So sánh các dòng máy rửa bát hiện nay

 12/09/2022  Đăng bởi: Admin

Với các dòng sản phẩm máy rửa bát âm của thương hiệu Brandt, rất nhiều người sử dụng đang quan tâm đến thiết bị máy rửa bát VH1205JE và VH1225JE1. Rất nhiều người cho rằng hai sản phẩm này hoàn toàn giống nhau sao lại phải chia ra hai mã sản phẩm khác nhau như vậy. Tuy nhiên, thực tế giữa chúng vẫn có điểm khác biệt. Và để giải đáp vấn đề này, hãy cùng chúng tôi so sánh hai sản phẩm này nhé.

may-rua-bat

1. Giống nhau


Trên thực tế, hai sản phẩm này có rất nhiều điểm tương đồng cả về thiết kế lẫn công nghệ. Cụ thể là:


Cả hai sản phẩm đều có thiết kế âm tủ với chất lượng đảm bảo và tuổi thọ lâu dài. Máy rửa bát âm VH1205JE và Vh1225JE1 đều là thiết bị âm tủ toàn phần. Điều đó cũng có nghĩa là với cả 2 máy bảng điều khiển và màn hình sẽ được thiết kế bên trong cánh. Còn sản phẩm hoàn toàn gánh cánh tủ.

 

Cùng với đó, do đều là sản phẩm của thương hiệu Brandt với chất liệu tốt, hiện đại, chống mài mòn, hai thiết bị này sẽ có chất lượng tốt với tuổi thọ lâu dài. Thời gian bảo hành của máy rửa bát thương hiệu Brandt lên tới 24 tháng, là một khoảng thời gian khá dài.


Hai máy đều có thiết kế giống nhau. Máy sẽ bao gồm 2 ngăn chính. Mỗi ngăn đều có được thiết kế có thể điều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa. Và các ngăn này đều có thể di chuyển được. Thêm vào đó, ngăn chứa chất tẩy rửa được thiết kế ở phía trước khác với nhiều thiết kế máy rửa bát thường để ở phía trong cánh mở máy. Đồng thời, phin lọc ở phía dưới được thiết kế bằng thép không gỉ với đèn báo muối và chu trình rửa.

may-rua-bat


Chương trình và công nghệ ứng dụng của hai máy cũng giống nhau. Cả hai máy đều cung cấp cho người tiêu dùng 8 chương trình lần lượt là Power jet(70 độ C), OptiA 60min (60 độ C), tự động (55-65 độ C), thông thường (55 độc C), Eco (45 độ C),Rửa nhanh 30 phút (45 độ C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm. Các chương trình này gần như là giống nhau đối với cả hai máy.

 

Cùng với đó, các công nghệ như OptiA hay Power jet được ứng dụng chung đối với cả hai máy. Các công nghệ này cũng chính là những công nghệ có ở hầu hết các máy rửa bát thương hiệu Brandt. Đồng thời, thay vì sử dụng công nghệ tiết kiệm Water Saver, hai mày này đều ứng dụng chương trình tiết kiệm Eco để giúp người tiêu dùng vẫn có thể tiết kiệm nước mà không phải có hệ thống trên.


Đảm bảo an toàn với người tiêu dùng. Thực tế, cả hai thiết bị này đều ứng dụng công nghệ chống rò ri là Aqua-stop và công nghệ chống tràn là Aquablock. Trong đó, công nghệ chống rò ri cho phép máy phát hiện và ngăn chặn việc nước rò rỉ ra ngoài. Còn công nghệ chống tràn sẽ đảm bảo không xuất hiện tình trạng này. Khi có nguy cơ tràn, máy sẽ sử dụng đến ống bảo vệ chống tràn để xả nước. Đồng thời điện cung cấp nước vào máy sẽ bị ngắt khi cần thiết. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị này.


Đều là sản phẩm tiết kiệm điện, nước với công suất lớn và độ ồn thấp. Máy rửa bát âm VH1205JE và Vh1225JE1 đều được dán nhãn A++ về mức độ tiêu thụ năng lượng. Với mức này, máy sẽ tiết kiệm 21% so với mức điện tiêu thụ ở mức A. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện. Thêm vào đó, hai thiết bị này cũng giúp bạn tiết kiệm được lượng nước đáng kể.

 

Với một chu trình rửa, máy sử dụng không quá 10L nước, ít hơn rất nhiều so với việc bạn rửa bằng tay. Vì thế, sử dụng hai loại máy rửa bát này bạn vẫn có thể tiết kiệm được nước. Thêm vào đó, chúng đều có công suất lớn 13 bộ đồ ăn châu Âu. Công suất này khá lớn khi so sánh với các loại máy rửa bát khác trên thị trường. Với công suất lớn như vậy nhưng máy vẫn đảm bảo rửa sạch sẽ và hoạt động êm. Do đó, độ ồn của 2 thiết bị này đều ở mức thấp.


2. Khác nhau


Dù gần như là giống nhau về thiết kế và công nghệ ứng dụng, máy rửa bát âm VH1205JE và VH1225JE1 vẫn có điểm khác nhau. Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai thiết bị này chính là nằm ở chương trình rửa. Tuy cùng có 8 chương trình rửa nhưng hai thiết bị này khác nhau ở chương trình rửa nhanh ở nhiệt độ 45 độ C.

may-rua-bat

Trong khi máy rửa bát âm VH1205JE là chương trình rửa nhanh Flash 30 phút thì máy rửa bát âm VH1225JE1 chỉ là chương trình rửa nhanh 30 phút. Nhiều người cho rằng hai chương trình này không có gì khác nhau khi cùng là rửa nhanh với thời gian 30 phút và nhiệt độ 45 độ C. Song hai chương trình này vẫn khác nhau. Thông thường chương trình rửa nhanh Flash sẽ có tốc độ rửa nhanh hơn chương trình của máy rửa bát VH1225JE1 và thường thích hợp với bát đĩa có số lượng lớn. Tuy nhiên, thực tế sử dụng thì hai chương trình này không có nhiều điểm khác nhau lắm.

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm hiểu biết và phân biệt được hai sản phẩm này. Thực tế quan sát thì hai sản phẩm này khá giống nhau. Tuy nhiên nếu bạn để ý kĩ sẽ thấy các chương trình và ký hiệu    
 

Viết bình luận của bạn:
l