Phụ kiện tủ bếp - giải pháp giúp căn bếp trở nên hiện đại hơn

 19/03/2021  Đăng bởi: Admin

Nhiều người suy nghĩ rằng để khiến căn bếp hiện đại hơn phải tốn rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng trên thực tế, điều này lại hoàn toàn sai lầm. Để giúp căn bếp trở nên hiện đại hơn, bạn có nhiều cách đơn giản hơn nhiều. Và một trong những cách đó chính là tủ bếp đi kèm phụ kiện.

Phụ kiện tủ bếp hiện đại ngày nay.

 

Phụ kiện tủ bếp hiện đại thường được hiểu là những phụ kiện có tính năng và thiết kế hiện đại, ưu việt hơn. Trong đó sự ‘hiện đại’ hay ‘ưu việt’ được thể hiện khi so sánh với các phụ kiện tủ bếp có thiết kế, tính năng truyền thống. Thêm vào đó, một số phụ kiện tủ bếp hiện đại còn được gọi là phụ kiện thông minh, phù hợp với thời đại mới.

phụ kiện giá để bát đĩa inoxen

Đồng thời, có thể thấy sử dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại là một trong những cách đơn giản nhất để giúp căn bếp trở nên hiện đại hơn vì lý do tiện dụng và không tốn quá nhiều thời gian, chi phí. Nếu như các phương pháp khác như sử dụng thiết kế bếp hiện đại, bạn không chỉ tốn thời gian để tìm hiểu và thậm chí là tốn kém cho những dịch vụ tư vấn để đạt được hiệu quả thì sử dụng phụ kiện tủ bếp lại đơn giản hơn nhiều. Hầu hết các phụ kiện tủ bếp đều rất đỗi gần gũi với cuộc sống hiện đại nên bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

phụ kiện giá để bát đĩa inoxen

 Hơn thế nữa, đôi khi chỉ cần dùng một số phụ kiện tủ bếp hiện đại là đã khiến căn bếp của bạn trở nên hiện đại hơn trong khi đó nếu dùng chất liệu làm tủ bếp hiện đại, bạn sẽ phải sử dụng đồng bộ cho cả tủ bếp. Như vậy, tất nhiên chi phí bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn.
 Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các phụ kiện tủ bếp hiện đại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như:

1 . Giá để bát đĩa cao cấp

Trong số những phụ kiện tủ bếp hiện nay, giá để bát đĩa cao cấp là một trong số những phụ kiện hiện đại, được nhiều người ưa chuộng. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều thiết kế với các kiểu dáng khác nhau như giá bát cố định hay giá bát nâng hạ, giá di chuyển được với khối tủ dưới...Nhưng chúng đều có một số điểm chung như: sử dụng chất liệu hiện đại. Các sản phẩm này đều sử dụng inox 304, thép sơn tĩnh điện hoặc kết hợp cả hai. Với những chất liệu này, giá để bát đĩa sẽ dễ dàng vệ sinh, có tuổi thọ lâu hơn, chống gỉ với thiết kế tinh tế, ưu việt.

phụ kiện giá để bát đĩa inoxen

Mang lại nhiều tiện ích hơn so với các loại giá bát trước đây. Điểm chung của các thiết kế giá để bát đĩa này đều là có thiết kế để người dùng dễ dàng sử dụng hơn so với trước đây, thiết kế dạng sóng giúp giữ chặt bát hơn so với thiết kế nan inox song song, khay hứng nước dễ dàng tháo rút dễ dàng sử dụng cũng như không gian khoang tủ không bị ẩm thấp, bát đĩa được thông thoáng. Hay một số giá bát đĩa khác có kết hợp với việc để xoong nồi với thiết kế ray trượt để người già và trẻ nhỏ dễ dàng sử dụng.

2 . Giá để xoong nồi

Bên cạnh giá bát đĩa, giá để xoong nồi cũng là phụ kiện tủ bếp được các nhà sản xuất chú trọng cải tiến phù hợp với thời đại. Đa số các loại giá để xoong nồi hiện nay đều được thiết kế phù hợp với không gian bếp hiện đại, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây. Các thiết kế này thường là dạng nan hoặc dạng hộp, có thể được tích hợp với chức năng để bát đĩa hoặc được thiết kế riêng. Đồng thời, các sản phẩm này cũng phù hợp với cả không gian hiện đại hay hơi hướng cổ điển và mọi lứa tuổi sử dụng.

phụ kiện giá để bát đĩa inoxen

3 . Tay nâng blum

 

Một trong những phụ kiện làm tủ bếp không thể không kể đến chính là tay nâng blum. Đây là sản phẩm có chức năng chủ yếu giúp việc sử dụng cánh tủ hất ngược lên trên được dễ dàng hơn. Nhờ việc sử dụng tay nâng blum, bạn có thể dừng cánh tủ bất cứ lúc nào, không gây tiếng động khi sử dụng và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Như vậy, có thể thấy sử dụng phụ kiện tủ bếp hiện đại là một trong những cách đơn giản để giúp bạn có thể biến căn bếp trở nên hiện đại hơn. Ngoài phương pháp này, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác hoặc kết hợp chúng với nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Viết bình luận của bạn:
l