Thùng đựng gạo mặt gương có gì đặc biệt?

 03/12/2021  Đăng bởi: Admin

Thùng đựng gạo mặt gương là phụ kiện được nhiều người tò mò nhất khi đến với các cửa hàng thiết bị bếp. Tiện ích của thùng đựng gạo nói chung không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Vậy còn thùng đựng gạo mặt gương thì sao? Sản phẩm này có gì đặc biệt hơn những sản phẩm cùng loại? Bài dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

 

thung-gao-mat-guong-inoxen


1. Tính thẩm mĩ được đề cao ở mẫu thiết kế thùng đựng gạo mặt gương


Đa số các thùng đựng gạo gắn tủ bếp hiện nay đều có thiết kế gọn, nhẹ với nhiều kích thước các nhau, chú trọng đến khả năng bảo quản gạo. Thùng đựng gạo mặt gương ngoài tiêu chí này còn chú trọng đến tính thẩm mĩ, khiến sản phẩm độc đáo và trở nên đặc biệt hơn so với các phụ kiện cùng loại. Điều này được thể hiện qua thiết kế đẹp mắt của phụ kiện, trong đó phải kể đến:


- Mặt gương trang nhã: Mặt phía trước của sản phẩm được thiết kế với chất liệu mới lạ, tạo thành một mặt gương sáng bóng. Mặt gương này không những tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà còn giúp tính thẩm mĩ được đề cao không ít.


- Thiết kế bo viền mặt gương: Thùng đựng gạo mặt gương là phụ kiện bếp lộ thiên nên phần thiết kế mặt gương hoàn toàn lộ ra bên ngoài. Vì vậy, các nhà sản xuất cũng chú trọng đến thiết kế xung quanh mặt gương giúp tính thẩm mĩ được đảm bảo tốt nhất. Mặt gương được bo viền bằng nhôm chắc chắn đồng thời tôn lên mặt kính phía ngoài.


- Thiết kế cửa đổ gạo, nút ấn và khay đựng gạo đều trên một mặt phẳng: Thiết kế này khiến cho mặt gương của sản phẩm cũng trở nên sang trọng hơn nhờ các chi tiết nổi trội. Cả ba chi tiết kể trên đều có màu sắc khác với mặt gương nên lại càng thu hút hơn.

thung-gao-guong


2. Tính ứng dụng tốt của thùng đựng gạo mặt gương


Bên cạnh tính thẩm mĩ, tính ứng dụng cũng là điều khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn. Thùng đựng gạo mặt gương có tính ứng dụng rất cao trong không gian nhà bếp, vượt trội hơn những phụ kiện cùng loại. Điều này được thể hiện rõ ràng qua:


- Dễ dàng sử dụng: Cả cửa mở đổ gạo, nút ấn và khay chia gạo đều nằm trên cùng một mặt phẳng khiến người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng hơn. Nút lấy gạo của phụ kiện này cũng là dạng nút ấn, sử dụng đơn giản hơn so với các thiết kế núm vặn khác. Cửa mổ đổ gạo thiết kế nghiêng cũng dễ dàng đổ gạo hơn.


 

- Lắp đặt đơn giản: Thùng đựng gạo mặt gương là phụ kiện lộ thiên, không phải là âm tủ nên cách lắp đặt so với các sản phẩm cùng loại khác đơn giản hơn rất nhiều. Điều duy nhất bạn cần chú ý khi lắp đặt sản phẩm này là kích thước sản phẩm phù hợp với kích thước khoang tủ. Với phụ kiện này, bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề cánh tủ.


- Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế: Thùng đựng gạo mặt gương có thiết kế sang trọng với mặt gương hai màu cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Vì thế, phụ kiện cũng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế bếp khác nhau hơn. Ngay cả với phong cách cổ điển, bạn cũng không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm.

thung-gao-guong


3. Tính năng vẫn được đảm bảo của thùng đựng gạo tủ bếp


Nhiều người lo lắng thùng đựng gạo mặt gương có tính thẩm mĩ cao như vậy thì tính năng có thể bị nhà sản xuất “lơi là”. Tuy nhiên trên thực tế, sản phẩm này không chỉ đảm bảo được tính thẩm mĩ mà cả tính năng cũng vậy. Chức năng của thùng đựng gạo mặt gương không có gì khác so với các thùng đựng khác, cụ thể:


- Bảo quản gạo an toàn với lõi đựng kín: Thùng đựng gạo mặt gương có lõi đựng gạo làm bằng hợp kim chống gỉ, có độ bền tốt, chống được mối mọt, ẩm mốc. So sánh với các cách bảo quản gạo thông thường, thùng đựng gạo mặt gương sẽ giúp gạo giữ nguyên được chất lượng trong thời gian lâu dài.


- Tránh được tình trạng gạo bị lẫn: Thùng đựng gạo mặt gương cũng được thiết kế giúp gạo được lấy ra một cách lần lượt. Điều này có nghĩa là gạo cũ sẽ được đẩy ra trước. Từ đó, gạo nấu không bị lẫn gạo cũ và gạo mới, hạn chế được tình trạng gạo mới sử dụng trước.


- Lấy gạo tiện lợi: Sản phẩm cũng có khay chia với khối lượng gạo ước tính sẵn cho mỗi lần ấn thường là 150g. Điều này giúp người dùng có thể tính toán chính xác số lượng gạo cần nấu cho mỗi bữa thay vì việc phải tự ước lượng như trước đây.


Với những điều trên, thùng đựng gạo nhập khẩu mặt gương trở thành sản phẩm nổi trội trong dòng phụ kiện thùng đựng gạo. Thùng đựng gạo mặt gương không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn đảm bảo được tính năng và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Giá thành của phụ kiện so với các thùng đựng gạo khác cũng không quá chênh lệch. Hiện nay thùng đựng gạo mặt gương đang được bày bán phổ biến tại các cửa hàng thiết bị bếp trong đó có Inoxen. Inoxen mang đến những sản phẩm thùng đựng gạo mặt gương chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài phụ kiện này, Inoxen cũng cung cấp rất nhiều phụ kiện bếp khác để bạn có thể lựa chọn.

Viết bình luận của bạn:
l