Máy rửa bát bosch đẳng cấp là mãi mãi

 05/09/2022  Đăng bởi: Admin

Hiện nay, thương hiệu Bosch cũng là một trong những thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Trong số đó máy rửa bát độc lập, màu inox bạc là sản phẩm được nhiều người quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, Kitchen store xin trân trọng giới thiệu đến bạn bài viết “ Máy rửa bát độc lập, màu inox bạc của thương hiệu Bosh”.

1. Thiết kế độc đáo 


Máy rửa bát độc lập, màu inox bạc của thương hiệu Bosch có thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện lợi với chất lượng đảm bảo. 


Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu của một trong những thương hiệu thiết bị bếp nổi tiếng của Đức. Đồng thời, thiết bị này được làm bằng thép không gỉ với công nghệ không để lại dấu vân tay. Chính vì vậy, về chất lượng của sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thép không gỉ có tính năng chắc chắn, đảm bảo an toàn dễ dàng vệ sinh kết hợp với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu nên chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm hoàn toàn đảm bảo.


Máy có thiết kế hai giá để xếp bát cộng với một giá để đũa, thìa ở trên cùng. Các giá này đều có thể di chuyển được giúp bạn có thể dễ dàng kéo giá ra ngoài để sử dụng. Trên thực tế, ngoài giá dưới cùng, các giá trên đều có thiết kế ray trượt để người dùng kéo ra kéo vào tiện lợi. Còn giá ở dưới cùng có thiết kế đặc biệt bạn không chỉ di chuyển được mà còn có thể nhấc giá ra khỏi thùng rửa để dễ dàng vệ sinh máy.


Máy cung cấp cho người sử dụng 5 chương trình lần lượt là rửa mạnh, tự động, tiết kiệm, rửa nhanh, rửa sơ bộ. Kết hợp với các chương trình này là những chức năng rửa đặc biệt tăng tốc độ, rửa nửa tải, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Sở dĩ, máy rửa bát độc lập này có thiết kế 5 chương trình như trên là do được ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp máy có thể hoạt động dễ dàng hơn.

 

Trên thực tế, thiết bị này ứng dụng công nghệ Aqua sensor, công nghệ có tính năng nhận diện nước sạch. Với công nghệ này, khi máy nhận diện nước xả đã sạch thì sẽ giảm bớt lượng nước phun để tráng bát từ đó giúp bát đĩa của bạn vẫn sạch mà lại có thể tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng một cách đáng kể. Đồng thời máy cũng ứng dụng chương trình Half load giúp bạn có thể rửa nửa tải. Ở đây rửa nửa tải có nghĩa là việc máy sẽ thực hiện chương trình rửa với số lượng bát đĩa ít hơn chương trình rửa thông thường giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian rửa, nước và điện.


Cùng với hai chương trình trên, máy rửa bát độc lập Bosch cũng kết hợp các công nghệ hiện đại khác để giúp bạn tiết kiệm điện năng và nước. Chính vì thế, máy rửa bát này được đánh giá là một trong những máy rửa bát thông minh, hiện đại. Máy được dán nhãn A+ về mức tiêu thụ năng lượng với mức điện tiêu thụ cho 1 lần rửa là 1.03kW. Lượng nước mà máy tiêu thụ cũng ít hơn nhiều so với việc bạn rửa bát thông thường, khoảng 12L cho một lần rửa. cùng với đó, máy cũng có đọ ồn thấp 48dB và hoàn toàn an toàn với công nghệ chống rò rỉ nước và khóa trẻ em.


2. Tiện ích cao cấp cùng thương hiệu 


Nhờ thiết kế thông minh, hiện đại máy rửa bát độc lập thương hiệu Bosch mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích không thể ngờ đến, chẳng hạn như:


Tiết kiệm điện, nước và thời gian. Giống như các dòng máy rửa bát khác của thương hiệu Bosch, máy rửa bát độc lập cũng giúp bạn tiết kiệm điện, nước và thời gian khi sử dụng. Thực tế, khi so sánh với việc rửa bát thông thường, bạn có thể thấy dùng máy rửa bát độc lập sẽ tiết kiệm rất nhiều nước.

