Mua phụ kiện bếp ở đâu uy tín ?

 03/08/2022  Đăng bởi: Admin

Phụ kiện bếp hiện nay là một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Chính vì thế, mua phụ kiện bếp ở đâu luôn là câu hỏi đau đầu cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mua phụ kiện bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

phu-kien-tu-bep

 

1. Tại các cửa hàng, đại lý bán phụ kiện bếp chuyên dụng, chính hãng


Lựa chọn đầu tiên mà người tiêu dùng hay nghĩ đến chính là mua phụ kiện bếp tại các cửa hàng chuyên về sản phẩm này, các cửa hàng chính hãng hay đại lý qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc qua tìm hiểu trên internet. Sự lựa chọn này có một số ưu và nhược điểm như sau:


Ưu điểm:


Lựa chọn mua phụ kiện bếp tại các cửa hàng, đại lý chính hãng sẽ có sự đảm bảo về chất lượng, bảo hành. Với những cửa hàng như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi đây là các cửa hàng, đại lý chính hãng sẽ không có lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, tại các cửa hàng, đại lý này, khi mua sản phẩm cũng sẽ có dịch vụ bảo hành sản phẩm kèm theo.


Được tư vấn và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với việc lựa chọn các cửa hàng hay đại lý chính hãng, khi bạn đến mua phụ kiện bếp điều đương nhiên là sẽ được nhân viên tư vấn. Và bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên giải đáp các thắc mắc của mình cũng như nhờ tư vấn thêm. Đặc biệt, đa số các cửa hàng, đại lý hiện nay cũng đều cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt đối với những phụ kiện cần thiết. Thêm vào đó, trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm nếu có bất kì khó khăn nào, bạn cũng có thể liên hệ với cửa hàng, đại lý bạn đã mua phụ kiện bếp để được tư vấn cụ thể. 

phu-kien-tu-bep


Được trực tiếp xem xét sản phẩm và đôi khi là sử dụng thử sản phẩm. Lựa chọn cửa hàng hay đại lý chính hãng thông thường có nghĩa là bạn sẽ đến tận cửa hàng xem xét và lựa chọn phụ kiện bếp mình ưng ý. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm thậm chí đôi khi là dùng thử với một số phụ kiện bếp như giá bát nâng hạ, mâm xoay...Do vậy, bạn có thể đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm đó sẽ phù hợp với không gian bếp và ý thích của mình.


Nhược điểm:


Với việc lựa chọn phụ kiện bếp tại các cửa hàng, đại lý chính hãng bạn sẽ phải tốn công sức và thời gian để tìm kiếm cũng như di chuyển lựa chọn phụ kiện bếp ưng ý. Đối với các cửa hàng, đại lý, các phụ kiện bếp sẽ thuộc một hoặc một số thương hiệu nhất định. Vì thế, đôi khi nếu chỉ đi một cửa hàng hoặc đại lý phụ kiện bếp bạn sẽ không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. Thậm chí, để tìm được một cửa hàng hay đại lý uy tín, chất lượng cũng là một điều khó khăn.


Có khả năng sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý với mác quảng cáo là chính hãng, chất lượng nhưng thực tế lại bày bán những sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ lựa chọn nhầm cửa hàng, đại lý phụ kiện bếp.


Chính vì những lẽ trên, khi lựa chọn cửa hàng, đại lý phụ kiện bếp chính hãng, bạn cần lưu ý những điều sau:


Đây là cửa hàng, đại lý uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, đánh giá tốt. Để kiểm tra điều này, bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân, bạn bè tư vấn hoặc tham khảo thông tin trên các diễn đàn về phụ kiện bếp. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ thông tin về cửa hàng, đại lý trước khi cân nhắc lựa chọn.


Là cửa hàng, đại lý bán phụ kiện bếp chính hãng với chất lượng tốt. Khi sử dụng phụ kiện bếp chính hãng bạn không chỉ được hưởng chất lượng tốt mà dịch vụ bảo hành cũng đảm bảo. Vì thế, bạn nên lựa chọn cửa hàng, đại lý phụ kiện bếp chính hãng. Thông tin này bạn có thể tra cứu tại địa chỉ của trang web của cửa hàng. Nếu bạn thấy không tin tưởng với thông tin này thì hoàn toàn có thể tra vào trang web thương hiệu đó để xem các đại lý, cửa hàng phân phối tại khu vực của mình.


Hiện nay, rất nhiều cửa hàng, đại lý chính hãng cũng cung cấp dịch vụ bán hàng online thông qua website của mình nên có thể giải quyết tình trạng bạn phải di chuyển nhiều qua các cửa hàng. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà lựa chọn sản phẩm mình cần thông qua sự tư vấn của nhân viên.

 

Với sự lựa chọn này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn siêu thị bếp Kitchen Store một trong những thương hiệu cung cấp phụ kiện bếp nổi tiếng. Kitchen Store đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín cũng như chất lượng tại đây.


Thực tế, có thể thấy Kitchen Store cung cấp rất nhiều phụ kiện bếp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. 

 

Kitchen Store được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Kitchen Store đang cung cấp các dịch vụ về tư vấn, khảo sát không gian bếp, vận chuyển và lắp đặt phụ kiện bếp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ có được phụ kiện bếp phù hợp với mình.


