Có nhiều tiền ở nhà phải bố trí căn bếp với phụ kiện và thiết bị như thế này

 04/07/2023  Đăng bởi: Admin

Hiện nay con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống, thiết kế trang trí nhà bếp đương nhiên không được luộm thuộm, thiết kế nhà bếp xuất sắc, phụ nữ vào bếp nấu ăn cũng là một niềm vui.

phu-kien-tu-bep

Thiết kế nhà bếp không hợp lý, nấu ăn như đánh trận, dọn dẹp như thu dọn chiến trường, nếu bỏ qua những hệ lụy từ việc trang trí nhà bếp có thể khiến bạn phải hối hận vì công việc nội trợ tẻ nhạt sau này. Chia sẻ những gợi ý cải tạo nhà bếp thiết thực này với bạn!

phu-kien-tu-bep

Không gian lưu trữ cần thiết cho một căn bếp đẹp và ngăn nắp.Thông qua thiết kế, hãy tận dụng triệt để tủ thấp, mặt bàn, tủ âm tường,… để tìm chỗ cho xoong nồi.Tủ thấp tốt nhất nên làm ngăn kéo kéo đẩy để dễ dàng truy cập và hình ảnh tốt hơn. Tủ treo thường được làm thành lưới nhiều lớp có chiều rộng 30 - 40 cm.

Việc lấy tủ thấp thành các ngăn kéo sẽ dễ dàng hơn, phân loại cơ bản các món ăn và lấy chúng theo phân loại mỗi lần. Tốt nhất, ngăn đựng bát đĩa nên ở ngay dưới bếp hoặc gần bếp. Tủ thấp có lắp giỏ kéo, có thể đựng xoong nồi và đồ dùng nhà bếp nhỏ vào giỏ kéo, tiện lợi hơn.

phu-kien-tu-bep

Giá để xoong nồi đa năng inox được làm bằng inox 304 chống ăn mòn và gỉ sét, độ bền 30 năm. Không gian lưu trữ ở hai tầng được trang bị khay thoát nước để ngăn bộ đồ ăn nhỏ giọt và ăn mòn tủ. Thiết kế ngăn chứa dung tích lớn có thể cất riêng bộ đồ ăn, dụng cụ nấu ăn, gia vị, không gian chứa rộng, phân loại thực tế thuận tiện và ngắn gọn.

phu-kien-tu-bep

Hầu hết các dụng cụ nhà bếp, gia vị và nguyên liệu đều được đặt trên mặt bàn và nơi cất giữ trên mặt bàn là phần quan trọng nhất của việc cất giữ nhà bếp! Trước hết, bạn có thể tập hợp các dụng cụ nhà bếp và gia vị bị phân mảnh trên mặt bàn, chọn các hộp đựng phù hợp và đặt chúng vào một khu vực.Bạn có thể sử dụng các giá treo trên mặt bàn để đặt các dụng cụ nhà bếp lại với nhau để tiết kiệm thêm không gian trên mặt bàn.

Giá gia vị đa năng, được làm bằng inox 304 cao cấp, không bị rỉ sét trong gian bếp ẩm ướt. Thiết kế ngăn chứa đa chức năng, chịu lực chắc chắn, có thể dễ dàng cất giữ gia vị, dao, thớt, đũa, thìa,… Một giá đỡ đa năng, tiết kiệm không gian mặt bàn.

Tủ bếp âm tường cũng là một nơi thích hợp để cất đồ, nhưng đối với những cô nàng thấp bé, thường với tay không được lên trên, thường phải di chuyển một chiếc ghế đẩu nhỏ, rất phiền phức. Bạn có thể sử dụng thiết kế nâng lưu trữ, lắp đặt giá để bát nâng và kéo các vật dụng trong tủ xuống để dễ dàng lấy.

Rổ treo của tủ treo có thể điều chỉnh nâng hạ, thiết kế nâng hạ đáp ứng nhu cầu chiều cao của cả gia đình, người cao thấp có thể dễ dàng lấy đồ trong tủ treo, trong quá trình sử dụng, rổ kéo có thể kéo xuống dễ dàng. Lấy mục hàng đầu. Không gian lưu trữ hai lớp có thể tận dụng tối đa không gian tủ âm tường và lưu trữ nhiều đồ dùng nhà bếp hơn.

phu-kien-tu-bep

Mua combo phụ kiện nhà bếp giá tốt nhất tại kitchen store

Ánh sáng nhà bếp không nên quá đơn giản, chẳng hạn như chỉ lắp đèn trần với nguồn sáng mạnh, thực tế sẽ có nhiều khu vực bị khiếm thị. Có thể sử dụng thêm một số ánh sáng phụ trợ để người nấu thoải mái hơn. Trên bàn và tủ nấu ăn có thể lắp đặt các dải đèn hoặc đèn cảm biến, miễn là không có bóng khi nấu ăn.

Đèn cảm biến thông minh trong tủ, chế độ cảm ứng thông minh được bật và cơ thể con người sẽ tự động sáng lên trong vòng ba mét mà không cần nhấn công tắc thủ công. Sử dụng phương pháp hấp phụ nam châm để cài đặt, hấp thụ chắc chắn ở đáy tủ. Ánh sáng dịu nhẹ, không chói dễ dàng cung cấp ánh sáng cho căn bếp của bạn, có thể lắp đặt ở tủ quần áo, tủ cao giúp cuộc sống thêm tiện lợi.

Tự nấu một bữa cơm ở nhà, phiền phức nhất không phải là nghiên cứu xem ăn gì mà là dọn bếp sau đó, khi rửa xoong nồi, rửa thớt sẽ không tránh khỏi cặn thức ăn, lá rau hỏng, v.v., chảy vào bồn rửa theo dòng nước và làm tắc cống thoát nước. Do đó, cần phải lắp đặt một bộ xử lý rác, có thể cắt nhỏ chất thải nhà bếp và đưa trực tiếp qua cổng lọc của bồn rửa vào cống.

thung-dung-rac

Máy xử lý rác nhà bếp được lắp đặt dưới bồn rửa và được nghiền bằng đĩa cắt ly tâm, có thể nghiền nát cả xương cứng thành xỉ. Có thể bật công tắc năng lượng không khí trên mặt bàn bằng một nút bấm, rác thải nhà bếp sẽ tự động được phân nhỏ thành mảnh nhỏ và cuốn trôi theo nước, bạn không còn phải lo lắng về cách xử lý rác thải nhà bếp, tiết kiệm rắc rối và lo lắng, và cải thiện tính thiết thực của nhà bếp.

Thùng đựng rác gắn cánh lắp bên dưới chậu rửa cũng là phụ kiện tủ bếp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại thời điểm này. Giá tiền của món đồ phụ kiện bếp này không hề đắt nhưng đem lại nhiều lợi ích cho căn bếp. 

Căn bếp là trái tim của một ngôi nhà, nơi bạn có thể nấu những món ăn ngon và nếm trải cuộc sống, căn bếp cũng là nơi phục hồi thể chất và tinh thần, khi bạn không có việc gì làm và buồn phiền, bạn có thể tìm thấy một thiên đường khác ở đây. Vì vậy, hãy chắc chắn chú ý đến việc trang trí nhà bếp.

Viết bình luận của bạn:
l