Phụ kiện dành cho tủ bếp Hot hiện nay

 31/08/2022  Đăng bởi: Admin

Nó giống như một chiếc tủ lạnh lớn, giỏ được thiết kế vào tủ cao và nó có thể được sử dụng trong nhà bếp có diện tích lớn, kích thước thiết kế cũng được trang bị với thiết kế kích thước sản phẩm.

tu-do-kho

Trong thiết kế kích thước, số lớp của giỏ kéo sẽ quyết định chiều cao, có thể lựa chọn kích thước phù hợp theo thiết kế của tủ. Lưu ý rằng chiều sâu của tủ nên lớn hơn 520. Chiều rộng cánh là 450mm.

 

Ngoài ra tủ đựng đồ khô có thể thiết kế mở cánh trái hoặc mở cánh phải. Hệ tủ kho 6 tầng inox 304 thương hiệu inoxen không phân biệt trái phải. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho vị trí đặt tủ đựng đồ khô này.

 

Khi thiết kế khoang dưới gầm tủ. Tủ phải được thiết kế theo kích thước của rổ, 600 là 600 và 700 là 700. Không được to hay nhỏ. Do các ray trượt được lắp đặt ở hông hai bên. Ví dụ như nếu khoang tủ 610 mm không lắp được ray trượt hai bên mà phải chèn gỗ đệm vào khá nhiều.

gia-de-xoong-noi

Ngoài các loại rổ kéo gia vị thông thường, còn có một số loại rổ kéo chuyên dụng cho góc tủ bếp và các loại rổ kéo góc đặt trong tủ góc thường được biết đến với tên gọi kệ góc liên hoàn. Yêu cầu chung về kích thước là tủ góc 900, còn chiều sâu và chiều rộng hơn 510. Nó cần được thiết kế theo kích thước lắp đặt của khối tủ bếp góc.

Phụ kiện tủ bếp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Để lựa chọn phụ kiện bếp thông minh phù hợp với bếp của gia đình bạn hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Viết bình luận của bạn:
l