Điều đặc biệt là đến với Kitchen Store, bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn hai nhược điểm khi lựa chọn cửa hàng, đại lý để mua phụ kiện bếp kể trên. Bởi vì Kitchen Store cung cấp phụ kiện bếp chính hãng nên bạn sẽ không phải lo lắng sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, Kitchen Store cũng cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến qua website giúp bạn không phải di chuyển mà vẫn lựa chọn được phụ kiện mà mình mong muốn. Và Kitchen Store cũng cung cấp rất nhiều phụ kiện bếp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà không phải di chuyển sang cửa hàng khác.

 

2. Tại các siêu thị hoặc gian hàng tại trung tâm thương mại


Bên cạnh việc lựa chọn mua phụ kiện bếp tại các cửa hàng, đại lý chuyên dụng, hiện nay rất nhiều người cũng mua các sản phẩm này tại siêu thị hay trung tâm thương mại. Việc lựa chọn như vậy sẽ mang đến những ưu và nhược điểm sau:


Ưu điểm:


Được trực tiếp xem xét và kiểm tra sản phẩm. Tương tự như khi lựa chọn phụ kiện bếp tại các cửa hàng, đại lý, với lựa chọn này, bạn cũng hoàn toàn được kiểm tra về thiết kế, mẫu mã của sản phẩm. Từ đó, bạn dễ dàng tìm thấy phụ kiện bếp phù hợp với mong muốn của mình.
 

Thương hiệu đa dạng hơn. So với khi lựa chọn tại các cửa hàng, đại lý chính hãng thì nếu bạn chọn mua phụ kiện bếp tại các siêu thị hay trung tâm thương mại sẽ có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn hơn. Bởi các cửa hàng, đại lý chính hãng chỉ bày bán một hoặc một số thương hiệu cho một loại phụ kiện còn tại siêu thị hay trung tâm thương mại, con số này là nhiều hơn.


Hạn chế được việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đối với các siêu thị hay trung tâm thương mại, để đảm bảo uy tín của mình, hàng hóa luôn phải được đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng kể cả đối với phụ kiện bếp. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua phụ kiện bếp ở đây, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.


Nhược điểm:


Sản phẩm không đa dạng. Khi lựa chọn phụ kiện bếp trong các siêu thị hay trung tâm thương mại, bạn nên nhớ rằng đây không phải là nơi chuyên để bán các phụ kiện bếp. Do vậy, thông thường sẽ chỉ bày bán những phụ kiện bếp quen thuộc như chảo, xoong, nồi, bếp...Nên nếu bạn muốn mua một phụ kiện bếp khác thì chưa chắc đã có thể tìm thấy tại siêu thị hay trung tâm thương mại. Trong trường hợp có gian hàng chuyên bán phụ kiện bếp thì điều này cũng là tương tự do không gian hạn chế không thể trưng bày hết tất cả các loại phụ kiện bếp.


Hiếm khi có người tư vấn cho bạn về các phụ kiện bếp. Tại các trung tâm thương mại chỉ trừ những gian hàng chuyên bán phụ kiện bếp, còn tại các siêu thị, bạn hoàn toàn sẽ phải tự lực cánh sinh để tìm thấy sản phẩm mình mong muốn.

 

3. Tại các website mua hàng trực tuyến


Ngoài hai địa điểm trên, các website mua hàng trực tuyến cũng là lựa chọn mua phụ kiện bếp hiện nay của nhiều người. Lưu ý các website này không phải là website của các cửa hàng, đại lý phụ kiện bếp chính hãng mà là các trang web riêng.


Ưu và nhược điểm của lựa chọn này như sau:


Ưu điểm


Tiện lợi, nhanh chóng, không mất công di chuyển. Nếu lựa chọn cửa hàng đại lý hay các trung tâm thương mại thì đương nhiên bạn sẽ phải di chuyển đến địa điểm đó. Nhưng với các trang web mua sắm trực tuyến này, bạn sẽ không phải di chuyển đi đâu cả. Thậm chí, chỉ với vài click chuột là bạn đã có thể sở hữu cho mình một phụ kiện bếp như ý. Thêm vào đó, thời gian vận chuyển của các trang web này là khá nhanh chóng và đảm bảo.


Nhiều thương hiệu, nhiều loại sản phẩm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phụ kiện bếp. Để thu hút người tiêu dùng, các trang web mua sắm trực tuyến cung cấp khá nhiều loại phụ kiện bếp khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Do vậy, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn.


Nhược điểm:


Không được xem và kiểm tra phụ kiện bếp tận mắt. Vì mua qua mạng nên bạn sẽ không được nhìn tận mắt phụ kiện bếp. Bởi vậy, đôi khi bạn sẽ không biết được phụ kiện bếp mà mình lựa chọn có bị lỗi hay không.
Với nhiều phụ kiện chuyên dụng, thiết kế mới bạn sẽ khó tìm thấy tại các website này. Do vậy, thông thường bạn chỉ có thể mua những phụ kiện bếp phổ biến trên các trang web mua sắm trực tuyến.


Không được tư vấn về phụ kiện bếp phù hợp cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về các sản phẩm này. Mặc dù có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhưng các website mua sắm trực tuyến này bán rất nhiều sản phẩm trong đó có cả phụ kiện bếp. Trên thực tế, họ sẽ chỉ tư vấn cho bạn về một số điều cơ bản như bảo hành, cách sử dụng,...Ngoài những thông tin này ra, bạn sẽ không được tư vấn về những điều khác của sản phẩm.

 

Như vậy, với những thông tin trên đây bạn đã có sự lựa chọn, cân nhắc cho mình về địa điểm mua phụ kiện bếp phù hợp.

Viết bình luận của bạn:
l