Máy rửa bát cao cấp thương hiệu ưa chuộng

 12/09/2022  Đăng bởi: Admin

Thương hiệu Brandt là một trong những thương hiệu thiết bị, phụ kiện bếp nổi tiếng, uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong số dòng sản phẩm của thương hiệu này, máy rửa bát âm tiết kiệm nước đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là máy rửa bát âm VH1235 và máy rửa bát âm VH1200X. Để tìm hiểu kĩ hơn về hai sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm ra điểm giống và khác biệt giữa chúng.

may-rua-bat

1. Giống nhau


Máy rửa bát âm tiết kiệm nước VH1235 và VH1200X có nhiều điểm tương đồng nhau về cả thiết kế lẫn công nghệ ứng dụng. Cụ thể là:
Cả hai thiết bị này đều có chất lượng tốt với tuổi thọ lâu bền. Cùng đến từ thương hiệu Brandt-thương hiệu thiết bị, phụ kiện bếp nổi tiếng của Pháp nên hai sản phẩm này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.

 

Bởi vậy, sản phẩm có chất lượng đảm bảo với thời gian bảo hành lâu dài. Thêm vào đó, chất liệu được sử dụng để thiết kế hai sản phẩm này cũng là những chất liệu hiện đại có độ bền cao, khả năng chống mài mòn và dễ lau chùi như inox...Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng các loại máy rửa bát này.


Cùng với đó, máy rửa bát âm VH1235 và VH1200X đều âm tủ và có thiết kế 3 ngăn. Hai sản phẩm này đều là những thiết bị bế có thiết kế âm với tủ bếp. Điều này được thể hiện ở thiết kế vỏ cánh tủ máy, thường vỏ này sẽ có chất liệu giống với khối tủ bếp. Đồng thời, máy cũng có thiết kế 3 ngăn lần lượt là ngăn trên, ngăn dưới và ngăn đựng dao kéo. Các ngăn này có thể dễ dàng di chuyển được giúp người tiêu dùng tiện lợi sử dụng. Và mỗi ngăn cũng đươc thiết kế để có thể diều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa vào trong máy. Đây cũng là thiết kế khá phổ biến của nhiều máy rửa bát.


Ngoài ra, cả hai thiết bị này đều cung cấp cho người tiêu dùng các chương trình giống nhau và các chương trình đều ứng dụng hệ thống tiết kiệm nước Water Saver. Các chương trình này lần lượt là powerjet(70 độ C), OptiA 60min (60 độ C), tự động (55-65 độ C), thông thường (55 độc C), nhanh (45 độ C), nhẹ nhàng cho đồ dễ vỡ (40 độ C) và ngâm. Sở dĩ hai loại máy này đều thiets kế các chương trình này là do công nghệ máy ứng dụng. Các chương trình Powerjet và OptiA 60min là những chương trình đặc trưng cho máy rửa bát của thương hiệu Brandt nên cả hai loại máy này đều được ứng dụng, trong đó chương trình Powerjet là chương trình rửa giúp xoong nồi sáng bóng.


Đồng thời, hai thiết bị này đều là những thiết bị tiết kiệm nước, điện năng với công suất lớn, độ ồn thấp và độ an toàn cao. Nhờ việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm Water Saver, máy rửa bát âm VH1235 và VH1200X chỉ tiêu thụ 5.8L nước cho một chu trình rửa với khả năng tiêu thụ ít hơn 2 lần điện năng mà vẫn rửa sạch được bát đĩa với công suất lên tới 13 bộ đồ ăn châu Âu. Cùng với đó, máy hoạt động êm nên độ ồn thấp không quá 47dB. Và máy cũng sử dụng hệ thống chống rò rỉ và chống tràn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm này.


2. Khác nhau


Dù có rất nhiều điểm chung nhưng máy rửa bát VH1235 và VH1200X vẫn có nhiều điểm khác biệt. Chẳng hạn như:


a. Thiết kế 


Máy rửa bát VH1200X có một thiết kế duy nhất là âm tủ bán phần. Điều này có nghĩa là cánh mở máy chỉ có một phần được thiết kế vỏ giống với chất liệu của khối tủ bếp. Phần còn lại được thiết kế là bảng điều khiển cảm ứng. Với thiết kế này, khi lắp đặt người dùng phải chú ý về kích thước khoang tủ.


Trong khi đó, máy rửa bát âm VH1235 lại có hai thiết kế lần lượt là VH1235X và VH1235J. Trong đó, sản phẩm VH1235X có thiết kế tương tự máy rửa bát VH1200X, là máy rửa bát âm bán phần. Còn sản phẩm VH1235J lại có thiết kế âm tủ toàn phần. Như vậy, với thiết kế này bảng điều khiển sẽ được thiết kế ở phía bên trong của cánh tủ mà không phải là bên ngoài như 2 sản phẩm trên.


Ngoài việc thiết kế âm tủ toàn phần hay bán phần, máy rửa bát VH1200X còn có thêm thiết kế phin lọc ở phía dưới bằng thép không gỉ và máy bơm siêu êm Silentblock. Còn sản phẩm VH1235 thì không có thiết kế này. Máy rửa bát VH1235 lại có thiết kế giỏ đựng kèm theo trong khi máy rửa bát VH1200X lại không có.

may-rua-bat


b. Chương trình rửa


Ngoài các chương trình giống nhau máy rửa bát VH1235 có thêm chương trình rửa Eco (45 độ C) với chức năng hẹn giờ bắt đầu lên tới 24h. Trong khi đó, máy rửa bát VH1200J chỉ có 7 chương trình như trên tích hợp với tính năng hẹn giờ bắt đầu trễ 3/6/9h . Sở dĩ có điều này là do ngoài việc kết hợp các chương trình khác với hệ thống Water Saver thì máy rửa bát VH1235 còn thiết kế hẳn một chương trình rửa tiết kiệm nước riêng, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Còn máy rửa bát VH1200J chỉ thiết kế tích hợp hệ thống Water Saver vào các chương trình rửa mà thôi.

 

Với những tiêu chí trên, hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn được loại máy rửa bát phù hợp cho gia đình mình. Trên thực tế, máy rửa bát VH1235 và VH1200X không có sự chênh lệch quá nhiều về giá thành cũng như các tính năng thì khá tương tự nhau. Vì vậy, về cơ bản hai sản phẩm này đều tiện ích như nhau.
 

Viết bình luận của bạn:
l