Bộ phụ kiện tủ bếp nhập khẩu thương hiệu Đức – inoxen

 16/08/2023  Đăng bởi: Admin

Phụ kiện tủ bếp thương hiệu Đức - Ưa chuộng tại Việt Nam

Khi điều kiện kinh tế ngày một tốt hơn, mỗi người trong số chúng ta đều mong muốn có một không gian sống sang trọng tiện nghi bằng cách sắm sửa những thiết bị phụ kiện tủ bếp đầy đủ nhất cho bếp.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Muốn căn bếp của gia đình thêm tiện nghi tạo hứng thú khi bước vào phòng bếp của nhà mình không có gì là không thể. Hãy cùng chúng tôi tối ưu hóa căn phòng bếp của nhà bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn công việc đó. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng chính bạn. Bộ phụ kiện tủ bếp nhập khẩu thương hiệu Đức – inoxen sẽ giúp bạn hài lòng ngay chính lúc này.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Chắc chắn không gian lưu trữ bát đĩa xoong nồi là không thể thiếu. Để có thể biến kế hoạch để xoong nồi bát đĩa tốt hơn.

 

Giá thiết kế chuyên dụng để đựng xoong nồi sau khi rửa xong người dùng có thể úp trược tiếp xoong nồi ướt lên giá. Bởi bên dưới của giá đã được lắp thêm khay hứng nước không cho rớt nước ra ngoài làm ẩm mốc tủ. Sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 nên không lo bị han gỉ khi phải thường xuyên tiếp xúc với muối nước trong bếp. Bề mặt inox 304 dễ lau chùi không sợ dầu mỡ bám bẩn..

phu-kien-tu-bep-inoxen

Thiết kế để chuyên đựng xoong nồi bát đĩa đa năng. Bộ ray giảm chấn chịu tải chắc chắn được bắt khoan ốc Vít vào hai bên hồi tủ. Bộ ray chất liệu bằng thép sơn tĩnh điện chịu tải rắn chắc giúp khoang tủ bếp liên kết với hồi tủ bền vững. Với sản phẩm này khách hàng có tới 2 sự lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất lắp sản phẩm cho tủ cánh kéo, và lựa chọn thứ hai sẽ dành cho tủ cánh mở.

Phụ kiện để xoong nồi inoxen cao cấp 

Giá đa năng bát đĩa xoong nồi inoxen là sản phẩm được thiết kế nhắm tới những đối tượng khách hàng có diện tích phòng bếp khiêm tốn. Bởi vậy nên giá được thiết kế vừa có thể dùng để chứa xoong nồi mà vẫn đựng được bát đĩa đừng lo việc bát đĩa sẽ vỡ khi chui lọt qua khe inox bởi nhà sản xuất đã thiết kế khoảng cánh giữa các nan inox vừa đủ để đựng bát đĩa. Giá đa năng sử dụng ray trượt có giảm chấn chịu được tải trọng tới 35kg với số lượng bát đĩa xoong nồi lớn ray vẫn kéo thả nhẹ nhàng không bị cong võng. Bên ngoài ray được bảo vệ bằng nắp che inox 304 sáng bóng,phủ toàn bộ phía trên bộ ray giúp che chắn bộ ray khỏi bị dính nước. Tạo nên sự sáng bóng và bền đẹp cho sản phẩm. 


Giá xoong nồi bát đĩa inoxen đa năng được đánh giá về độ bền đẹp và chất lượng vượt trội hơn so với giá xoong nồi inox nan khác. Bên dưới của giá là khay đựng nước ngăn không cho nước rớt xuống tủ. Sản phẩm có thiết kế không quá phức tạp nên khách hàng có thể mua về lắp đặt nhanh chóng tại gia đình của mình. Khi bạn sở hữu một bộ giá úp bát đĩa xoong nồi inoxen là bạn đang tiết kiệm cho không gian bếp một diện tích đáng kể. Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng.


Ngoài ra, Trong bộ sưu tập phụ kiện giá để xoong nồi thương hiệu inoxen còn có mẫu thiết kế giá để xoong nồi bát đĩa inox hộp nguyên khối tấm. Mẫu này được thiết kế để phục vụ những khách hàng mong muốn sử dụng một sản phẩm mang tính cổ điển. Giá để xoong nồi bát đĩa dạng nan không có khay hứng nước bên dưới. Tuy nhiên, với những gia đình yêu thích mẫu này có thể yên tâm bề mặt sản phẩm thiết kế vân sần rất dễ lau chùi và vệ sinh. 

 

Trải nghiệm các mẫu giá để xoong nồi đến từ thương hiệu đình đám inoxen 

Viết bình luận của bạn:
l