Mua máy rửa bát âm cao cấp ở đâu ?

 12/09/2022  Đăng bởi: Admin

Bên cạnh những dòng máy rửa bát âm tiết kiệm, thương hiệu Brandt cũng cho ra đời những sản phẩm máy rửa bát âm khác phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên nhiều người lại nhầm tưởng rằng các sản phẩm này sẽ không thể tiết kiệm nước và điện năng. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Vì thế, để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến sản phẩm máy rửa bát âm VH1205JE.

may-rua-bat

Máy rửa bát âm VH1205JE là thiết bị âm tủ có chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng máy rửa bát âm tủ toàn phần (phần vỏ cánh mở tủ hoàn toàn cùng chất liệu với khối tủ) của thương hiệu Brandt, một thương hiệu uy tín về thiết bị, phụ kiện bếp. Thêm vào đó, sản phẩm được làm từ những chất liệu hiện đại, có độ bền cao như thép không gỉ. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, máy rửa bát thương hiệu Brandt cũng có thời gian bảo hành dài lên tói 24 tháng.


Cùng với đó, máy rửa bát âm VH1205JE cũng có thiết kế hiện đại với nhiều tính năng nổi trội. Máy có thiết kế 2 ngăn chính, có thể điều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa vào trong máy. Các ngăn này đều có thể di chuyển được. Cùng với đó, máy có thiết kế điều khiển cảm ứng nằm ở phía bên trong của cánh máy vì đây là sản phẩm âm tủ hoàn toàn.

may-rua-bat

Còn ngăn chứ chất tẩy rửa khác với nhiều loại máy được thiết kế ở bên cánh, bộ phận này được thiết kế ở phía trước giá. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra máy còn có phin lọc ở phía dưới bằng thép không gỉ và máy bơm siêu êm Silentblock. Máy cũng tích hợp công nghệ chống rò rỉ và chống tràn đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng. Đây cũng là điểm đặc trưng của máy rửa bát thương hiệu Brandt.


Giống như sản phẩm máy rửa bát âm VH1235 của thương hiệu này, máy rửa bát âm VH1205JE cũng có 8 chương trình lần lượt là Power jet(70 độ C), OptiA 60min (60 độ C), tự động (55-65 độ C), thông thường (55 độc C), Eco (45 độ C),Rửa nhanh Flash 30 phút (45 độ C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm. Các chương trình này được chia ra tùy theo nhiệt độ nước nóng mà máy sử dụng trong quá trình rửa cũng như độ bẩn của bát đĩa.

 

Mặc dù thiết bị này không được ứng dụng công nghệ Water Saver nhưng bù lại máy cung cấp chương trình tiết kiệm nước Eco giúp người tiêu dùng có thể sử dụng. Đồng thời, máy cũng tích hợp chức năng hẹn giờ trễ 3/6/9h.

may-rua-bat


Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm có tiêu thụ điện và nước ở mức thấp với độ ồn nhỏ. Máy được dán nhãn A++ về mức tiêu thụ điện năng và tiêu thụ dưới 10L nước cho một chu trình rửa. Và độ ồn chỉ vào 46dB.

 

Với thiết kế như vậy, máy rửa bát âm VH1205JE cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi ích chẳng hạn như:


Tiết kiệm điện, nước và thời gian. Giống như các thiết bị máy rửa bát khác của thương hiệu Brandt, máy rửa bát VH1205JE cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện, nước. Sản phẩm được dán nhãn A++ về mức tiêu thụ điện năng, tiết kiệm 21% điện năng tiêu thụ so với máy rửa bát nhán A. Cùng với đó, máy cũng có khả năng tiết kiệm nước cho người sử dụng.

may-rua-bat

Nhiều người nghi ngờ rằng vì không sử dụng hệ thống Water Saver hệ thống tiết kiệm nước nên máy rửa bát VH1205JE sẽ rất tiêu tốn nước. Nhưng trên thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Trước tiên, có thể thấy ngay việc sử dụng máy rửa bát đã tiết kiệm nước hơn nhiều so với việc rửa bát bằng tay. Do đó, sử dụng máy rửa bát VH1205JE dù không sử dụng hệ thống tiết kiệm nước đặc trưng của Brandt cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nước đáng kể.

 

Nếu rửa bát bằng tay bạn phải tốn đến 20L nước cho một chu trình rửa thì rửa bát bằng máy VH1205JE bạn chỉ tốn 1/2  thậm chí là ít hơn lượng nước sử dụng. Vì thế, sản phẩm này vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng. Cùng với đó, khi sử dụng thiết bị này bạn cũng tiết kiệm được kha khá thời gian khi không phải đứng hàng chục phút đồng hồ để rửa bát nữa.


Nhiều chương trình lựa chọn với khả năng rửa sạch sẽ bát đĩa, công suất lớn và độ ồn thấp. máy rửa bát cung cấp cho bạn 8 chương trình khác nhau tùy thuộc vào độ bẩn của bát đĩa và nhiệt độ nước sử dụng. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp trong các chương trình trên.

 

Trong số các chương trình này, có một số chương trình đặc trưng của thương hiệu Brandt như chương trình Power Jet hay OptiA 60 phút giúp người dùng tăng thêm tiện lợi. Cùng với đó, máy có công suất lên tới 13 bộ đồ ăn châu Âu. Đây là công suất khá lớn trên thị trường máy rửa bát hiện nay.

 

Mặc dù công suất lớn như vậy nhưng máy rửa bát VH1205JE vẫn đảm bảo cho việc quá trình máy hoạt động hiệu quả giúp rửa sạch bát đĩa. Cùng với đó, nhờ vào cơ chế hoạt động êm ả, máy rửa bát VH1205JE chỉ tạo ra độ ồn 46dB. Đây là mức độ ồn thấp giúp người tiêu dùng thoải mái khi sử dụng máy.

may-rua-bat


Đảm bảo an toàn cho người sử dụng với hệ thống chống rò rỉ và chống tràn Aqua block. Trong đó, hệ thống chống rò rỉ là hệ thống được sử dụng phổ biến ở các loại máy rửa bát cũng như máy giặt giúp máy có thể phát hiện và ngăn chặn việc rò rỉ nước. Còn hệ thống Aquablock lại là hệ thống được ứng dụng chủ yếu với máy rửa bát của thương hiệu Brandt. Hệ thống này được thiết kế với ống dẫn bảo vệ chống trào và ngắt kết nối điện cung cấp nước vào máy trong trường hợp cần thiết.

 

Với những tiện ích như trên, máy rửa bát VH1205JE đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên do giá thành cao nên sản phẩm này phần nào hạn chế người tiêu dùng có thể mua được. Lý giải cho điều này, các nhà cung cấp cho rằng do đây là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng của Pháp, được nhập khẩu nguyên chiếc nên chi phí vận chuyển và giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm khác. Cũng chính vì lý do này, thiết bị máy rửa bát VH1205JE có khả năng cạnh trạnh tranh yếu hơn với các máy rửa bát thuộc thương hiệu Bosch hay Fagor.

Viết bình luận của bạn:
l