Sự khác biệt giữa máy rửa bát brandt với các hãng khác trên thị trường

 25/11/2022  Đăng bởi: Admin

Thương hiệu Brandt là thương hiệu thiết bị, phụ kiện bếp nổi tiếng đến từ Pháp. Bên cạnh những sản phẩm như bếp từ hay máy giặt, thương hiệu này cũng nổi tiếng với máy rửa bát âm tủ. Và một trong số những thiết bị ấy chính là sản phẩm máy rửa bát âm tủ VH1200X. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
Máy rửa bát âm tủ VH1200X là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, tinh tế và đảm bảo chất lượng. Điều này được thể hiện qua những minh chứng sau đây:

may rua bat


Là một trong những sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Brandt, thương hiệu nổi tiếng về thiết bị, phụ kiện bếp của Pháp nên máy có chất lượng tốt, đảm bảo với tuổi thọ lâu bền. Với những thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm là yếu tố luôn được đặt ra hàng đầu. Và thương hiệu Brandt cũng vậy. Do đó, thương hiệu này cung cấp đến cho người tiêu dùng những phụ kiện bếp, thiết bị bếp chất lượng trong đó có máy rửa bát âm tủ VH1200X.


Đây là sản phẩm có thiết kế âm bán phần. Do vậy, thông thường sản phẩm sẽ được lắp đặt trong khoang tủ với phần cánh liên kết với khối tủ. Ở đây, thông thường sẽ chỉ có một cánh mở máy có vỏ ngoài cùng chất liệu với khối tủ. Còn phấn còn lại được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng với chức năng đa phím.


Máy có thiết kế 3 ngăn lần lượt là ngăn phía trên, phía dưới và ngăn để dao kéo. Các ngăn này có thể điều chỉnh được, cho phép điều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa vào trong máy. Trên thực tế, các ngăn này cũng được thiết kế giúp bạn có thể kéo ra hoặc đẩy vào một cách dễ dàng. Đồng thời, máy rửa bát này cũng có máy bơm siêu êm

Silentblock và phin lọc ở phía dưới bằng thép không gỉ. Hai thiết kế này sẽ giúp sản phẩm có thể hoạt động dễ dàng và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, khác với các loại máy rửa bát khác, thiết bị này có ngăn chứa chất tẩy rửa ở phía trước giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.


Ngoài ra, máy rửa bát âm tủ cung cấp cho người tiêu dùng 7 chương trình rửa tất cả. Các chương trình này sẽ tùy thuộc vào nhiệt độ nước nóng mà máy sử dụng trong quá trình rửa và độ bẩn của bát đĩa.

 

7 chương trình này lần lượt là powerjet(70 độ C), OptiA 60min (60 độ C), tự động (55-65 độ C), thông thường (55 độc C), nhanh (45 độ C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm. Các chương trình này đều được kết hợp với hệ thống tiết kiệm nước Water Saver giúp máy hoạt động hiệu quả với lượng nước tiêu thụ ít nhất.

 

Trong số các chương trình này, chương trình Powerjet là chương trình khá đặc trưng của máy rửa bát thương hiệu Brandt. Chương trình này hướng tới việc giúp cho xoong nồi được sáng bóng. Thêm vào đó, khi so sánh với máy rửa bát âm tủ VH1235, thấy rằng máy rửa bát

 

VH1200X không có chương trình Eco-chương trình tiết kiệm mà chỉ sử dụng hệ thống Water Saver.


Đồng thời, sản phẩm này cũng là thiết bị tiết kiệm điện năng, nước với độ ồn thấp. Lượng nước và điện năng loại máy này tiêu thụ giống như các loại máy âm tủ của Brandt khác ( lượng nước tiêu thụ là 5.8 L với nhãn điện tiêu thụ A++). Tuy nhiên, độ ồn của loại máy này lên tới 47dB dù vẫn ở mức thấp.


Với thiết kế như vậy, máy rửa bát âm tủ VH1200X mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi không ngờ, như:


Tiết kiệm nước, điện. Giống như các dòng máy rửa bát âm tiết kiệm nước khác của thương hiệu Brandt, máy rửa bát âm tủ VH1200X cũng có thiết kế giúp người tiêu dùng tiết kiệm  tối đa lượng nước và điện mà máy tiêu thụ. Nhờ hệ thống tiết kiệm Water Saver, máy rửa bát âm tủ VH1200X chỉ tiêu thụ 5.8L nước cho một chu trình rửa bát. Con số này ít hơn rất nhiều so với các loại máy rửa bát khác khi tiêu tốn từ 10-12L nước. Do đó sử dụng thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Thêm vào đó, sản phẩm được dán nhãn A++, mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm thứ 2 sau mứa A+++. Mức tiêu thụ này sẽ giúp máy tiết kiệm 21% điện tiêu thụ so với máy rửa bát hạng A và tiêu thụ điện ít hơn 2 lần. Như vậy, cùng với chi phí nước bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí điện cho gia đình mình.


Nhiều chương trình rửa với công suất lớn, vệ sinh sạch sẽ. Mặc dù có ít chương trình rửa hơn máy rửa bát âm VH1235 nhưng máy rửa bát VH1200X cũng cung cấp cho người sử dụng đến 7 chương trình rửa. Con số này lớn hơn nhiều so với một số loại máy rửa bát khác có trên thị trường. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình rửa phù hợp cho bát đĩa của mình.

may-rua-bat

Cùng với số lượng chương trình rửa, thiết bị này cũng có công suất lớn 13 bộ đồ ăn châu Âu. Đây là công suất khá lớn trên thị trường. Tuy nhiên, công suất này khiến nhiều người lo lắng rằng bát đĩa sẽ không được rửa sạch sẽ. Song thực tế, sản phẩm này vẫn có thể rửa bát sạch sẽ với công suất lớn như vậy. Nguyên nhân bởi vì máy ứng dụng công thức ultra-efficient cho việc rửa và sấy hạng A cho tất cả các chương trình nên bát đĩa luôn được sạch sẽ.


Máy có độ ồn thấp, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy rửa bát âm tủ VH1200X chỉ có độ ồn 47dB. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc máy sẽ không ảnh hưởng đến công việc bạn thực hiện. Thêm vào đó, việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mà không phải đứng cạnh bồn rửa hàng đống bát nữa. Và độ an toàn khi rửa bát bằng máy rửa bát âm tủ VH1200X cũng hoàn toàn được đảm bảo. Nguyên nhân là do máy ứng dụng hệ thống chống rò rỉ và chống tràn. Khi phát hiện có nguy cơ tràn, máy sẽ sử dụng ống dẫn bảo vệ tràn và ngắt kết nối điện cung cấp nước vào máy trong trường hợp cần thiết.


Với nhiều tiện ích và thiết kế thông minh như vậy, khi lắp đặt và sử dụng máy bạn nên lưu ý những điều sau:


Máy rửa bát âm tủ VH1200X thích hợp với khoang tủ có độ sâu trên 55cm. Vì với độ sâu của khoang tủ dưới 55cm, bạn sẽ không thể lắp đặt được thiết bị này.


Khi sử dụng máy nên lựa chọn chương trình phù hợp. Chẳng hạn như bạn rửa bát đĩa nhưng không có xoong nồi thì việc sử dụng chương trình Powerjet  sẽ không có hiệu quả vì chương trình này giúp xoong nồi sáng bóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy rửa bát VH1200X. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn máy rửa bát cho gia đình mình.

Viết bình luận của bạn:
l