Thiết kế tủ bếp cao cấp với những giải pháp của bếp

 07/10/2022  Đăng bởi: Admin

Như chúng ta đã biết, thiết kế là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của tủ bếp inox. Nếu chúng ta có thể tổ chức không gian bên trong tủ bếp một cách hợp lý sẽ giúp cho các loại vật dụng trong bếp có thể đặt ở khắp mọi nơi và không còn là sự sắp xếp lộn xộn như cách bày biện bát đĩa, xoong nồi, gia vị một cách đơn giản. chậu, vv Và các vật dụng khác, có nơi để đặt chúng.

phu-kien-tu-bep

 

1. Vách ngăn ngăn kéo hợp lý

 

Khi thiết kế nội thất tủ bếp inox, không gian bên trong ngăn kéo nên được phân chia thành các khu vực đa chức năng, đồng thời nên chia thêm các ngăn kệ thành các cột, để không gian ngăn kéo được phát huy hết tác dụng. Có thể thiết kế như hình, không gian bên trong của ngăn kéo được thiết kế là nơi chứa bộ đồ ăn và giá để bát đĩa, trên và dưới được thiết kế độc đáo, kết cấu hai sàn có khay hứng nước giúp việc đặt bộ xoong nồi dễ dàng và thuận tiện hơn. Ray trượt ngăn kéo giúp giá để xoong nồi kéo dễ dàng.

 

gia-de-xoong-noi

2. Sự đa năng của tủ đựng đồ âm tường

 

Không gian tường trong phòng bếp cần được tận dụng triệt để, dù là thiết kế tủ âm tường hay thiết kế không gian lưu trữ tích hợp thì nó cũng đặc biệt thiết thực. Tủ treo trên tường được thiết kế để đặt một số chai lọ lớn hơn, tủ treo tầng trên đặt một số vật dụng không thường xuyên sử dụng, tầng dưới đặt thêm các vật dụng đã qua sử dụng khiến tổng thể căn bếp trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Thiết kế của không gian lưu trữ tích hợp phía trên chậu rửa đặt giá bát nâng hạ bát đĩa có thể được sử dụng dễ dàng lấy và cất giữ khi nấu ăn, để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình cần khi bận rộn nấu nướng.

gia-bat-nang-ha


Một số tủ bếp có một số góc bốn bên trong như góc tủ bếp inox rất khó thiết kế, chúng ta có thể tận dụng những nơi này để làm không gian lưu trữ trong bếp rộng hơn, giống như các góc trong Thiết kế mâm xoay góc chức năng là một thiết kế rất thiết thực. Rổ kéo có thể thiết kế đầy đủ các ngóc ngách trong bếp, có thể kéo toàn bộ cửa tủ ra ngoài, đặt các loại xoong nồi khác nhau là tốt nhất. Giỏ kéo có thể kéo ra thoải mái, bạn không cần phải ngồi xổm xuống để lấy đồ, giúp công việc bếp núc của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

ke-goc-lien-hoan

Viết bình luận của bạn:
l