Phụ Kiện Tủ Kho Bếp Inoxen Có Gì Khác Biệt

 26/07/2022  Đăng bởi: Admin

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các phụ kiện bếp ngày càng trở nên hiện đại, tiện lợi hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mà một trong những phụ kiện bếp ấy chính là tủ kho. Tủ đồ kho hiện nay có rất nhiều loại. Và bên cạnh tủ kho dạng hộp, tủ kho nan cánh mở cũng là thiết kế được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay bây giờ.

 

1. Thiết kế tủ kho cánh nan mở


Tủ kho nan cánh mở là một trong những phụ kiện bếp hiện đại đại có thiết kế đơn giản, tinh tế và tiện dụng. Được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, tủ kho nan cánh mở sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm có giá thành không quá cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ lâu bền. Cùng với đó, sản phẩm này được thiết kế với chất liệu inox hoặc thép mạ crom đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Cả hai chất liệu này đều là chất liệu quen thuộc trong các phụ kiện nhà bếp, tạo độ chắc chắn, dễ dàng vệ sinh và tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Nếu inox là chất liệu không han, không gỉ, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế thì thép mạ crom lại là chất liệu có độ chống mài mòn cao, chịu được nhiệt độ và cũng mang lại cho sản phẩm sự sang trọng không kém. Chính vì thế, với hai chất liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tủ kho nan.


Thêm vào đó, tủ kho nan cánh mở được thiết kế có 2 giá độc lập, mỗi giá có thể có 4 tầng hoặc 6 tầng tùy vào lựa chọn của bạn. Trong đó, một giá gắn cánh tủ, một giá gắn trong tủ. Giá tủ kho nan gắn với cánh tủ được liên kết với một khung thép sơn tĩnh điện khác với các thiết kế thông thường của các loại tủ kho khác chỉ là thanh thép sơn tĩnh điện gắn tủ.

 

Chính nhờ thiết kế này giúp sản phẩm thêm chắc chắn và đảm bảo độ an toàn hơn. Trong khi đó với giá bên trong tủ, tủ kho nan có thiết kế tương tự với các loại tủ kho trên thị trường hiện nay: liên kết với tủ ngoài bởi một thanh đẩy, giá gắn với một khung thép sơn tĩnh điện. Cùng với đó, mỗi tầng của giá được thiết kế dạng nan, thành cao chắn chắn mang lại sự thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm.


Từ thiết kế trên, dễ dàng nhận thấy tủ kho nan cánh mở có cả thiết kế 4 tầng và 6 tầng với kích thước 450mm. Trong đó, mỗi loại thiết kế 4 tầng hay 6 tầng đều có thể được làm bằng inox hoặc thép mạ crom cùng với khoảng kích thước rộng, dễ cho người tiêu dùng lựa chọn. Cụ thể, thiết kế 6 tầng có chiều cao từ 1650mm-1950mm còn thiết kế 4 tầng có chiều cao thấp hơn từ 1150mm-1450mm. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng thiết kế tủ kho không có khay hứng nước kể cả đối với dạng nan.

 

 

2.Tiện ích khi sử dụng


Khi sử dụng tủ kho nan cánh mở, bạn sẽ thấy nhiều tiện ích do sản phẩm này mang lại so với các phụ kiện bếp khác cùng mục đích sử dụng hoặc so với các loại tủ khác. Cụ thể là:


Mang lại cho bạn một không gian để đồ khô lớn, tiện lợi khi sắp xếp, sử dụng. Nếu trước đây khi sử dụng các khoang tủ mà muốn để nhiều đồ khô, bạn thường phải xếp chúng chồng lên nhau để tiết kiệm không gian. Nhưng với tủ kho nan cánh mở, được thiết kế các tầng riêng biệt, bạn sẽ không phải sử dụng cách truyền thống trước kia mà vẫn có thể tiết kiệm không gian, để được nhiều đồ vật khác nhau.

 

Hơn nữa, nhờ thiết kế 2 giá với số tầng tương đương nhau, bạn cũng sẽ tận dụng được cả không gian ở cánh cửa tủ, để được nhiều đồ vật hơn, đặc biệt tiện lợi với những bà nội trợ có thói quen tích trữ đồ khô hay mua nhiều đồ khô trong các đợt giảm giá lớn. Cũng chính vì lý do này, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát, sắp xếp đồ trong tủ hơn so với trước kia. Trức đây, do xếp chồng lên nhau nên đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng muốn lấy một đồ vật phải nhấc tất cả lên. Nhưng bây giờ, không còn tình trạng đó nữa. Sử dụng tủ kho nan cánh mở, bạn có thể dễ dàng lấy và sắp xếp bất kì đồ vật nào trong tủ.


Tiết kiệm thời gian, công sức và đôi khi cả chi phí. Chính nhờ không gian rộng lớn mà tủ kho nan cánh mở mang lại, bạn sẽ không tốn công sức và thời gian tìm kiếm đồ khô như trước đây. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc. Do trước kia, khi để trong tủ, xếp chồng lên nhau khiến bạn dễ dàng bỏ quên một số đồ khô đến lúc nhớ ra thì chúng hết hạn. Bạn khó kiểm soát hạn sử dụng của chúng cũng như việc nhà mình còn đồ gì hết đồ gì.

 

Do vậy, đôi khi bạn mua thừa đồ nhà mình vẫn còn hoặc không kịp sử dụng đồ khô trong hạn sử dụng của sản phẩm. Nên trong tường hợp này, dùng tủ kho nan cánh mở là một lựa chọn chính xác, giúp bạn có thể khắc phụ được tình trạng này.
 

Viết bình luận của bạn:
l