Phụ Kiện Cho Tủ Bếp Cao Cấp Cho Bếp

 06/12/2022  Đăng bởi: Admin

Khi chúng ta chọn kích thước của giỏ kéo phụ kiện tủ bếp, chúng ta nên chú ý đến áp suất mà giỏ kéo thường được điều chỉnh theo kích thước của tủ, vì vậy kích thước của tủ chúng tôi cung cấp phải chính xác; ngoài ra, mối hàn các mối nối của giỏ kéo phải đầy đủ, không có mối hàn. Và bề mặt của giỏ phải nhẵn và tạo cảm giác thoải mái mà không có gờ. Hãy để tôi giới thiệu công dụng và cách chọn kích thước của rổ kéo tủ dưới đây.

 

1. Công dụng của rổ kéo tủ

 

Các vật liệu của giỏ chủ yếu bao gồm thép không gỉ, inox 304. Giỏ kéo có thể cung cấp không gian lưu trữ lớn và không gian có thể được phân chia hợp lý bằng giỏ, để có thể tìm thấy các vật dụng và đồ dùng khác nhau ở những vị trí tương ứng. Theo các mục đích sử dụng khác nhau, các giỏ có thể được chia thành giỏ ngăn kéo, giỏ gia vị, giỏ xoong nồi..

phu-kien-tu-bep

Thêm kệ giỏ trong tủ là một cách tốt để mở rộng hiệu quả của tủ. Người dùng có thể đặt dụng cụ nhà bếp và bộ đồ ăn vào giá theo thói quen của mình, rất hợp vệ sinh và rõ ràng trong nháy mắt. Ngoài ra,. Chỉ cần xoay nhẹ mà không cần giang tay, để đến tận những món đồ trong cùng là có thể trình làng ngay cho gia chủ. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể đặt trái cây và rau quả trên giá xoay.

 

2. Lựa chọn kích thước rổ tủ

 

Điểm quan trọng nhất đối với chúng tôi khi chọn giỏ là không coi giỏ mạ crôm là thép không gỉ. Kích thước tủ của tủ bếp là khác nhau, phổ biến là tủ 900, tủ 800, tủ 750, tủ 700, tủ 600. Yêu cầu về kích thước của rổ cũng khác nhau nên kích thước của rổ tủ cũng khác nhau. chủ yếu bị hạn chế bởi kích thước của tủ. Để mọi người hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa kích thước rổ tủ và kích thước tủ.

ke-goc-lien-hoan

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về công dụng của rổ tủ và cách chọn kích thước mà chúng tôi giới thiệu. Nói chung, khi chọn giỏ tủ, nó được điều chỉnh theo kích thước tủ của chính bạn, vì vậy nếu bạn tự đo kích thước của tủ, dữ liệu phải chính xác, để bạn có thể tạo ra một chiếc tủ có kích thước phù hợp Kéo rổ.

Viết bình luận của bạn:
l