Mẫu mâm xoay góc tủ bếp cao cấp inoxen được ưa chuộng

 18/01/2022  Đăng bởi: Admin

Nếu với những diện tích góc chết thông thường, để có thể sử dụng được, người sử dụng thường nghĩ đến các phụ kiện bếp như mâm xoay hình lá, giá liên hoàn, mâm xoay nan góc 1/2, 3/4....Nhưng với phần thiết kế góc vát thì sao? Mâm xoay nan 360 độ khớp liền (mâm xoay tròn) chính là giải pháp cho bạn. Với thiết kế độc đáo, mâm xoay tròn là phụ kiện bếp thông minh, hiện đại giúp bạn tận dụng được những thiết kế góc vát này. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

 

Bảng giá phụ kiện tủ bếp mới nhất 

Mẫu giá bát nâng hạ mua nhiều 

 

phu-kien-tu-bep

Nhờ vào thiết kế độc đáo của mình, mâm xoay tròn trở thành giải pháp góc hữu ích đối với diện tích góc được thiết kế vát. Tương tự như những sản phẩm khác trong dòng mâm xoay, mâm xoay tròn cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo tính đống bộ và chất lượng của sản phẩm. Với chất liệu inox mạ crom, mâm xoay tròn mang lại cho bạn một sản phẩm có độ bền cao, chống trầy, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh đặc biệt là độ sáng và sự sang trọng. Chính vì thế, sản phẩm có thể mang lại cho không gian bếp của bạn nét hiện đại, sang trọng mà vẫn tinh tế.

phu-kien-tu-bep
 

Mâm xoay tròn cũng có thiết kế hai giá xoay độc lập với một trục cố định. Tương tự với mâm xoay nan góc 3/4 , các trục xoay được gắn với trục cố định ở giữa bởi khớp liền chắc chắn, đảm bảo an toàn. Cùng với đó, thiết kế giá xoay là hình tròn với những nan inox tròn theo hình giá cũng thanh chắn độc đáo, chắc chắn. Nhờ thiết kế giá tròn như vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa không gian mà các diện tích góc vát mang lại. So sánh với các sản phẩm khác cùng dòng mâm xoay, có thể thấy thiết kế của mâm xoay tròn có khác biệt lớn nhất ở thiết kế giá xoay. Chính giá xoay tròn quanh trục như vậy giúp sản phẩm có thể phù hợp với diện tích góc thiết kế vát tại nhiều căn bếp hiện nay.


Nhiều người tỏ ra nghi ngờ với thiết kế giá xoay tròn như vậy khi sử dụng có tiện lợi không. Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng mâm xoay tròn mà không gặp bất tiện. Mâm xoay tròn phù hợp với thiết kế góc vát do thiết kế của giá xoay. Vì vậy, sản phẩm này thích hợp với cánh mở. Nếu thiết kế cánh mở ở giữa khoang tủ góc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này bình thường. Thêm vào đó, thiết kế giá xoay tròn sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian sử dụng hơn.


Cùng với đó, mâm xoay tròn không có thiết kế khay hứng nước nên bạn không thể để đồ ướt lên giá. Không giống các sản phẩm khác cùng loại, giá xoay của mâm xoay tròn xoanh quanh trục, bạn không thể kéo chúng ra ngoài. Nên việc để đồ ướt trong tủ sẽ khiến tủ ẩm mốc.

 

Mặc dù có nhiều nghi ngờ về sản phẩm này nhưng không thể phủ nhận rằng mâm xoay tròn đã mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, như:


Tận dụng không gian góc chết. Không giống với các sản phẩm khác, mâm xoay tròn là giải pháp góc đối với những phần góc được thiết kế vát. Chính bởi vậy, người tiêu dùng có thể thiết kế tủ bếp với những góc phù hợp với ý muốn của mình mà không cần quan tâm đó có phải góc vát hay không.


Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Mâm xoay tròn so với các sản phẩm khác như mâm xoay lá hay giá liên hoàn thì rõ ràng có giá cả mềm hơn nhiều. Chính bởi vậy, rất nhiều gia đình thay vì lựa chọn các sản phẩm này đã lựa chọn mâm xoay tròn để tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm báo. Nhờ vào thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và chất liệu hiện đại, mặc dù giá thành thấp hơn nhưng mâm xoay tròn vẫn mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm có tuổi thọ lâu bền và chất lượng tốt.


Tận dụng được tối đa không gian của góc vát cũng như giúp bạn tích hợp được nhiều chức năng. So với các loại mâm xoay khác, rõ ràng mâm xoay tròn chiếm nhiều diện tích hơn. Nhưng đi cùng với nó là mâm xoay tròn sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian để có thể để đồ hơn. Với thiết kế giá xoay tròn, bạn có thể để được rất nhiều đó. Từ đó, tích hợp được các chức năng của các khoang tủ bên cạnh mà bạn vốn muốn dùng nhưng đã bị mâm xoay tròn chiếm mất. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề đồ sẽ phải để đâu khi mâm xoay tròn chiếm quá nhiều diện tích như vậy.


Dễ dàng sử dụng, quan sát, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thực tế cho thấy rằng mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng và quan sát đồ vật có trên  mâm xoay tròn. Vì sản phẩm này gắn với khối tủ dưới và rất dễ dàng để sử dụng. Bạn chỉ cần mở tủ và xoay giá đến vị trí mà mình muốn rồi lấy đồ vật ra. Và sau đó đóng tủ. Cách này còn đơn giản hơn rất nhiều so với mâm xoay nan góc 3/4 hay 1/2  khi phải kéo giá xoay ra khi muốn lấy đồ và phải đóng nó lại khi cất đồ. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi con cái hay bố mẹ mình sử dụng đặc biệt khi trên giá đặt đồ vật lớn (nếu đặt nhiều đố hoặc đồ có tải trọng lớn dùng mâm xoay tròn sẽ dễ hơn so với việc đẩy ra đẩy vào giá xoay).


Dễ dàng vệ sinh và mang đến cho bạn không gian nhà bếp hiện đại. Với chất liệu inox crom, mâm xoay tròn hoàn toàn có thể được tẩy rửa bằng các chất liệu tẩy rửa thông thường. Đồng thời, nhờ thiết kế âm trong tủ, bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, tránh tình trạng khi bạn đang sử dụng bị người khác va vào vì bạn hoàn toàn không thể lôi giá xoay ra ngoài. Thêm vào đó chính nhờ thiết kế độc đáo của sản phẩm, không gian bếp của bạn có thể trở nên hiện đại và tiện lợi hơn.

 

Mâm xoay tròn là một sản phẩm thông minh, hiện đại nhưng không phải ai cũng có cách sử dụng đúng. Vì thiết kế giá xoay tròn nên mâm xoay sẽ thích hợp với những diện tích góc dưới có thiết kế vát để đảm bảo cho sản phẩm có thể hoạt động dễ dàng. Ngoài ra, một nguyên tắc rất quan trọng là bạn không nên để đồ đang ướt vào trong tủ. Vì mâm xoay không có khay hứng nước và giá xoay không thể kéo ra ngoài nên nước có thể bị đọng trên tủ. Từ đó khiến tủ của bạn bị ẩm mốc. Và bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh mâm xoay tròn để đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ.

 

Như vậy, có thể thấy mâm xoay tròn là phụ kiện bếp thông minh, đang dần phổ biến hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng chất lượng tốt cùng những tiện ích đáng kể khi sử dụng nhưng lại với giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Viết bình luận của bạn:
l