Trang Trí Nội Thất Phòng Bếp, Chọn Tủ Như Thế Nào ?

 14/10/2022  Đăng bởi: Admin

Tủ là một thành phần không thể thiếu và quan trọng trong gian bếp, có thể nói trong mỗi hộ gia đình đều không thể thiếu nó. Khi lựa chọn tủ, chúng ta thường chú trọng đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc phù hợp của tủ, nhưng chính phần phụ kiện nội thất mà chúng ta dễ bỏ qua nhất lại quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của tủ. Hôm nay, biên tập viên của Kitchen Store hướng dẫn bạn cách chọn phần phụ kiện nội thất của tủ và tạo ra chiếc tủ hoàn hảo của bạn !

Bản lề: Bản lề thường có vị trí nối hai điểm, hầu hết phần cứng của các thương hiệu lớn đều sử dụng thép cán nguội, điều này không dễ dàng để sản xuất đem đến sản phẩm không gỉ sét, bền, chắc và có khả năng chịu lực cao. Với bản lề tích hợp giảm chấn, khi mở cửa, cửa có thể đứng ở mọi góc độ, không tốn công mở cũng không bị đóng đột ngột, do đó đảm bảo an toàn khi sử dụng, điều đặc biệt quan trọng là chúng hít vào từ từ.

Phụ kiện giỏ kéo trong bếp: Những vật dụng trong nhà bếp là phức tạp và rời rạc nhất, để phân loại và cất giữ những vật dụng này, không nên coi thường chức năng của giỏ kéo. Giỏ kéo có thể cung cấp một không gian lưu trữ lớn và không gian giỏ có thể được phân chia hợp lý, để các vật dụng và đồ dùng khác nhau có thể được tìm thấy ở vị trí riêng của chúng. Giỏ kéo nói chung được làm bằng thép không gỉ, mạ crom và sơn. Theo mục đích sử dụng khác nhau, giỏ kéo có thể được chia thành giỏ kéo giá để chai lọ dao thớt, giá để xoong nồi bát đĩa, giá để chai lọ..


Ray trượt: Các ngăn kéo của tủ có thể đóng mở tự do và êm ái hay không đều được hỗ trợ bởi ray trượt. Do môi trường đặc biệt của nhà bếp, cho dù các ray trượt của thương hiệu có chất lượng thấp trong thời gian ngắn có cảm giác tốt nhưng về lâu dài sẽ rất khó đẩy và kéo. Khi mua, bạn có thể kéo ngăn kéo ra và dùng tay ấn nhẹ xem có bị lỏng ra, kêu hay bị lật hay không. Ròng rọc nhựa, bi thép và nylon chịu mài mòn là ba vật liệu đường ray trượt phổ biến nhất. Trong số đó, nylon chịu mài mòn là tốt nhất, với đặc tính đẩy và kéo êm ái, độ bật êm và mềm mại.

Nên lựa chọn phụ kiện bếp thương hiệu Inoxen để sở hữu bộ tủ cao cấp với tuổi thọ sử dụng sản phẩm bền lâu.

Viết bình luận của bạn:
l