Tủ nhà bạn bề bộn do thiếu các giỏ kéo

 25/08/2022  Đăng bởi: Admin

Với sự xuất hiện của giỏ kéo tủ và tác dụng lưu trữ hiệu quả của giỏ kéo tủ đã giải quyết hiệu quả những phiền toái trong việc cất giữ đồ đạc trong bếp cho các gia đình, giỏ kéo ngày càng được nhiều người dùng gia đình ưa chuộng. Dưới đây là một vài giỏ kéo được đề xuất thiết thực và đẹp mắt.

Ke-tu-bep

INOXEN giỏ kéo gia vị cao giỏ kéo siêu hẹp chai lọ chống gỉ tủ bếp giỏ kéo giỏ đựng gia vị gắn giảm chấn.

gia-de-dao-thot

INOXEN luôn là một trong những thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực phần cứng tủ thùng, có kiểu dáng phù hợp với tủ thùng và giỏ kéo mới lạ để bạn lựa chọn. Ví dụ, chiếc giỏ đựng gia vị siêu hẹp này tận dụng tối đa không gian nhỏ. Chất liệu thép không gỉ chắc chắn và bền, các thông số kỹ thuật khác nhau có thể đáp ứng nhiều loại lưu trữ. Có thể đựng gia vị và các loại chai, lon, có thể so sánh với một nhà kho nhỏ.

 

Rổ kéo giá dao thớt chai lọ tủ bếp này được làm bằng inox 304 mới, với công nghệ đinh tán cán nguội, chắc chắn và không bị rỉ sét. Rổ ba mặt với chức năng kiểm soát thoát nước giúp các dụng cụ nhà bếp bị rò rỉ tốt hơn và tránh ô nhiễm thứ cấp. Sử dụng giá khay hình chữ V được thiết kế theo kiểu vật lý hiện đại giúp bát đĩa được đặt chắc chắn và khoa học hơn. Thiết kế nhúng tích hợp với tủ vừa đẹp mắt vừa tiết kiệm diện tích.

ke-de-dao-thot

Rổ kéo không chỉ tận dụng được tối đa không gian bên trong mà còn tận dụng được tối đa không gian thừa ở góc để tối đa hóa giá trị sử dụng. Rổ kéo tủ này áp dụng quy trình không hàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe và chống ăn mòn, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Giá bát trên phù hợp với giá để nồi dưới để lưu trữ đồ dùng nhà bếp ở mức độ lớn nhất.

ke-goc-lien-hoan

Nếu bạn có những góc hình chữ L khi lắp đặt tủ và không biết cách sử dụng, chiếc giỏ kéo kệ góc này có thể giúp bạn. Một chiếc giỏ kéo như vậy, ngay khi cửa tủ được mở ra, hai chiếc giỏ kéo như cánh bướm sẽ bay ra, có thể đựng các loại thực phẩm đặc biệt được thu gom từ nhiều nơi khác nhau. Chức năng chống trượt của khay và thiết kế lan can giúp ngăn không cho các vật dụng bị lăn xuống và có thể được lấy và đặt một cách an toàn.
 

Viết bình luận của bạn:
l