Những Phụ Kiện Tủ Bếp Và Cách Trang Trí Căn Bếp

 11/10/2022  Đăng bởi: Admin

Không gian phòng bếp tương đối hẹp nhưng lại chứa được rất nhiều đồ, ngoài việc đựng nước uống, thức ăn thì các loại bộ đồ ăn, đồ gia dụng và các vật dụng khác cũng chiếm gần hết không gian nên bạn phải nắm vững. phương pháp lưu trữ!

phu-kien-tu-bep

 

Lưu trữ là một công việc kỹ thuật không được bừa bộn mà còn phải đẹp mắt. Tiếp theo tôi sẽ chia sẻ một số mẹo lưu trữ nhà bếp, để bạn có thể tận dụng từng li từng tí của không gian bếp.

 

Chỉ bằng cách bảo quản tốt không gian mặt bàn thì mới có thể để lại nhiều không gian hơn cho khu vực điều hành, giúp cho việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn. Đặt một giá bát hai tầng trong tủ bếp chúng ta có thể úp ngược bộ đồ ăn đã rửa lên giá, điều này không những có thể làm khô nước trên bộ đồ ăn vừa rửa mà còn tránh làm vỡ bộ đồ ăn do trơn tay. rất thuận tiện.

gia-bat-nang-ha

 

Giá để bát đĩa hai tầng ngăn chứa đa năng, ngăn úp bát chén, ngăn úp đĩa và có khay hứng nước có thể tháo rời, sau khi rửa bát xong bạn có thể để lên khay thoát nước, thông thoáng. Dòng rổ cho phép bát đĩa thoát nước nhanh chóng, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho mặt bàn ngăn nắp hơn.

gia-up-bat-dia

 

Công nghệ hiện đại dần được tích hợp vào thiết kế của những chiếc tủ trên cùng truyền thống, và phương pháp mở tinh tế cũng có thể trở thành nét quyến rũ của thiết kế tủ trên. Phương thức nâng và mở lật đổ định nghĩa truyền thống là mở cửa tủ hai bên, giúp lấy đồ thuận tiện và linh hoạt, người thấp cũng có thể dễ dàng lấy đồ trên tủ. Hệ tay nâng tủ bếp hiện đại cải tổ phong cách thiết kế căn bếp.

 

Giá bát nâng hạ di động với công dụng tuyệt vời của tủ treo nhà bếp, thiết kế nâng hạ tự do thân thiện với người sử dụng, có thể điều chỉnh lực kéo xuống và khả năng đàn hồi theo trọng lượng của kho, tay cầm lớn chống trượt phù hợp hơn với tay để giữ và tác động lực, cho phép đẩy lên và kéo xuống. Với nó, ngay cả những cô nàng không cao, sức yếu cũng không phải lo không lấy được những món đồ trong tủ treo nhé!

ke-de-gia-vi
 

Trong tủ được lắp đặt các ngăn kéo giúp tiết kiệm diện tích và có thể chứa được nhiều đồ dùng nhà bếp khác nhau, khi mở tủ ra bạn có thể thấy tất cả đều là đồ dùng nhà bếp rất gọn gàng và ngăn nắp, như vậy hiệu quả nấu nướng cũng sẽ cao hơn. được cải thiện.

 

Không gian góc bếp thường là góc chết để chứa đồ và thường nhàn rỗi. Sử dụng giỏ đựng đồ ở góc, có thể linh hoạt sử dụng không gian góc, đồng thời cũng rất tiện lợi khi lấy, để không gian của tủ được tận dụng một cách hiệu quả.


Khi ngày càng có nhiều đồ đạc chất đống, không gian trống sẽ ngày càng ít đi, dẫn đến căn bếp trở nên vô cùng lộn xộn, bạn cần học những mẹo lưu trữ này.

 

Viết bình luận của bạn:
l