Thiết kế sáng tạo tủ đồ khô cho căn bếp

 29/08/2023  Đăng bởi: Admin

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các phụ kiện bếp ngày càng trở nên hiện đại, tiện lợi hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mà một trong những phụ kiện bếp ấy chính là tủ kho. Tủ kho hiện nay có rất nhiều loại. Và bên cạnh tủ kho dạng hộp, tủ kho nan cnahs mở cũng là thiết kế được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay bây giờ.

tu-do-kho

1. Thiết kế tủ đồ khô cho căn bếp


Tủ kho nan cánh mở 6 tầng là một trong những phụ kiện bếp hiện đại đại có thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện dụng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, tủ kho nan cánh mở sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm có giá thành không quá cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ lâu bền. Cùng với đó, sản phẩm này được thiết kế với chất liệu inox hoặc thép mạ crom đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Cả hai chất liệu này đều là chất liệu quen thuộc trong các phụ kiện nhà bếp, tạo độ chắc chắn, dễ dàng vệ sinh và tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Nếu inox là chất liệu không han, không gỉ, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế thì thép mạ crom lại là chất liệu có độ chống mài mòn cao, chịu được nhiệt độ và cũng mang lại cho sản phẩm sự sang trọng không kém. Chính vì thế, với hai chất liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tủ kho nan.

tu-do-kho


Thêm vào đó, tủ kho nan cánh mở được thiết kế có 2 giá độc lập, mỗi giá có thể có 4 tầng hoặc 6 tầng tùy vào lựa chọn của bạn. Trong đó, một giá gắn cánh tủ, một giá gắn trong tủ. Giá tủ kho nan gắn với cánh tủ được liên kết với một khung thép sơn tĩnh điện khác với các thiết kế thông thường của các loại tủ kho khác chỉ là thanh thép sơn tĩnh điện gắn tủ. Chính nhờ thiết kế này giúp sản phẩm thêm chắc chắn và đảm bảo độ an toàn hơn.

 

Trong khi đó với giá bên trong tủ, tủ đồ khô nhà bếp có thiết kế tương tự với các loại tủ kho trên thị trường hiện nay: liên kết với tủ ngoài bởi một thanh đẩy, giá gắn với một khung thép sơn tĩnh điện. Cùng với đó, mỗi tầng của giá được thiết kế dạng nan, thành cao chắn chắn mang lại sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm.


Từ thiết kế trên, dễ dàng nhận thấy tủ kho nan cánh mở có cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng với kích thước 450mm. Trong đó, mỗi loại thiết kế 4 tầng hay 6 tầng đều có thể được làm bằng inox hoặc thép mạ crom cùng với khoảng kích thước rộng, dễ cho người tiêu dùng lựa chọn. Cụ thể, thiết kế 6 tầng có chiều cao từ 1650mm-1950mm còn thiết kế 4 tầng có chiều cao thấp hơn từ 1150mm-1450mm. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng thiết kế tủ kho không có khay hứng nước kể cả đối với dạng nan.

 

2.Tiện ích khi sử dụng tủ đồ khô 


Khi sử dụng tủ kho nan cánh mở, bạn sẽ thấy nhiều tiện ích do sản phẩm này mang lại so với các phụ kiện bếp khác cùng mục đích sử dụng hoặc so với các loại tủ khác. Cụ thể là:


Mang lại cho bạn một không gian để đồ khô lớn, tiện lợi khi sắp xếp, sử dụng. Nếu trước đây khi sử dụng các khoang tủ mà muốn để nhiều đồ khô, bạn thường phải xếp chúng chồng lên nhau để tiết kiệm không gian.

 

Nhưng với tủ kho nan cánh mở, được thiết kế các tầng riêng biệt, bạn sẽ không phải sử dụng cách truyền thống trước kia mà vẫn có thể tiết kiệm không gian, để được nhiều đồ vật khác nhau. Hơn nữa, nhờ thiết kế 2 giá với số tầng tương đương nhau, bạn cũng sẽ tận dụng được cả không gian ở cánh cửa tủ, để được nhiều đồ vật hơn, đặc biệt tiện lợi với những bà nội trợ có thói quen tích trữ đồ khô hay mua nhiều đồ khô trong các đợt giảm giá lớn.

