Tổng kho phân phối phụ kiện bếp

 03/02/2021  Đăng bởi: Admin

Không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta phụ kiện inox cho nhà bếp được đông đảo khách hàng tìm mua trong thời gian gần đây. Nhưng có phải tất cả đều giống nhau. Lựa chọn mua phụ kiện tại tổng kho liệu có an tâm.

Tổng kho phụ kiện nhà bếp

 

Tính tiện ích phân loại đồ dùng trong nhà bếp là một trong những yêu cầu đầu tiên của mỗi gia chủ. Căn bếp có diện tích nhỏ hay to, rộng hay hẹp điều đó không quan trọng, quan trọng là phải tìm phụ kiện phù hợp cho căn bếp đó. Với căn bếp sử dụng hệ phụ kiện việc hô biến căn bếp gọn gàng chỉ trong tích tắc. Thật đáng đồng tiền bỏ ra. Thay vì mất hàng giờ dọn dọn lau lau căn bếp, giờ bạn có thể café gặp gỡ bạn bè, hoặc có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Phụ kiện inox chấp nhận mọi thách thức dù gia chủ muốn bếp theo thiết kế hiện đại hay cổ điển thì chúng vẫn luôn giúp tính tiện ích lên cao. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua phụ kiện nhà bếp tại tổng kho hoặc showroom trưng bày sản phẩm. Ở đây, bạn có thể tận mắt nhìn và trải nghiệm sản phẩm.  

Phu-kien-tu-bep-INOXEN

Bạn có thể tìm đến các đơn vị đại lý chính hãng của INOXEN hệ thống trên toàn quốc. Hàng phụ kiện hãng đều có dập thương hiệu và ký hiệu trên bao bì từng mã để bạn yên tâm lựa chọn đó chính là phụ kiện tủ bếp INOXEN chính hãng. Bạn nên nhớ luôn có giấy bảo hành của hãng đi kèm.

Giá để xoong nồi thông minh nên lắp 2 sàn 

Mỗi sản phẩm đều có từ 4-5 kích thước khác nhau .Một trong những tiêu chí để lựa chọn phụ kiện inox trong nhà bếp trước tiên là đảm bảo lựa chọn đúng thông số. Tức là thông số tủ phải phù hợp thông số sản phẩm và ngược lại.. Bạn hoàn toàn có thể tìm chọn mua phụ kiện về trước khi đóng tủ hoặc đóng tủ xong lấy thông số tủ để mua phụ kiện đều được. Nhưng nhất định bạn phải chắc chắn thông số sản phẩm trùng khớp với thông số tủ.

Phu-kien-nha-bep-cao-cap

Nhiều người sẽ lựa chọn phụ kiện bếp dựa vào công năng và nhu cầu của người thường xuyên đứng bếp. Nhưng chắc chắn giá để bát đĩa, giá để xoong nồi thông minh INOXEN hay giá để dao thớt, chai lọ là những thứ không thể thiếu cho khu vực bếp dưới.. Bạn có thể lựa chọn toàn bộ cùng mẫu thiết kế thanh nan hoặc toàn bộ inox hộp như vậy chúng sẽ không bị cọc cạch, đồng nhất tất cả khi đưa vào sử dụng

Mua phụ kiện tủ bếp xịn ở đâu?

 Tiêu chí cuối cùng để lựa chọn phụ kiện inox cho bếp sẽ dựa vào chất liệu sản phẩm. INOXEN cho ra mắt 2 dòng chất liệu cho cùng một chủng loại. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.. Chất liệu inox 201 sẽ có giá thành thấp hơn so với chất liệu inox 304. Tuy nhiên, nhìn sơ qua cũng thấy được dòng inox 201 bắt mắt hơn bởi lớp crome sáng bóng phủ bên ngoài. Cũng không thể nói chất liệu inox 201 không nên mua. Đối với khu vực không chịu ảnh hưởng bởi gió biển như Quảng Ninh, Hải Phòng.. thì việc sử dụng chất liệu inox 304 còn đối với môi trường không chịu ảnh hưởng trực tiếp vùng biển thì việc sử dụng inox 201 không thành vấn đề. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua phụ kiện tủ bếp xịn ưng ý sử dụng lâu dài.

gia-de-bat-dia-xoong-noi-INOXEN

Với mong muốn nhiều chỗ để phân loại nhà bếp hơn nữa bạn hãy tận dụng mọi không gian ví như sử dụng một hệ tủ kho. Kệ tủ kho được bố trí ngay cạnh tủ lạnh. Còn nếu bếp nhà bạn chữ L có góc khuất thì bạn sẽ lắp đặt thêm mâm xoay góc cho tủ bếp. Đừng bỏ qua không gian này nếu bạn muốn tận dụng mọi ngóc ngách để chứa đồ dùng bếp

Lựa chọn Giá bát nâng hạ 900 hay 800 INOXEN

Có thể lắp giá bát cố định và giá bát nâng hạ trong tủ bếp trên hoặc cả hai. Nếu bạn vẫn phân vân nên chọn loại giá bát 800 hay 900. Giá bát nâng hạ 900 liệu quá to thì câu trả lời bạn nên dùng giá để bát đĩa thông minh INOXEN loại 800 nếu bạn sở hữu phía dưới là khoang chậu rửa 800..Còn nếu chưa đủ chỗ mà vấn thấy trống trống khoang giá bát thì bạn có thể lắp thêm một sàn cố định bên dưới giá nâng hạ. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể mà phân loại được bát đĩa ăn hàng ngày và bát đĩa dự trữ cất đi.. Thiết kế không chỉ đẹp mà chúng còn tôn lên cho khối tủ bếp trên thoát khỏi sự nhàm chán.

tong-kho-phu-kien-bep

Cửa hàng bán phụ kiện bếp uy tín, lâu năm

Nếu tủ bếp nhà bạn chưa có những phụ kiện thông minh hoặc bạn đang phân vân thì chắc hẳn bạn cần tới một đơn vị uy tín để tư vấn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác căn bếp. Cửa hàng bán phụ kiện bếp Bhouse là đơn vị lâu năm trong ngành phụ kiện có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng sở hữu bộ phụ kiện chất lượng cho bếp.

Tạo ra một căn bếp hoàn hảo không hề khó. Kể cả bạn đã có sẵn tủ bếp hay chưa đóng tủ bắt đầu tìm hiểu về chúng thì cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Bhouse luôn hy vọng được phục vụ quý khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn:
l