Nếu có tiền, bạn có thể chọn loại tủ nào?

 26/08/2022  Đăng bởi: Admin

Nếu bạn có cơ hội tham gia một số cuộc triển lãm nội thất gia đình, bạn có thể nhận thấy rằng những chiếc tủ bếp hiện nay cao cấp hơn nhiều so với những gì chúng ta biết.

Tại một cuộc triển lãm, tôi nhìn thấy một chiếc tủ được thiết kế đặc biệt cho người già: hai diễn viên đóng vai ông già nhẹ nhàng ấn cánh tủ treo lên, và tấm cửa từ từ nâng lên, để lộ giỏ nâng trong tủ. "Ông già" nắm lấy tay cầm kéo nhẹ, giỏ nâng hạ bát đĩa từ từ đi xuống.

 

Nó có thể là một cái giỏ nâng như thế này.

 

Ngoài việc nâng và kéo giỏ, những chiếc tủ cao cấp như vậy còn có rất nhiều mẫu mã thích hợp với những bạn có túi tiền vừa đủ và thích không gian sống thông minh hiện đại. Trong tương lai sẽ không có góc nào là không thể sử dụng trong bếp núc, dọn dẹp cũng tiện hơn rất nhiều, có thể nhờ những lợi ích mà phụ kiện tủ bếp đem đến.

 

Những góc bị lãng quên: tủ góc

 

Những căn bếp rộng hơn một chút thì sử dụng tủ chữ L và chữ U sẽ xuất hiện những tủ góc khó sử dụng.

 

Người nước ngoài gọi đây là chiếc tủ góc khuất chứa đầy những vật dụng bỏ quên, rất khó phân tách và dọn dẹp.

 

Nhà tôi là cái bếp chữ L được sửa lại cách đây hơn chục năm, trong góc tủ không có kệ, chỉ có vài thùng dầu, hộp gạo, chai lọ không thể vừa một chút. Cho đến khi tôi bắt đầu cống hiến hết mình cho công việc kinh doanh tân trang, tôi mới phát hiện ra rằng tủ có rất nhiều công dụng.

 

Có hai loại phần cứng có thể tận dụng hết không gian góc tủ là mâm xoay góc và kệ góc liên hoàn . Trong số đó, có ba loại rổ kéo xoay, đó là mâm xoay 180 °, mâm xoay góc 270 ° và kệ góc liên hoàn inox nan và inox hộp, kệ góc lá. Tận dụng tối đa không gian của góc đó.

 

phu-kien-tu-bep-inoxenphu-kien-tu-bep-inoxen

phu-kien-tu-bep-inoxen

 


 

Viết bình luận của bạn:
l