Máy rửa bát âm tủ bếp như thế nào ?

 26/09/2022  Đăng bởi: Admin

Bên cạnh những máy rửa bát có công suất lớn, thương hiệu Brandt cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy rửa bát có công suất nhỏ hơn, phù hợp với những gia đình ít người. Trong số đó có sản phẩm máy rửa bát âm 45 cm ( VS1009J). Mặc dù có công suất nhỏ nhưng máy rửa bát âm 45cm vẫn mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện lợi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

may-rua-bat

 

Máy rửa bát âm 45cm ( VH1009J) là sản phẩm có thiết kế âm tủ toàn phần với chất lượng và tuổi thọ đảm bảo. Giống như các loại máy rửa bát âm không ứng dụng công nghệ Water Saver của thương hiệu Brandt, máy rửa bát âm 45cm cũng có thiết kế gắn cánh tủ toàn phần.

 

Như vậy, bảng điều khiển và màn hình sẽ được thiết kế ở bên trong cánh tủ. Thêm vào đó, sản phẩm này cũng có chất lượng và tuổi thọ cao. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với chất liệu hiện đại, máy rửa bát âm 45 cm sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

may-rua-bat


Cùng với đó, sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại với các chương trình rửa tiện lợi. Máy có thiết kế hai ngăn có thể điều chỉnh và dễ dàng di chuyển. Đồng thời, máy có thiết kế phin lọc ở phía dưới bằng thép không gỉ. Với thiết kế này, máy cung cấp 5 chương trình rửa cho người tiêu dùng, lần lượt là chương trình rửa kỹ (70 độ C), OptiA 60 phút (60 độ C), hông thường (50-65 độ C), rửa tiết kiệm Eco( 55 độ C) và rửa nhanh Flash 30 phút ( 45 độ C).

 

Khi so sánh với các loại máy rửa bát khác của thương hiệu Brandt, dễ dàng thấy máy rửa bát âm 45 cm có số lượng chương trình rửa ít nhất. Tuy nhiên, thực tế, điều này hoàn toàn phù hợp với thiết kế và ý đồ của nhà sản xuất. máy rửa bát âm 45cm có công suất nhỏ. Vì vậy, chỉ thiết kế 5 chương trình rửa cơ bản này là phù hợp với công suất này đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện, nước đáng kể. Đặc biệt, khi muốn tiết kiệm nước tối đa, bạn cũng có thể sử dụng chương trình rửa tiết kiệm Eco.

may-rua-bat

Và để sử dụng hiệu quả các chương trình này, máy rửa bát âm 45 cm cũng có tích hợp với chương trình hẹn giờ bắt đầu trễ 3/6/9/12h. 
Máy rửa bát âm 45cm có công suất nhỏ 9 bộ đồ ăn châu Âu với khả năng tiết kiệm và an toàn không kém gì các sản phẩm khác. Máy rửa bát âm 45cm được dán nhãn A+ về mức độ tiêu thụ điện năng, giúp người têu dùng tiết kiệm điện đáng kể so với sử dụng máy rửa bát có nhãn A. Đồng thời, thiết bị này cũng có lượng nước tiêu thụ thấp dưới 10L nước cho một chu trình rửa với độ ồn 47dB và khả năng chống tràn và rò rỉ nước hiệu quả.

 

Nhờ vào thiết kế đơn giản, hiện đại, máy rửa bát âm 45cm mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích như:


Tiết kiệm điện, nước và thời gian. Máy rửa bát âm 45cm có ứng dụng chương trình rửa tiết kiệm Eco nên chắc chắn điện, nước sẽ được tiết kiệm. Bên cạnh đó, nếu không dùng chương trình này, bạn vẫn có thể tiết kiệm được điện, nước khi sử dụng thiết bị này. Máy được dán nhãn A+ cho mức độ tiêu thụ điện năng, giúp tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại máy rửa bát thông thường.

 

Và lượng nước mà máy tiêu thụ cũng không quá 10L nước cho một chu trình rửa, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn rửa bát theo cách thông thường. Đồng thời, khi sử dụng máy rửa bát này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải mất hàng chục phút đồng hồ để rửa bát nữa.


Chương trình rửa hiện đại, tiện lợi thuận tiện cho người tiêu dùng lựa chọn. Có thể thấy, máy rửa bát âm 45 cm mặc dù chỉ cung cấp cho người tiêu dùng 5 chương trình rửa bát. Nhưng các chương trình này đều là chương trình cơ bản với các tính năng hiện đại giúp quá trình bạn sử dụng được dễ dàng hơn. Đồng thời, các chương trình này đều là chương trình hiện đại, mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng.

 

Chẳng hạn như chương trình OptiA 60 phút là chương trình rửa siêu nhanh ở nhiệt độ 60 độ C giúp bát đĩa nhanh chóng sạch sẽ. Chương trình rửa tiết kiệm Eco sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa lượng nước và điện tiêu thụ. 


Thêm vào đó, máy rửa bát âm 45 cm cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng và độ ồn thấp. Máy rửa bát âm 45 cm ứng dụng công nghệ chống rò rỉ nước và chống tràn. Vì vậy, trong quá trình mày hoạt động hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Cùng với đó, khi máy hoạt động, độ ồn chỉ là 47dB, ở mức thấp nên công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

 

Ngoài ra, khi sử dụng máy rửa bát âm 45cm bạn cũng phải chú ý các vấn đề về lắp đặt hay sử dụng sản phẩm. Thiết bị này có công suất nhỏ hơn các máy rửa bát khác. Vì vậy, máy có kích thước âm tủ bếp nhỏ hơn so với các sản phẩm khác. Chính vì vậy, khi lắp đặt và thiết kế tủ bếp bạn nên để ý vấn đề này. Khi sử dụng sản phẩm, hãy đảm bảo rằng bạn đã gạt hết thức ăn trên bát đĩa và lựa chọn chương trình rửa phù hợp.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm máy rửa bát âm tủ 45cm. Nếu có bất kì thắc mắc gì khác về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
 

Viết bình luận của bạn:
l