớn (không bị xệ cánh tủ).

Tại Kitchen store bạn có thể chọn bản lề cao cấp của hãng Blum - Hafele, inoxen sản phẩm từ Đức và Áo.

Thông thường mỗi một cánh tủ bếp sử dụng 2 bộ bản lề.

Tùy theo kết cấu và kiểu mở, độ mở của cánh cửa mà lựa chọn loại bản lề hợp lí inox 304 có tích hợp giảm chấn.

Tay nâng cho tủ bếp

Cánh tủ trên tại các khoang giá bát đĩa, giá bát cố định hoặc giá bát nâng hạ... đều có thể ứng dụng cơ cấu tay nâng.

Đây là thiết kế rất tiện lợi cho các cánh tủ trên, giúp việc mở đóng được dễ dàng.

Các mảnh cánh tủ lớn sử dụng rất phù hợp, tùy theo kiểu lật cánh để chọn ra cơ cấu phù hợp, các bạn hãy tham khảo các cơ cấu tay nâng Aventos, sản phẩm từ Blum (Áo) tại: tay nâng blum

Các loại giá inox, giá kho inox, giá gia vị, khay chia ngăn kéo ...

Tủ bếp sẽ tiện dụng giúp cho chứa được nhiều đồ, gọn gàng hơn nếu sử dụng các loại giá và phụ kiện âm tủ bếp. Hệ thống sử dụng ray trượt âm tủ giúp mọi thứ như được giấu kín. Gọn gàng và sạch sẽ. Không gian bếp trở nên rộng rãi và sáng hơn bao giờ hết.

Khay chia cho ngăn kéo

Các loại khay chia cho ngăn kéo, các loại khay chia của inoxen thường thích hợp với khoang ngăn kéo sử dụng ray âm ray bi Sau khi đã có sẵn ngăn kéo sẽ đặt khay chia thìa dĩa chất liệu inox hoặc pvc vào ngăn kéo tủ bếp. Phân loại và cất gọn thìa dĩa đũa vào ngăn kéo một cách hợp lý.

khay chia thia dia

Mẫu thùng rác lắp âm tủ bếp

Thùng rác cho tủ bếp có nhiều loại đa dạng, từ loại đặt vào ngăn kéo khoang tủ dưới tới loại treo cánh tủ. Một số hình mẫu của thùng rác cho tủ bếp tham khảo tại: thùng rác đôi gắn cánh inoxen giúp bạn phân loại rác vô cơ và hữu cơ. Thùng đựng rác gắn cánh hoặc cánh mở trượt ra bên ngoài dễ dàng vứt bỏ rác mà không cần đụng chạm đến tay.

Một mẫu giá góc cho bếp

Hệ giá góc: thường có 2 loại giá đặt tại góc tủ bếp, nhằm tận dụng tối đa không gian chết giao nhau của loại tủ bếp chữ L, G ... là giá góc xoay 3/4 và giá góc liên hoàn. Tham khảo một số mẫu giá góc: Hệ liên hoàn góc tủ bếp đặt trong góc tủ bếp giúp phần không gian tưởng chừng bỏ đi trở thành có nghĩa hơn bao giờ hết.

mam-xoay-bep

Kệ góc liên hoàn sẽ có giá chênh hơn nhiều so với kệ mâm xoay cho tủ bếp. Giá thành có thể chênh tới vài lần so với bình thường.

Một mẫu giá đa năng

Các hệ giá đa năng cho các khoang tủ bếp, như giá dao thớt, giá gia vị, giá để xoong nồi, bát đĩa ... Tham khảo thêm các loại giá đa năng tại: Giá xoong nồi bát đĩa nan dẹt inoxen lắp dưới gầm bếp từ hoặc bên cạnh. Giá kệ có tích hợp khay hứng nước giúp tủ bếp bảo quản được gọn gàng sạch sẽ không bị ẩm mốc.

gia-de-xoong-noi

Kệ giá để xoong nồi bát đĩa thương hiệu inoxen có rất nhiều mẫu mới mẻ giúp bạn có thêm lựa chọn. Phù hợp với nhiều không gian bếp.  

Ngoài các loại phụ kiện cơ bản trên đây, còn có nhiều sự lựa chọn phong phú khác cho công năng của tủ bếp, bạn tham khảo thêm các loại phụ kiện tủ bếp tại Kitchen store, bạn cũng có thể yêu cầu sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng cho các loại phụ kiện chuyên biệt, đặc thù hoặc nếu đã có sẵn khoang tủ bếp bạn có thể lắp đặt phụ kiện giá inox cho bếp để chúng trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Viết bình luận của bạn:
l