So sánh máy rửa bát âm tủ cho bếp

 26/09/2022  Đăng bởi: Admin

Giống như các thương hiệu máy rửa bát khác, Brandt cũng mang tới cho người tiêu dùng thiết bị máy rửa bát với công suất lớn. Ngoài công suất thường thấy trong các máy rửa bát của Brandt 13 bộ đồ ăn châu Âu, thương hiệu này còn có sản phẩm máy rửa bát âm với công suất 14 bộ đồ ăn châu Âu (VH1144J). Để tìm hiểu kĩ hơn sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

may-rua-bat

Máy rửa bát âm VH1144J là sản phẩm máy rửa bát âm toàn phần với chất lượng tốt và tuổi thọ đảm bảo. Máy rửa bát VH1144J có thiết kế cánh mở máy gắn với cánh tủ bếp hoàn toàn. Điều này cũng có nghĩa là bảng điều khiển bà màn hình hiển thị sẽ được thiết kế bên trong cánh. Ngay khi vừa mở cánh tủ ra, bạn có thể dễ dàng thấy được bảng điều khiển này.

 

Cùng với đó, máy thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu Brandt, thương hiệu thiết bị, phụ kiện bếp nổi tiếng của Pháp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Kết hợp với thiết kế sử dụng chất liệu hiện đại, thiết bị này có tuổi thọ lâu dài và được bảo hành lên tới 24 tháng.

may-rua-bat


Cùng với đó, máy rửa bát âm VH1144J cũng có thiết kế hiện đại, cung cấp các chương trình rửa bát hữu ích. Giống như các loại máy rửa bát khác của thương hiệu Brandt, thiết bị này cũng có thiết kế 2 ngăn chính là ngăn phía trên và ngăn phía dưới. Cả hai ngăn đều có thể điều chỉnh được giúp bạn dễ dàng sử dụng. Các ngăn này cũng được thiết kế để người tiêu dùng có thể điều chỉnh tối đa để tăng diện tích xếp bát đĩa. Sản phẩm này cũng có thiết kế ngăn để thìa dĩa hoặc đũa.

 

Còn ngăn chứa chất tẩy rửa được thiết kế ở phía trước. Với thiết kế này, máy rửa bát âm VH1144J mang đến cho người tiêu dùng 8 chương trình rửa tất cả lần lượt là Powerjet (70 độ C), OptiA 60 min(60 độ C), thông thường (55 độ C), Eco (45 độ C), nhanh 30 phút ( 45 độc C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm với chức năng hẹn giờ bắt đầu lên tới 12h. Các chương trình này được phân chia dựa vào độ bẩn của bát đĩa và nhiệt độ nước nóng mà máy sử dụng trong quá trình rửa.

may-rua-bat

 

Đồng thời, nhờ số lượng chương trình lớn sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được chương trình mình cần. Và thay vì ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước Water Saver, máy rửa bát VH1144J cung cấp đến bạn chương trình rửa bát tiết kiệm Eco ở nhiệt độ 45 độ C. Với chương trình này, bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống tiết kiệm nước nếu muốn.
Sản phẩm này cũng là sản phẩm an toàn khi sử dụng với khả năng tiết kiệm điện, nước và độ ồn thấp.

 

Máy rửa bát VH1144J có thiết kế hệ thống chống rò rỉ và hệ thống chống tràn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị này. Trên thực tế, máy rửa bát này vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm điện với việc tiết kiệm 21% điện năng so với máy rửa bát dán nhãn A. Đồng thời máy cũng có thể tiết kiệm nước không nhỏ so với rửa bát thông thường. Và độ ồn của máy chỉ vào khoảng 44 dB với công suất lên tới 14 bộ đồ ăn châu Âu.

 

Với thiết kế hiện đại và tiện lợi như vậy, máy rửa bất âm VH1144J mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích không ngờ. Trong đó có thể kể đến như :


Tiết kiệm điện, nước và thời gian. Cũng giống như bất kì máy rửa bát nào của thương hiệu Brandt, sử dụng máy rửa bát VH1144J cũng mang đến cho người tiêu dùng khả năng tiết kiệm điện, nước. Máy được dán nhãn năng lượng A++ về mức tiêu thụ điện năng. Đây là mức tiết kiệm điện thứ hai trong nhãn dán năng lượng của châu Âu. Điều này cũng có nghĩa là khi hoạt động, máy sẽ giúp tiết kiệm 21% điện năng so với máy rửa bát tương tự được dán nhãn A.

 

Thêm vào đó, dù không ứng dụng công nghệ tiết kiệm Water Saver, mỗi chu trình rửa của máy rửa bát VH1144J cũng tiêu thụ không quá 10L nước, ít hơn nhiều lần so với việc rửa bát bằng cách thông thường. Do vậy, bạn vẫn có thể tiết kiệm nước với máy rửa bát này. Đồng thời việc sử dụng thiết bị này với thao tác đơn giản không quá vài phút đồng hồ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thông thường, bạn sẽ phải mất vài chục phút đến hàng tiếng đồng hồ để rửa bát.

 

Nhưng nhờ việc sử dụng máy rửa bát âm VH1144J, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian như vậy. Chỉ với vài phút đồng hồ là bạn có thể hoàn thành xong việc rửa bát và có thể rảnh tay làm việc khác.


Nhiều chương trình lựa chọn với công suất lớn và khả năng rửa sạch bát tốt. Máy rửa bát âm VH1144J có đến 8 chương trình rửa khác nhau giống như các chương trình rửa của máy âm tiết kiệm nước. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với bát đĩa của mình.

 

Cùng với đó, máy rửa bát này là sản phẩm có công suất lớn nhất trong những thiết bị máy rửa bát của thương hiệu Brandt, 14 bộ đồ ăn châu Âu. Với công suất lớn như vậy, máy rửa bát này sẽ giúp bạn rửa được nhiều bát đĩa hơn mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Thực tế, sản phẩm này sử dụng hệ thống tay phun tạo xoáy nước với áp lực nước lớn để giúp bát đĩa được sạch sẽ hơn mặc dù số lượng bát đĩa lớn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng rửa sạch sẽ của thiết bị này.

may-rua-bat


Độ an toàn cao và độ ồn thấp. Máy rửa bát âm VH1144J cũng được ứng dụng công nghệ chống tràn và chống rò rỉ nước. Với hai công nghệ này, máy sẽ đảm bảo hoạt động an toàn. Khi có nguy cơ tràn, hệ thống chống tràn sẽ sử dụng đến ống dẫn bảo vệ chống tràn và ngắt kết nối điện cung cấp nước vào máy trong trường hợp cần thiết. Vì vậy, máy hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi dùng. Đồng thời, thiết bị này cũng có độ ồn thấp 44dB giúp người tiêu dùng không bị ảnh hưởng khi máy hoạt động.

 

Mặc dù mang đến rất nhiều tiện ích như vậy nhưng trong quá trình sử dụng máy, bạn vẫn nên lưu ý đến việc phải gạt thức ăn ra khỏi bát đĩa trước khi để bát đĩa vào giá. Thêm vào đó, lựa chọn chương trình phù hợp cũng là cách để bạn có thể tiết kiệm điện, nước cho gia đình mình.

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng các bạn đã có thêm những hiểu biết về sản phẩm này. Hiện nay, máy rửa bát âm VH1144J có giá thành khá cao trên thị trường nên dù có nhiều tiện ích nhưng cũng ít được người tiêu dùng lựa chọn.
 

Viết bình luận của bạn:
l