Phụ kiện tủ bếp với nhu cầu hiện đại

 21/10/2022  Đăng bởi: Admin

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng dần thay đổi theo và mức sống của con người được nâng cao cải thiện. Nhu cầu về các phụ kiện dành cho tủ bếp cũng vậy. Ngày xưa bếp chỉ đơn thuần là chỗ nấu nướng phụ vụ bữa ăn, căn bếp gia đình có thể có hay không chiếc tủ bếp.

gia-de-xoong-noi

Cùng với sự phát triển quan niệm về căn bếp cũng dần thay đổi. Theo quan niệm thời xưa người ta có thể nhìn vào căn bếp để đánh giá gia chủ có yên ấm hay như sự khéo tay của người nội trợ. Thế nên nhu cầu về tủ bếp cũng tăng lên đòi hỏi tủ bếp được thiết kế và làm với những chất liệu tốt nhất. Ngoài chất lượng bền đẹp đòi hỏi tính thẩm mỹ phải cao tiện dụng và sang trọng.

 

Theo như xu hướng những năm gần đây tủ bếp thường được chia làm hai loại là tủ bếp trên được thiết kế gắn trên tường và loại thứ hai là tủ bếp dưới..Các khoang được phân cách rõ ràng bởi các vách ngăn. Mỗi khoang tủ ngăn cách riêng biệt được nhà sản xuất định hình cho những chức năng khác nhau.

 

Và một trong những công dụng không thể thiếu trong tủ bếp là khoang đựng bát đĩa, xoong nồi với nhiều kích thước tiêu chuẩn phủ bì từ 600 – 900mm.

phu-kien-tu-bep

Phụ kiện tủ bếp không thể thiếu cho chiếc tủ bếp - Giá xoong nồi, bát đĩa inox 

 

Thiết kế của giá xong nồi bát đĩa bao gồm hai ray được bắt trực tiếp vào 2 bên hồi tủ vững chắc, chịu được tải trọng lớn tích hợp thêm với giảm chấn chuyển động nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn. Bộ ray chính là bộ phận liên kết giữa bộ khung rổ inox 304 và hồi tủ gỗ. Khi kéo mở cánh tủ bộ ray sẽ cùng bộ khung rổ đựng xoong nồi từ từ chuyển động ra phía ngoài và mở toàn phần giúp các bà nội trợ quan sát được toàn bộ xoong nồi, bát đĩa muốn lấy.

 

Sản phẩm sử dụng vật liệu inox 304 hoặc nguyên khối hộp có độ bền cơ học cao chịu được tải trọng lớn, chất liệu inox 304 sáng phù hợp với tủ gỗ tự nhiên sự kết hợp hoàn hảo sự sang trọng cho căn bếp. Sản phẩm được thiết kế để khi mở cánh cửa tủ giá xoong nồi sẽ đồng thời chuyển động ra người sử dụng có thể nhìn bao quát hết vật dụng trên giá. Không phải tốn chi phí cho đèn thắp sáng hộc tủ.

 

Tham khảo những mẫu giá xoong nồi bát đĩa thương hiệu inoxen

gia-de-xoong-noi

gia-de-xoong-noi

 

Viết bình luận của bạn:
l