Nếu rửa bát bằng tay, thường lượng nước tiêu tốn cho một lần rửa vào khoảng 20L trong trường hợp người sử dụng xả nước ra bồn để tráng bát đĩa thì số lượng nước tiêu thụ sẽ tăng lên. Còn sử dụng máy rửa bát độc lập, lượng nước mà bạn tốn chỉ vào khoảng 12L cho một lần rửa, tiết kiệm 8L nước so với thông thường. Thêm vào đó, lượng điện mà máy này tiêu thụ cho 1 lần rửa bát cũng thấp, hơn 1 kW điện cho một lần rửa.

 

Đồng thời, sử dụng máy rửa bát độc lập, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trước kia, nếu với số lượng bát ít và rửa nhanh trung bình cũng mất từ 15-20 phút cho một lần rửa. Nhưng nếu sử dụng máy rửa bát độc lập, bạn sẽ chỉ mất vài phút để cho bát đĩa vào máy rồi ấn nút khởi động. Và trong khi máy chạy, bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để làm việc mình muốn mà không phải lo lắng gì.


Nhiều chương trình lựa chọn với công suất lớn mà vẫn đảm bảo bát đĩa được sạch sẽ. Máy rửa bát độc lập cung cấp cho bạn 5 chương trình chính với các chế độ rửa khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình rửa phù hợp với bát đĩa của mình. Cùng với đó, máy rửa bát độc lập cho phép rửa tối đa 13 bộ đồ ăn châu Âu trong một lần rửa.

 

Con số này lớn hơn so với nhiều máy rửa bát chỉ có công suất 12 bộ đồ ăn châu Âu. Với công suất lớn như vậy, nhiều người lo lắng về việc bát đĩa sẽ không đảm bảo sạch sẽ. Nhưng thực tế cho thấy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì máy có thiết kế hệ thống cánh quạt phun nước với áp suất nước lớn có thể dễ dàng rửa sạch bát đĩa. Thêm vào đó, máy rửa bát độc lập có ứng dụng công nghệ Aqua sensor, công nghệ cho phép nhận diện nước sạch.

 

Khi máy nhận diện nước xả đã sạch cũng đồng nghĩa với việc bát đĩa đã sạch. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rửa bát với máy rửa bát độc lập của thương hiệu Bosch.


Đảm bảo an toàn với khóa trẻ em cùng công nghệ chống rò rỉ (Aqua-stop) cùng độ ồn hấp. Hầu hết các máy rửa bát hiện nay đều có thiết kế khóa trẻ em, thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngoài thiết kế này, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy rửa bát độc lập cũng có thêm thiết kế giúp ngăn chặn việc rò rỉ nước-aqua stop. Công nghệ này sẽ giúp máy hát hiện và ngăn chặn trong trường hợp nước bị rò rỉ, thậm chí sẽ ngừng hoạt động trong trường hợp cần thiết nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này.


3. Hạn chế với thương hiệu máy rửa bát bosch


Hạn chế lớn nhất của sản phẩm này nằm ở giá thành. Cũng giống như nhiều sản phẩm máy rửa bát khác, máy rửa bát độc lập thương hiệu Bosch có giá thành cao so với mặt bằng chung các thiết bị bếp. Sản phẩm này thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt hoặc người có thu nhập cao. DO vậy, người tiêu dùng ít nhiều bị hạn chế khi lựa chọn sản phẩm này mặc dù máy có rất nhiều ưu điểm cũng như thời gian bảo hành dài (12 tháng). 

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm những hiểu biết nhất định về sản phẩm này. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sản phẩm máy rửa bát độc lập của thương hiệu Bosch, bạn nên chắc chắn rằng mình đã mua đúng sản phẩm chính hãng.

Viết bình luận của bạn:
l