Phụ kiện cho nhà bếp không thể thiếu

 31/08/2022  Đăng bởi: Admin

Rổ kéo âm tủ bếp inox âm tủ bếp, cũng như các đồ kim khí khác. Chúng cũng là vật dụng gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là sự xuất hiện của giỏ kéo inox nhà bếp, giúp cải thiện đáng kể không gian lưu trữ của căn bếp, để căn bếp không còn bừa bộn!

phu-kien-tu-bep

Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về phụ kiện tủ bếp đa chức năng từ hai khía cạnh của kiểu dáng và chức năng của giỏ kéo!

 

Theo các vị trí và chức năng khác nhau, các phần cứng chức năng của tủ như rổ kéo có thể được chia thành hệ góc, hệ tủ đế âm tủ phần tủ bếp dưới, hệ tủ cao và hệ tủ treo.

gia-de-dao-thot-chai-lo

Hệ thống rổ kéo góc được khách hàng thường xuyên đề cập trong các bài viết của mỹ thuật trang trí nhà, vì nó có thể tận dụng tốt góc bỏ hoang trong thiết kế trang trí nhà, cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng không gian nên rất được ưa chuộng.

mam-xoay-goc

Vì đa số tủ sẽ có một hoặc hai góc và nói chung là các góc rất khó xử lý, sau khi rổ kéo góc và mâm xoay góc được lắp vào vị trí này thì vấn đề này có thể giải quyết rất tốt.. Có thể lắp rổ, tận dụng không gian, có thể đặt xoong nồi và các đồ dùng nhà bếp khác trên rổ kéo.

gia-de-xoong-noi

Hệ thống tủ: giỏ kéo nồi và bát, giỏ kéo gia vị, giỏ kéo hẹp

 

Ray trượt giảm chấn luôn là thế mạnh của phần cứng chức năng nhà bếp, bởi khả năng chịu lực và chức năng lưu trữ mạnh mẽ nên rất được người dùng ưa chuộng.

 

Giỏ đựng gia vị đặt cạnh bếp có thể để muối, dấm, xì dầu, hạt nêm… cũng như dao thớt, đũa, dao nĩa,… không còn phải lo bếp sẽ lộn xộn bởi các chai và lon có kích thước khác nhau và hoàn toàn có nhiều không gian trên mặt bàn bếp để bạn nấu ăn.


 

Rổ kéo xoong nồi luôn được mệnh danh là vua đồ trong nhà bếp, bát đĩa xoong nồi úp ngăn nắp thuận tiện cho việc lưu trữ. Sử dụng nó một cách dễ dàng chỉ việc kéo nhẹ ray trượt.

Giỏ kéo hẹp có thể tận dụng một số không gian hẹp và đặt một số chai lọ hoặc đồ uống mỏng và hẹp hơn, rất tốt!


Hệ thống tủ cao: Giá bát nâng hạ cho tủ bếp trên

 

Nói chung, nhà bếp nhỏ không cần những chiếc giỏ kéo quá lớn của hệ thống tủ cao, bởi vì những chiếc giá bát nâng hạ di chuyển chiếm rất nhiều diện tích, điều đó cũng có nghĩa là nhà bếp phải có tủ cao và sâu phổ thông để cài đặt các giỏ kéo quái vật lớn.

gia-bat-nang-ha

 

Do vị trí của giá bát nâng hạ nằm trên đỉnh đầu nên việc lấy đồ từ tủ treo ra rất bất tiện nên tủ treo bếp của những người bình thường là vô dụng.

Giá bát nâng hạ của tủ treo giải quyết rất tốt vấn đề khó xử này. Giỏ nâng và kéo biến hệ thống tủ thành một hệ thống lưu trữ tiện dụng. 

Viết bình luận của bạn:
l