Nhiều tiền thì bạn sẽ làm gì với căn bếp nhà mình

 03/10/2022  Đăng bởi: Admin

Ngày nay, yêu cầu của con người về chất lượng cuộc sống ngày càng cao, thiết kế trang trí phòng bếp đương nhiên loại bỏ yếu tố gây luộm thuộm, thiết kế phòng bếp trở nên tuyệt vời thì vào bếp cũng là niềm vui của các chị em phụ nữ.

phu-kien-tu-bep

Thiết kế nhà bếp không hợp lý, nấu nướng giống như chiến tranh, dọn dẹp giống như dọn dẹp bãi chiến trường và bỏ qua hậu quả của việc trang trí nhà bếp có thể sẽ khiến bạn hối hận vì công việc nội trợ tẻ nhạt sau này. Những gợi ý cải tạo nhà bếp thiết thực được chia sẻ với bạn!

phu-kien-tu-bep

Không gian lưu trữ cần thiết cho một căn bếp đẹp và ngăn nắp, thông qua việc thiết kế, hãy tận dụng triệt để tủ dưới, mặt bàn, tủ treo,… để tìm nơi đặt xoong nồi, khối tủ dưới tốt nhất nên làm thành những ngăn kéo sẽ tốt hơn. Tủ treo trên cao nói chung được làm thành thành nhiều khoang, chiều sâu từ 30 - 40 cm.

phu-kien-tu-bep

Việc kê tủ thấp thành ngăn kéo sẽ tiện lợi hơn, phân loại bát đĩa cơ bản, mỗi lần chọn và xếp theo phân loại. Ngăn tốt nhất cho bát đĩa là ngay bên dưới bếp, hoặc gần bếp. Lắp giá để bát đĩa xoong nồi vào ngăn tủ thấp, bạn có thể cất giữ xoong nồi và đồ dùng nhà bếp vào giỏ kéo, tiện lợi hơn.

gia-de-xoong-noi

Phụ kiện để bát đĩa xoong nồi tủ đa năng inox, được làm bằng inox 304 chống gỉ và chống ăn mòn, độ bền 30 năm. Không gian lưu trữ trên cả hai tầng đều được trang bị khay thoát nước để tránh việc nhỏ giọt của bộ đồ ăn làm ăn mòn tủ. Thiết kế ngăn chứa với dung tích lớn có thể đựng riêng bộ đồ ăn, dụng cụ nấu nướng, gia vị không gian chứa rộng, phân loại thực tế tiện lợi và ngắn gọn.

 

Hầu hết các vị trí để đặt đồ dùng nhà bếp, gia vị và nguyên liệu là trên mặt bếp và lưu trữ trên mặt bàn là ưu tiên hàng đầu của việc lưu trữ trong nhà bếp! Trước hết, bạn có thể thu dọn đồ dùng nhà bếp và gia vị rời rạc trên mặt bàn, chọn hộp đựng phù hợp và đặt chúng vào một khu vực, và sử dụng giá đỡ trên mặt bàn để đặt đồ dùng nhà bếp lại với nhau để tiết kiệm diện tích mặt bàn.

phu-kien-tu-bep

Giá để gia vị chai lọ đa chức năng, bằng thép không gỉ chất lượng cao, sẽ không bị gỉ trong nhà bếp ẩm ướt. Thiết kế ngăn đựng đa chức năng, chịu lực chắc chắn, có thể cất giữ gia vị, dao, thớt, đũa, thìa một cách dễ dàng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, một cách đa năng, tiết kiệm diện tích mặt bàn.

 

Tủ âm tường bếp cũng là nơi cất giữ đồ tốt nhưng đối với những cô nàng thấp bé, thường không thể với tay lên trên, và việc di chuyển một chiếc ghế đẩu nhỏ thường rất phiền phức. Thiết kế giá bát hạ nâng thông minh có thể được áp dụng và giỏ nâng có thể được lắp đặt để kéo các đồ dùng bát đĩa trong tủ xuống để dễ dàng để lấy.

phu-kien-tu-bep

Giỏ treo của tủ treo có thể điều chỉnh nâng hạ, thiết kế nâng tự do nhân bản, đáp ứng nhu cầu chiều cao của cả gia đình, chiều cao của tủ có thể dễ dàng nâng hạ, giỏ kéo có thể kéo xuống dễ dàng chỉ với một lần kéo trong quá trình sử dụng mục cao nhất. Không gian lưu trữ hai lớp có thể tận dụng tối đa không gian tủ treo để đựng được nhiều đồ dùng nhà bếp hơn.

gia-treo-do-nha-bep

Ánh sáng phòng bếp không nên quá đơn giản, chẳng hạn chỉ lắp đèn âm trần với nguồn sáng mạnh, thực tế sẽ có nhiều khu vực bị khiếm thị. Có thể đi theo một số đèn phụ, sẽ giúp người nấu nướng thoải mái hơn. Có thể lắp dải đèn hoặc đèn cảm ứng trên bàn nấu và tủ, miễn là không bị bóng khi nấu.

phu-kien-tu-bep

Đèn cảm ứng thông minh của tủ, chế độ cảm ứng thông minh được bật, cơ thể người có thể được chiếu sáng tự động trong vòng ba mét, và không cần phải nhấn công tắc bằng tay. Được lắp đặt bằng phương pháp hấp phụ nam châm, được gắn chắc chắn vào đáy tủ, áp dụng phương thức sạc USB mà không cần kéo dây. Ánh sáng dịu nhẹ không chói mắt dễ dàng cung cấp ánh sáng cho căn bếp của bạn, có thể lắp đặt tủ quần áo, tủ cao giúp cuộc sống tiện lợi hơn.

 

Nấu một bữa cơm ở nhà, điều phiền toái nhất không phải là nghiên cứu xem ăn gì mà là dọn dẹp bếp núc sau đó rửa nồi, rửa bát, lau thớt không thể tránh khỏi những cặn thức ăn. , lá rau hỏng,… theo dòng nước sẽ trôi xuống bồn rửa mặt, gây tắc cống. Vì vậy, cần lắp đặt dụng cụ đổ rác, có thể băm nhỏ rác nhà bếp và đi vào cống thoát nước trực tiếp qua cổng lọc của bồn rửa.

 

Dụng cụ xử lý rác thải nhà bếp được lắp đặt bên dưới bồn rửa sử dụng máy cắt ly tâm để nghiền, thậm chí xương cứng cũng có thể được nghiền thành xỉ. Không khí trên mặt bàn có thể được bật và tắt bằng một phím, rác thải nhà bếp tự động được chia thành nhiều mảnh và rửa sạch bằng nước. tính thực dụng của nhà bếp.

 

Phòng bếp là trái tim của ngôi nhà, nơi bạn có thể nấu ăn ngon và tận hưởng hương vị cuộc sống, bếp cũng là nơi để phục hồi cơ thể và tinh thần, khi bạn mất tập trung, bạn có thể tìm thấy một thiên đường khác ở đây. Vì vậy bạn phải chú ý đến việc trang trí phòng bếp.

Viết bình luận của bạn:
l