Tay nâng Blum có gì khác biệt để bạn chờ đợi

 07/07/2023  Đăng bởi: Admin

Giới thiệu tay nâng blum cho cánh tủ đôi


Tay nâng blum cho cánh tủ đôi là một trong nhiều phụ kiện tủ bếp hiện đại đang được người tiêu dùng quan tâm. Vậy phụ kiện tay nâng blum này như thế nào, có điểm gì nổi bật không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tay nâng blum HF- tay nâng blum cho cánh tủ đôi ngay sau đây.


 

1 . Thiết kế tay nâng Blum 


Tay nâng blum nói chung hay tay nâng blum cánh đôi HF nói riêng đều gồm gồm 3 bộ phận chính là hộp lực, tay nâng và bản lề. Các bộ phận này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng tốt.

Trong khi hộp lực bao gồm hộp cơ cấu và phần nắp đậy làm bằng nhựa cao cấp thì phần tay nâng lại được thiết kế bằng thép, đối xứng nhau và có bộ phận giúp kéo dài tay nâng. Ngoài ra, tay nâng còn có bộ phận để dễ dàng gắn với khoang tủ và cánh. Còn bản lề bao gồm bản lề gắn cánh và khoang tủ.


Tuy nhiên, khác với nhiều tay nâng blum tủ bếp khác, tay nâng blum cánh đôi HF có thiết kế lò xo kép trong hộp lực giúp việc nâng cánh tủ lên được nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Đồng thời, do được sử dụng cho cánh tủ đôi nên khi bạn mở cánh tủ với phụ kiện tủ bếp này cũng khác với các loại tay nâng khác. Lúc này, cánh sẽ di chuyển dần lên phía trên với phần cánh thứ hai của tủ song song với khoang tủ. Điều này hơi khác với các loại tay nâng blum đơn trên thị trường.


Thêm vào đó, để phù hợp với những kích thước tủ khác nhau, tay nâng cánh đôi blum HF cũng giới thiệu đến người tiêu dùng 3 kích cỡ khác nhau lần lượt là tay nâng blum HF 22, 25 và 28. Trong đó tay nâng blum HF 22 là loại tay nâng phù hợp với kích thước khoang tủ nhỏ nhất trong 3 loại. Khoang tru có chiều cao dưới 535mm. Còn tay nâng blum HF 28 lại phù hợp với kích thước khoang tủ lớn, có chiều cao từ 1000mm. 

gia-de-bat-nang-ha


2 . Ưu điểm của tay nâng Blum 


Trên thực tế, khi sử dụng tay nâng blum cánh đôi HF, bạn sẽ thấy sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn so với các loại tay nâng cánh đơn cũng như thiết kế cánh mở truyền thống sang hai bên. Cụ thể là:


Giúp việc sử dụng cánh tủ đôi hiệu quả. Khác với những cánh tủ đơn mở hất ngược có thể sử dụng tay nâng blum hoặc không, đa số cánh tủ đôi đều cần phải lắp đặt phụ kiện này. Bởi có tay nâng blum sẽ giúp cho việc bạn sử dụng cánh đôi mở lên phía trên một cánh dễ dàng và đơn giản hơn đặc biệt là việc không phải giữ cánh tủ. Tuy nhiên nếu bạn chỉ dùng những tay nâng blum thông thường thì hiệu quả lại không hề như mong muốn do thiết kế không phù hợp. Mà tay nâng blum cánh đôi HF có thiết kế cánh tay đối xứng, có thể điều chỉnh dài ra lại rất thích hợp để sử dụng cùng cánh đôi.


Thích hợp sử dụng với những khoang tủ có kích thước lớn. Đa số các loại tay nâng blum dành cho cánh tủ đơn đều không được thiết kế để lắp đặt với các khoang tủ có kích thước quá lớn. Thêm vào đó, những khoang tủ lớn khi lắp cánh mở lên trên thì thường sẽ lắp cánh đôi do chiều cao lớn nếu chỉ lắp một cánh thì việc sử dụng sẽ rất khó khăn.

Còn thiết kế của tay nâng blum cánh đôi HF lại hoàn toàn phù hợp để giúp bạn giải quyết tình trạng này. Đặc biệt phụ kiện này còn có đến 3 kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu có một khoang tủ không quá cao từ 535mm-1000mm, tay nâng blum HF 25 sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Còn trong trường hợp khoang tủ của bạn quá lớn, hãy nghĩ đến tay nâng blum HF 28.


Đóng mở tủ một cách dễ dàng, không gây ra tiếng động. Tay nâng blum cánh đôi thường có kết hợp thiết kế BLUEMOTION trong hộp lực. Thêm vào đó, thiết kế của tay nâng cũng cho phép cánh tủ dừng tại bất kì điểm nào mà bạn mong muốn nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng. Chính vì thế, khi dùng tay nâng này hoàn toàn không gây ra tiếng động cũng như cản trở việc đóng/mở tủ của mọi thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm giá để xoong nồi cho tủ bếp


Dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh. Các loại tay nâng blum nói chung đều rất dễ dàng để lắp đặt. Cũng chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt tay nâng blum cánh đôi HF.


3 . Nhược điểm của tay nâng Blum


Không thích hợp với những khoang tủ có chiều cao quá nhỏ (trừ tay nâng blum HF22). Thích hợp với khoang tủ lớn vừa là ưu điểm và nhược điểm của phụ kiện này. Do chỉ dùng cho cánh đôi nên những khoang tủ có chiều cao thấp không thích hợp để lắp đặt phụ kiện này. Vì tay nâng blum HF chỉ dùng cho cánh tủ đôi mà với trường hợp này lắp đặt một cánh tủ đơn hợp lý hơn nhiều.


Giá thành cao hơn các loại phụ kiện tủ bếp khác. Tay nâng blum giá đã tương đối cao hơn so với thu nhập trung bình của nhiều người Việt Nam. Cũng chính lẽ đó, tay nâng blum cánh đôi HF cũng có giá thành khiến nhiều người e ngại.

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu biết thêm về tay nâng blum cho cánh đôi HF. Ngoài ra, các sản phẩm tay nâng blum bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp.
 

Viết bình luận của bạn:
l