Sắc màu sáng tạo cho căn nhà với những phụ kiện đẹp

 16/08/2023  Đăng bởi: Admin

Tôi sẽ chia sẻ với bạn nguồn cảm hứng thiết kế nhà mỗi ngày

 

Tòa nhà màu đen này là một dinh thự đóng khung bằng gỗ ở Thái Bình. Hóa ra chỉ là một xưởng làm việc và được mua bởi những người sáng lập Splinter Society Studio là Asha Nicholas và Chris Stanley ngay sau khi tốt nghiệp năm 2005.

 

 

 

Và trong mười năm qua, ngôi nhà liên tục được mở rộng, biến ngôi nhà gỗ ở Thái Bình này thành một ngôi nhà kiểu Nhật.

 

Khu vực dầm ban đầu đã được giữ lại làm không gian bếp, trong khi khu vực sinh hoạt nằm dưới giếng trời bằng kính. Không gian sinh hoạt rộng rãi và sáng sủa này mở ra khu vườn qua cửa gấp đôi.

 

Để tạo cảm hứng cho phòng bếp thêm sang trọng và rộng rãi. Kiến trúc sư đã tư vấn gia chủ sử dụng phụ kiện tủ bếp inoxen âm tủ giúp không gian bếp được sắp xếp ngăn nắp và khoa học. Thay vì mất nhiều thời gian cho căn bếp thì nay bạn không hề mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp cho không gian này.

phu-kien-tu-ao

 

 

Phòng bếp không quá rộng vì thế họ đã lựa chọn 2 giá để xoong nồi, 1 giá để bát đĩa cố định và 1 giá để dao thớt. Để tiết kiệm chi phí cho các hạng mục khác gia chủ đã tìm mua bộ combo phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội sau đó chuyển về Thái Bình.

 

Phòng khách được mở rộng ra phía ngoại vi của túp lều đen ban đầu để tạo thêm không gian sống. Gỗ linh sam đốt đen và sơn mủ trắng được sử dụng để tạo sự tương phản. Với giếng trời từ trên xuống dưới, sự tương phản giữa đen và trắng rất rõ nét. .

 

Vật liệu cho các lớp hoàn thiện mới trong mỗi khu vực ban đầu là màu đen, trong khi các khu vực thêm vào được phân biệt bằng lớp hoàn thiện màu trắng và tiếp thêm sinh lực cho các khu vực giữa cũ và mới. Trên gác ba do chiều cao nên chỉ đặt một chiếc bồn tắm và một tấm nệm làm phòng ngủ dự phòng.

 

Phòng ngủ được tách bạch riêng với phòng thay đồ. Vì thế phòng thay đồ sẽ đảm nhiệm vụ lưu trữ quần áo cho cả nhà hoặc những vật dụng khác. Tuy nhiên, nếu k có chiếc cầu là âm tủ hay như giá treo quần thì có lẽ căn phòng sẽ vô cùng tối tăm và luộm thuộm.

 

Tham khảo 1 số mẫu phụ kiện tủ áo mới nhất hiện nay :

 

phu-kien-tu-ao

 

phu-kien-tu-ao

 

Viết bình luận của bạn:
l