 

Cũng chính vì lý do này, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát, sắp xếp đồ trong tủ hơn so với trước kia. Trức đây, do xếp chồng lên nhau nên đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng muốn lấy một đồ vật phải nhấc tất cả lên. Nhưng bây giờ, không còn tình trạng đó nữa. Sử dụng tủ kho nan cánh mở, bạn có thể dễ dàng lấy và sắp xếp bất kì đồ vật nào trong tủ.
Tiết kiệm thời gian, công sức và đôi khi cả chi phí. Chính nhờ không gian rộng lớn mà tủ kho nan cánh mở mang lại, bạn sẽ không tốn công sức và thời gian tìm kiếm đồ khô như trước đây. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

 

Do trước kia, khi để trong tủ, xếp chồng lên nhau khiến bạn dễ dàng bỏ quên một số đồ khô đến lúc nhớ ra thì chúng hết hạn. Bạn khó kiểm soát hạn sử dụng của chúng cũng như việc nhà mình còn đồ gì hết đồ gì. Do vậy, đôi khi bạn mua thừa đồ nhà mình vẫn còn hoặc không kịp sử dụng đồ khô trong hạn sử dụng của sản phẩm. Nên trong tường hợp này, dùng tủ kho nan cánh mở là một lựa chọn chính xác, giúp bạn có thể khắc phụ được tình trạng này.


Dễ dàng vệ sinh. Giống như các loại tủ kho khác, bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ kho nan cánh mở với những chất tẩy rửa thông thường do inox và thép mạ crom đều là những chất liệu dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng so với tủ kho hộp cánh mở, tủ kho nan cánh mở dễ dàng vệ sinh hơn nhiều. Bởi nhờ thiết kế nan, bạn có thể nhanh chóng lau chùi sạch tất cả các giá cũng như dễ dàng làm sạch cả những góc khuất trong khi tủ kho hộp cánh mở lại gặp khó khăn khi vệ sinh các góc khuất. Cùng với đó, sau khi vệ sinh xong, tủ kho nan cũng khô nhanh hơn tủ kho hộp. Vì thiết kế nan thông thoáng hơn.


Tạo cho không gian bếp nhà bạn sự hiện đại, sang trọng. Điều này khác tương đồng với tủ kho hộp cánh mở. Tuy nhiên, theo nhiều người tiêu dùng phản ánh, nếu bạn mong muốn phong cách nhà bếp của mình hiện đại, tinh tế thì nên sử dụng tủ kho nan cánh mở. Lý do được đưa ra là mặc dù tủ kho hộp cánh mở cũng mang lại sự hiện đại nhưng rõ ràng tủ kho nan cánh mở lại thể hiện phong cách này rõ ràng hơn, không chỉ qua tính năng mà còn qua thiết kế của sản phẩm. Tủ kho hộp cánh mở có thiết kế dạng hộp chắc chắn dù hiện đại nhưng vẫn có sự kết hợp với nét cổ điển. Trong khi tủ kho nan cánh mở lại có thiết kế nan hoàn toàn hiện đại, phóng khoáng.


Đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. Những sự lựa chọn này không chỉ về giá cả mà còn về chất liệu cũng như thiết kế. Nếu tủ kho hộp cánh mở 4 tầng hoặc 6 tầng chỉ được thiết kế bằng chất liệu inox thì tủ kho nan cánh mở có cả inox và thép mạ crom. Cũng chính vì vậy, giá cả của tủ kho nan cánh mở đa dạng hơn, phù hợp cả với những người tiêu dùng có tài chính hạn hẹp. Do chất liệu thép mạ crom thường có giá thấp hơn inox.

tu-do-kho

3. Lưu ý khi sử dụng tủ đồ khô 


Khi sử dụng sản phẩm này, đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ nên lưu ý lựa chọn thiết kế tủ kho với chiều cao phù hợp để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được. Trong khi đó, nếu bạn muốn theo đuổi thiết kế tủ bếp cao thì cũng nên lưu ý rằng tủ kho nan cánh mở cũng có kích thước chiều cao tối đa, với thiết kế 6 tầng là 1950mm và 4 tầng là 1450mm.


Thường xuyên vệ sinh, đảm bảo tủ sạch sẽ và có tuổi thọ lâu bền. Đặc biệt, sau khi vệ sinh, bạn nên để tủ kho rồi mới xếp đồ lên và đóng tủ lên. Với giá trong tủ, nhiều chuyên giá khuyên rằng bạn nên sử dụng khăn ẩm để lau thay vì khăn ướt do nước sẽ từ giá chảy xuống đáy tủ gây ẩm mốc cho tủ.


Không để đồ dính nước lên giá. Đây là lưu ý đối với mọi tủ kho cánh kéo rút khi bạn sử dụng. Vì tủ âm nên nếu bạn để đồ dính nước thì tủ sẽ có nguy cơ ẩm mốc.

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.  
 

Viết bình luận của bạn:
l