Tiêu chí cân nhắc khi mua dòng máy rửa bát Brandt

 25/11/2022  Đăng bởi: Admin

Cùng với các dòng máy rửa bát thương hiệu Bosch hay Fagor, máy rửa bát của Brandt cũng đang được nhiều người sử dụng quan tâm trong đó có máy rửa bát âm tủ VH1235. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện, nước tối ưu mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

 

1. Thiết kế máy rửa bát này có gì khác biệt ?


Dễ dàng nhận thấy, máy rửa bát âm tủ VH1235 có chất lượng tốt và tuổi thọ đảm bảo. Thiết bị này là sản phẩm thuộc thương hiệu Brandt, một thương hiệu thiết bị, phụ kiện bếp nổi tiếng đế từ Pháp. Vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm này. Thêm vào đó, máy rửa bát âm tủ còn được làm bằng những chất liệu hiện đại, ưu việt như inox giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.


Ngoài ra, máy rửa bát âm tủ VH1235 có 2 thiết kế âm tủ là bán phần và toàn phần, tương ứng với hai sản phẩm của dòng máy rửa bát này là VH1235X và VH1235J. Trong đó, hai thiết kế này khác nhau ở thiết kế vỏ ngoài của cánh mở máy. Với máy rửa bát VH1235X, cánh mở máy có một phần gắn tủ, cùng chất liệu với khối tủ trong khi đó phần còn lại, phía trên của cánh được thiết kế với màn hình hiển thị kỹ thuật số. Còn máy rửa bát VH1235J có thiết kế cánh mở máy hoàn toàn gắn cánh tủ, bảng điều khiển và màn hình được thiết kế nằm phía trong cánh.


Dù khác nhau về thiết kế cánh mở máy nhưng cả hai sản phẩm này đều có thiết kế thùng rửa, giá giống nhau. Máy rửa bát được thiết kế với 3 ngăn chứa lần lượt là ngăn chứa phía trên, phía dưới và ngăn chứa dao kéo. Các ngăn chứa này đều có thể điều chỉnh được, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Đồng thời mỗi ngăn này cũng được thiết kế có thể điều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa trong máy. Ngăn phía trên dễ dàng điều chỉnh chiều cao và trượt ra một cách mượt mà. Ngăn phía dưới lại có thiết kế giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, quan sát và sử dụng. 


Thêm vào đó, máy rửa bát âm tủ VH1235 đối với cả 2 dòng máy đều có 8 chương trình khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ nước nóng sử dụng cho quá trình rửa bát.  8 chương trình này lần lượt là: powerjet(70 độ C), OptiA 60min (60 độ C), tự động (55-65 độ C), thông thường (55 độc C), Eco (45 độ C), nhanh (45 độ C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm. Trong đó, chương trình Powerjet là việc máy ứng dụng một phương pháp rửa giúp cho xoong nồi sáng bóng.

 

Sở dĩ máy rửa bát âm Brandt có nhiều chương trình đến vậy là do áp dụng những công nghệ rất hiện điện, tiện lợi. Ngoài phương pháp Powerjet  như trên, máy cũng ứng dụng chương trình rửa OptiA 60 phút và hệ thống tiết kiệm nước Water Saver. Đặc biệt hệ thống tiết kiệm nước Water Saver là công nghệ mới, thận thiện với môi trường giúp chương trình Eco của máy hoạt động hiệu quả.


Ngoài ra, máy rửa bát âm tủ VH1235 có công suất rửa 13 bộ đồ ăn châu Âu với độ ồn thấp và khả năng tiết kiệm điện, nước tối ưu.


2. Lợi ích khi sử dụng máy rửa bát này là gì ?


Khi sử dụng một trong hai dòng sản phẩm của thiết bị máy rửa bát âm tủ VH1235, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được rất nhiều tiện lợi mà sản phẩm này mang lại, chẳng hạn như:


Tiết kiệm điện, nước. Máy rửa bát âm tủ VH1235 là một trong những thiết bị thông minh, hiện đại. Vì vậy, chẳng còn nghi ngờ gì khi thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện, nước một cách tối đa, đặc biệt là nước. Máy rửa bát âm tủ VH1235 sử dụng công nghệ Water Saver giúp máy tiêu thụ lượng nước thấp nhất trong các loại máy rửa bát trên thị trường hiện nay. Với mỗi chu trình rửa, máy chỉ tiêu thụ 5.8L nước trong khi các loại máy rửa bát khác thường tiêu thụ từ 10-12L nước cho một chu trình rửa.

 

Còn rửa bát theo cách thông thường, lượng nước tiêu tốn sẽ hơn gấp 3 lần con số mà máy rửa bát âm tủ Vh1235 tiêu thụ hoặc hơn trong trường hợp bạn xả nước ra bồn để tráng bát. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền nước cho gia đình mình. Thêm vào đó, thiết bị được dán nhã A++ về mức tiêu thụ điện năng. Mức này giúp bạn tiết kiệm 21 % so với máy rửa bát hạng A và tiêu thu ít hơn 2 lần điện năng. Vì thế, không chỉ tiết kiệm nước, bạn còn có thể tiết kiệm điện với thiết bị này.


Nhiều chế độ lựa chọn. Máy rửa bát âm tủ VH1235 có đến 8 chương trình rửa khác nhau. Mỗi chương trình có nhiệt độ nước nóng sử dụng cho chu trình khác nhau và phù hợp với mức độ bẩn của các loại bát đĩa khác nhau. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp.


Công suất lớn với khả năng vệ sinh sạch sẽ và độ ồn khi hoạt động thấp giúp bạn tiết kiệm thời gian. Máy rửa bát âm tủ VH1235 có công suất lên tới 13 bộ đồ ăn châu Âu. Đây là công suất khá lớn đối với các loại máy rửa bát. Đồng thời, với công suất lớn như vậy, máy cũng vẫn đảm bảo được bát đĩa sẽ sạch sẽ. Thiết bị này ứng dụng công thức ultra-efficient cho việc rửa và sấy hạng A cho tất cả các chương trình. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Thêm vào đó, độ ồn khi máy hoạt động không lớn (44dB) mang lại sự thoải mái cho người tiêu dùn, tiết kiệm được nhiều thời gian.


Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng nhờ ứng dụng hệ thống chống rò rỉ nước Aqua-stop và chống tràn Aqua Block. Hệ thống chống rò rỉ nước là hệ thống không còn quá xa lạ đối với người sử dụng máy rửa bát vì hệ thống này được ứng dụng trong máy rửa bát của nhiều thương hiệu với chức năng phát hiện và ngăn chặn rò ri nước. Còn hệ thống chống tràn Aqua Block là công nghệ mới được áp dụng và cũng là đặc trưng của máy rửa bát thương hiệu Brandt. Hệ thống này được thiết kế với một ống dẫn bảo vệ chống trào và sẽ ngắt kết nối điện cung cấp nước vào máy trong trường hợp cần thiết.


3. Hạn chế khi mua máy rửa bát này


Hạn chế lớn nhất của thiết bị này nằm ở giá thành. So với nhiều thương hiệu máy rửa bát khác như Bosch hay Fagor, máy rửa bát VH1235 của Brandt có giá thành cao. Vì thế, khá ít người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này.

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu biết thêm về sản phẩm máy rửa bát VH1235 của thương hiệu Brandt.
 

Viết bình luận của bạn:
l