Những lưu ý khi chọn mua phụ kiện đồ gỗ cho bếp

 17/03/2021  Đăng bởi: Admin

Phụ kiện nội thất nói riêng và phụ kiện tủ bếp nói chung đều là những vật dụng hết sức quan trọng trong gia đình. Chúng không chỉ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và đơn giản hơn mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn. Vậy nên mua phụ kiện đồ gỗ cho tủ bếp ở đâu, chọn lựa như thế nào cho đúng ?

 

1.    Nhờ tư vấn tại các cửa hàng, đại lý chính hãng, uy tín

 

Ai cũng biết để lựa chọn các phụ kiện tủ bếp, người ta thường dựa vào kinh nghiệm của bản thân, người thân, bạn bè hoặc qua tìm hiểu. Song hiện nay, bạn cũng có thể nhờ tư vấn phụ kiện tủ bếp tại các cửa hàng, đại lý chính hãng, uy tín. Giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như các hiểu biết cơ bản nhất về các loại phụ kiện bếp mà mình cần. Nếu tủ bếp nhà bạn đã có nhưng chưa có phụ kiện thì nên lựa chọn khảo sát tại nhà để việc lựa chọn phụ kiện bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

phụ kiện cho tủ bếp

Ngoài ra, biện pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đa số trường hợp khi tư vấn bạn sẽ mua luôn các phụ kiện tủ bếp tại cửa hàng đó. Điều này giúp bạn không phải di chuyển nhiều, được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Chẳng hạn như tại phụ kiện tủ bếp Bhouse, bạn sẽ được vận chuyển, lắp đặt phụ kiện tại nhà sau khi đã lựa chọn các thiết bị của cửa hàng. Ngoài ra, Bhouse cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, tư vấn trong quá trình người tiêu dùng sử dụng.

phụ kiện bếp inoxen
2. Tự lựa chọn phụ kiện cho bếp

 

Đây cũng là cách phổ biến của rất nhiều người khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp cho gia đình mình. Mặc dù cách này khá tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải tìm hiểu các phụ kiện bếp khá kĩ lưỡng nhưng bạn cũng sẽ tự chủ hơn, không bị ảnh hưởng bởi việc các cửa hàng quảng cáo quá nhiều. Song nếu tự lựa chọn phụ kiện bếp, bạn cần chú ý những điều sau:

 

Phụ kiện tủ bếp nên chọn thương hiệu nào ?

 

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian bảo hành cho phụ kiện tủ bếp. Vậy phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt ? Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện tủ bếp như BLUM, HAFELE, INOXEN..Các thương hiệu này đều là những thương hiệu châu Âu với chất lượng đảm bảo, thiết kế tinh tế và thời gian bảo hành lâu dài. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn được thương hiệu phù hợp.

Chất lượng và thiết kế của phụ kiện tủ bếp như thế nào ?

Mặc dù đã chọn được thương hiệu tốt nhưng bạn cũng vẫn cần để ý đến chất lượng và thiết kế của phụ kiện tủ bếp. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình đã lựa chọn được phụ kiện ưng ý. Thực tế, cũng có một số trường hợp dù thương hiệu tốt nhưng sản phẩm không may bị lỗi. Vì thế, nếu bạn không để ý đến chất lượng cũng như thiết kế của phụ kiện tủ bếp sẽ rất có thể bị thiệt thòi.

Hai cách trên là hai cách phổ biến khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế, những người tiêu dùng thông minh thường kết hợp cả hai cách trên. Sau khi đã tìm hiểu và có sự định hình nhất định, họ sẽ tìm đến các cửa hàng để nhờ tư vấn thêm và đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài ra, lưu ý đặc biệt cho cả hai cách là bạn đều phải lựa chọn cửa hàng, đại lý uy tín như phụ kiện nhà bếp Bhouse. Vì điều này sẽ giúp các phụ kiện tủ bếp của bạn có chất lượng tốt với thời gian bảo hành đảm bảo.
 

Viết bình luận của bạn:
l