Nên chọn mua phụ kiện bếp online hay offline ?

 30/03/2021  Đăng bởi: Admin

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bên cạnh cách thức truyền thống là đến tận nơi mua phụ kiện tủ bếp, một số người đã lựa chọn cách mua qua mạng nhanh gọn, tiện lợi. Song cũng rất nhiều người băn khoăn nên mua phụ kiện bếp qua mạng hay trực tiếp đến các cửa hàng đại lý ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1 . Mua phụ kiện tủ bếp qua mạng

Đây là phương thức mua phụ kiện tủ bếp mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhờ sự bùng nổ của mạng internet. Với phương thức này, đa số người tiêu dùng thường lựa chọn những website bán phụ kiện tủ bếp có dịch vụ bán hàng online và giao hàng tận nhà để mua phụ kiện đồ gỗ.

Sử dụng phương thức này, người tiêu dùng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian di chuyển và mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Thay vì mất thời gian đi lại giữa các cửa hàng, đại lý đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu, bạn chỉ mất vài phút cho một giao dịch mua phụ kiện tủ bếp qua mạng. Thêm vào đó, việc sử dụng phương thức này, bạn sẽ không bị hạn chế thời gian mua phụ kiện đồ gỗ. Trong khi nếu bạn trực tiếp đến các cửa hàng, thời gian đôi khi khá bị hạn chế bởi thời gian mở cửa, đóng cửa của các cửa hàng, đại lý phụ kiện tủ bếp là khác nhau.

phụ kiện cho bếp

Mặc dù vậy, phương thức này cũng khiến khá nhiều người e ngại khi không được tận mắt xem và kiểm tra sản phẩm. Cũng chính vì tâm lí này, một số người cũng có cảm giác không đảm bảo khi mua những phụ kiện tủ bếp có giá trị lớn qua. Ngoài ra, việc mua online như vậy có thể dẫn đến việc mua phụ kiện tủ bếp không vừa, phù hợp với căn bếp của mình khi khách hàng không được tư vấn hay khảo sát tại nhà trong trường hợp bạn không mua phụ kiện tủ bếp tại các website chuyên về sản phẩm này.

2 . Trực tiếp đến cửa hàng, đại lý phụ kiện tủ bếp


Đây là phương thức truyền thống và rất quen thuộc với người tiêu dùng khi mua các loại phụ kiện tủ bếp. Khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ trực tiếp đến các cửa hàng, đại lý phụ kiện tủ bếp để lựa chọn và quyết định nên mua sản phẩm nào.

Phương thức này sẽ giúp bạn được kiểm tra sản phẩm một cách kĩ càng trước khi mua cũng như tham khảo giá một cách chính xác nhất. Khác với việc mua online, khi đến tận nơi để mua phụ kiện tủ bếp, bạn sẽ được tận mắt xem và kiểm tra các loại phụ kiện bếp trước khi mua. Điều này mang đến sự an tâm cho rất nhiều người khi lựa chọn do được ‘nhìn tận mắt, sờ tận tay’. Đồng thời, với việc mua tận nơi như vậy, việc tư vấn cũng nhanh chóng hơn do nhiều khi tư vấn online khá tốn thời gian. Thêm vào đó, các báo giá như báo giá phụ kiện tủ bếp inox 304 sẽ được cung cấp khi bạn có yêu cầu.

phụ kiện cho bếp
Song phương thức mua trực tiếp tại cửa hàng, đại lý cũng có một số hạn chế như tốn thời gian, phải di chuyển nhiều. Trên thực tế, để có thể lựa chọn được phụ kiện tủ bếp ưng ý, người tiêu dùng thường phải đi nhiều hơn một cửa hàng, đại lý chính hãng. Bởi thế, thời gian sẽ tốn nhiều hơn. Đặc biệt là thông thường các cửa hàng, địa lý phụ kiện tủ bếp có thời gian đóng, mở cửa khác nhau nên bạn cũng phải chú ý về vấn đề này.

Như vậy, có thể thấy cả hai phương thức trên đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Mặc dù việc mua phụ kiện tủ bếp qua mạng đang dần được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhưng việc trực tiếp đến cửa hàng, đại lý vẫn đang được đa số khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, đối với cả hai phương thức, bạn cần lựa chọn cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá cả phù hợp, dịch vụ kèm theo chu đáo. 
 

Viết bình luận của bạn:
l