Nhà bếp lưu trữ mỗi cm đều không lãng phí

 06/10/2022  Đăng bởi: Admin

Nói với bạn bè về việc sắp xếp đồ đạc trong bếp, tôi thầm thấy buồn cười trong lòng. Bạn bè nói rằng họ sống trong một ngôi nhà cũ với diện tích sàn quá nhỏ và không gian trong nhà hạn chế. Đặc biệt là những chai lọ đựng dầu, muối, nước sốt và giấm trong căn bếp nhỏ, cũng như các loại gia vị, dao, bộ đồ ăn và dụng cụ nhà bếp cần thiết cho thức ăn nằm ngổn ngang trên bếp.

gia-treo-tu-bep
 

Sau khi gian bếp sử dụng lâu ngày, các loại chai lọ đựng gia vị, thìa dĩa bày khắp nơi khiến căn bếp trông bừa bộn, bẩn thỉu nên việc cất giữ đồ đạc trong bếp cũng khiến nhiều người đau đầu. Căn bếp trong nhà của hầu hết mọi người đều chỉ có diện tích vài mét vuông, muốn cất giữ đúng cách thì căn bếp phải được tận dụng hết các vị trí!

 

1. Sử dụng tủ đẩy để phân loại chính xác

 

Nguyên liệu cần có trong bếp quá nhiều và quá phức tạp, tốt nhất không nên để xoong nồi, gia vị, đồ dùng hàng ngày một cách ngẫu nhiên, nên phân loại và bảo quản cẩn thận từng nguyên liệu theo thói quen nấu nướng. Kệ đựng xoong nồi inoxen sẽ giúp bạn ngăn nắp và gọn gàng.

 

ke-de-noi

Thiết kế dung tích lớn, có thể cho vào cùng lúc 8 -7 chiếc nồi xoong chảo. Phần úp bát có thể điều chỉnh, phù hợp với thiết kế ngay trên sàn rất dễ dàng lấy ra. Thiết kế khay hứng nước hợp lý cho phép bát đĩa khô tự do trong không khí mà không để lại các giọt nước đọng lại trên xoong nồi bát đĩa nhờ thiết kế nan độc đáo. 

 

Sự phân chia theo kế hoạch cho phép mỗi bộ đồ ăn có vị trí riêng và mở ngăn kéo trong nháy mắt. Ngoài ra, được làm từ chất liệu inox 304 với đường bo sắc nét nên sản phẩm bền đẹp an toàn tuyệt đối cho việc lưu trữ đồ dùng bát đĩa xoong nồi cho gia đình.

Những vật dụng không dùng đến hoặc không có nơi nào để cất giấu có thể cất vào tủ treo, thiết kế tủ treo kéo tay giúp việc lấy đồ trở nên thuận tiện hơn.

 

2. Tận dụng không gian tủ treo tường

 

Giá kệ úp bát được sử dụng với hệ cơ cấu nâng với hệ thống đệm thủy lực giảm chấn tích hợp và thiết kế có thể nâng cho phép bạn chọn và đặt các vật dụng ổn định hơn. Với kích thước từ 60/70/80/90cm lắp đặt linh hoạt, tiện lợi có thể dễ dàng cất giữ để nhân đôi không gian.

gia-bat-nang-ha

 

Treo tường không chỉ tận dụng được không gian mà còn tiết kiệm được diện tích mặt sàn, phụ kiện giá treo này được làm bằng nano cao cấp, dày dặn, thiết kế rất chắc chắn, khả năng chịu lực lớn, và giá đỡ sẽ không rơi ra an toàn khi sử dụng

gia-treo-nha-bep

 

Giá treo đồ dùng nhà bếp giúp tiết kiệm đáng kể không gian sử dụng của bếp, các dụng cụ thường dùng được cất cùng nhau. Làm cho một căn bếp lộn xộn trở nên ngăn nắp hơn. Inox Nano đen được chọn lọc, chịu lực tốt. Treo tường có thể dễ dàng lấy và lấy, không gian rộng hơn, thiết kế đẹp và tỉ mỉ giúp cải thiện không gian lưu trữ của bếp, có thể tùy ý ghép theo kích thước căn bếp của chính bạn, cho căn bếp một trải nghiệm tinh tế, đẹp đẽ.

 

Sau khi ăn xong, hãy xếp thớt, nắp nồi, giẻ lau,… tùy ý vào từng loại. Đến lúc cần sử dụng, bạn có thể bình tĩnh giải quyết. Thiết kế tinh gọn đơn giản, với lớp phủ đen trắng đơn giản và thanh lịch, phong cách tươi mới. Hãy để Kitchen store giúp đỡ bạn cải tạo lại không gian sống của gia đình.
 

Viết bình luận của bạn:
l