Tủ đồ khô cánh rút INOXEN có gì đặc biệt

 25/07/2023  Đăng bởi: Admin

Trên thị trường hiện nay, tủ kho cánh rút đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn do thiết kế hiện đại, tiện lợi. Trong đó, tủ kho nan cánh rút là một trong những loại sản phẩm của tủ kho cánh rút được chú ý nhiều nhất. Tủ kho nan cánh rút có thiết kế hiện đại và đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích thiết thực. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây nhé.

TU-DO-KHO

 

Tủ kho nan cánh rút là phụ kiện bếp mới xuất hiện trên thị trường hiện nay với thiết kế hiện đại, tinh tế. Giống như nhiều phụ kiện bếp khác, tủ kho nan cánh rút cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Sở dĩ các nhà sản xuất lựa chọn tiêu chuẩn này để thiết kế tủ kho nan cánh rút là nhằm mang lại cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng tốt, tuổi thọ lâu bền. Vì tiêu chuẩn châu Âu đối với các phụ kiện bếp là một trong những bộ tiêu chuẩn có uy tín và tính đảm bảo trên thế giới.

 

Cùng với đó, sản phẩm này được thiết kế bằng inox, một chất liệu phổ biến không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh. Cũng chính chất liệu này làm cho thiết kế của sản phẩm trở nên tinh tế và hiện đại hơn.


Tủ kho nan inox cánh rút có thiết kế tương tự như tủ kho hộp cánh rút. Sản phẩm chí có một giá gồm các tầng độc lập được gắn vào một khung thép sơn tĩnh điện. Chất liệu này đảm bảo chắc chắn, chống mài mòn và chịu nhiệt cho sản phẩm. Khung thép này được gắn ray trượt liên kết với đáy tủ và phần trên cùng của tủ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng khi kéo cánh tủ.

 

Đây cũng là sản phẩm gắn cánh. 


Tuy nhiên khác với tủ kho hộp cánh rút, mỗi tầng được thiết kế dạng hộp. Tủ kho nan cánh rút có thiết kế ở mỗi tầng là dạng nan với thành cao. So với tủ kho nan cánh mở, thiết kế dạng nan của tủ kho cánh rút có nhiều điểm khác biệt. Thành của tủ kho nan cánh rút được thiết kế cao hơn để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn đồ vật không bị dịch chuyển khi bạn kéo cánh tủ ra. Cùng với đó, đáy của mỗi ngăn được thiết kế dạng lưới chứ không chỉ là các nan thẳng song song với nhau. Với thiết kế này, để đồ khô đặc biệt là các chai lọ sẽ chắc chắn hơn. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là do nguyên lý hoạt động ray trượt, cánh rút của tủ. Nếu không thiết kế chắc chắn, lực khi bạn kéo cánh tủ ra có thể khiến cho các đồ vật rơi ra ngoài.

TU-DO-KHO


Cùng với đó, tủ kho nan cánh rút cũng yêu cầu khoang tủ được thiết kế rộng hơn so với tủ kho hộp cánh rút mặc dù cả hai sản phẩm đều có kích thước phủ bì giống nhau 400mm. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng để người dùng có thể lựa chọn.

 

Với thiết kế như vậy, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn những tiện ích không nhỏ khi sử dụng, như:


Không gian để đồ lớn, dễ dàng tìm kiếm. Cũng giống như các loại tủ kho khác, tủ kho nan cánh rút chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn không gian để đồ khô rộng lớn. Bởi thiết kế các tầng độc lập, bạn không chỉ sẽ tận dụng được không gian vốn có mà mỗi tầng đều có kích thước không nhỏ giúp bạn có thể đặt đồ khô mình muốn. Cùng với đó, chính điều này cũng sẽ khiến bạn dễ dàng tìm kiếm được đồ vật mình cần dùng so với trước đây luôn luôn phải lật tung mọi thứ lên. 
 

Dễ dàng sử dụng, đặc biệt tiện dụng trong quá trình nấu ăn. So với tủ kho cánh mở, tủ kho nan cánh rút giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian ngay cả khi trong quá trình sử dụng, để mở tủ. Bởi sản phẩm này gắn cánh hoạt động trên nguyên lý cánh rút, ray trượt. Vì thế, nếu vẫn muốn lấy thêm đồ trong quá trình nấu ăn, bạn có thể để mở tủ mà việc nấu nướng không bị ảnh hưởng gì khác với tủ kho cánh mở mỗi lần sử dụng phải đóng cánh tủ để tiết kiệm không gian. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể đứng bên cạnh tủ để lấy đồ vật, tiết kiệm thời gian khi bạn nấu ăn.

 

Điều này đặc biệt tiện dụng khi so với tủ kho cánh mở, bạn không thể đứng bên trái sản phẩm để lấy được đồ trong tủ.


Thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn cho đồ vật bạn để trên giá. Nhiều người lo ngại rằng với tủ kho nan cánh rút, việc để đồ khô đặc biệt là các chai lọ sẽ không an toàn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng với tủ kho nan cánh rút bạn vẫn có thể để được những đồ vật như chai lọ mà không sợ chúng bị vỡ. Có được điều này là do thiết kế độc đáo, không kém phần chắc chắn mà sản phẩm mang lại.


Dễ dàng vệ sinh. So với tủ kho hộp cánh rút, tủ kho nan cánh rút dễ dàng vệ sinh hơn nhiều bởi thiết kế nan thông thoáng giúp giá nhanh khô, thuận tiện vệ sinh cả những góc khuất. Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các chất tẩy rửa thông thường để tẩy rửa sản phẩm này mà không phải lo lắng gì.


Mang lại cho không gian bếp của bạn sự hiện đại hơn. Nét hiện địa mà tủ kho nan cánh rút mang lại hoàn toàn khác với tủ kho hộp cánh rút. Bởi tủ kho nan cánh rút ngay từ thiết kế đã mang lại cho người dùng cảm giác hiện đại, sang trọng và tiện lợi.

 

Đây là một sản phẩm mới trên thị trường với thiết kế độc đáo. Vì vậy khi sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:


Không dùng lực quá mạnh để kéo tủ ra. Do tủ kho nan cánh rút hoạt động trên nguyên lý tủ sẽ trượt ra ngoài theo ray khi bạn kép cánh tủ ra. Nên nếu bạn dùng lực quá mạnh, tủ bị kéo ra đột ngột rất có thể đồ vật trên tủ sẽ bị dịch chuyển và gây ra đổ vỡ.


Tránh va chạm vào bên cạnh tủ khi bạn đang mở tủ. Với tủ cánh rút, bạn chỉ có thể lấy được đồ ở bên cạnh tủ. Chính vì vậy, đây cũng là vị trí phải tránh va chạm. Vì khi va chạm mạnh đồ trên giá có thể rơi ra thậm chí tủ cũng có thể bị hỏng.


Không để đồ vật có tải trọng quá nặng lên giá. Tủ kho nan cánh rút không chịu được tải trọng lớn như tủ kho cánh mở do thiết kế của sản phẩm. Chính vì thế, nếu bạn để đồ có tải trọng lớn hoặc để quá nhiều đồ có thể gây ra hỏng tủ.


Đảm bảo tủ đã hoàn toàn khô sau khi vệ sinh và không để đồ dính nước vào tủ. Vì đây là tủ âm nên nếu bạn để tủ dính nước thì rất có thể khoang tủ của bạn sẽ bị ẩm mốc.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về tủ kho nan cánh rút. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể có định hình ban đầu về sản phẩm này.

Viết bình luận của bạn:
l