Lý do sử dụng tay nâng Blum cho tủ bếp

 25/11/2022  Đăng bởi: Admin

Tay nâng hai cánh blum Aventor HF đang là một trong những phụ kiện được nhiều người quan tâm vì những ưu điểm nó mang lại khi sử dụng. Tuy nhiên do giá thành khá cao, nhiều người cũng ngần ngại khi quyết định mua sản phẩm này. Chính vì thế, để giúp bạn không còn quá nhiều băn khoăn khi mua phụ kiện bếp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng tay nâng hai cánh blum Aventor HF nhé.

 

1. Là giải pháp hữu hiệu cho thiết kế cánh tủ bếp đôi


Bên cạnh các thiết kế cánh tủ truyền thống như tủ cánh mở 2 bên, cánh mở một bên...ngày nay, các mẫu cánh tủ mới, hiện đại cũng đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Và một trong số đó có thiết kế cánh tủ bếp đôi. Tuy nhiên, nếu chỉ có thiết kế bản lề như các cánh tủ khác thì thiết kế cánh tủ bếp đôi lại rất khó hoạt động được. Chính vì thế, tay nâng hai cánh blum HF ra đời, giúp bạn có thể giải quyết được tình huống khó khăn này.


Với thiết kế hộp lực với cánh tay nâng, tay nâng hai cánh blum Aventor HF cho phép bạn có thể dễ dàng đóng và mở tủ, giúp cánh tủ bếp đôi có thể hoạt động hiệu quả. Thêm vào đó nhờ thiết kế bộ phận giảm chấn BLUMOTION trong hộp lực, bạn sẽ chẳng còn lo đến việc khi đóng cánh tủ có thể phát ra âm thanh. Đồng thời thiết kế lò xo kép tạo hiệu ứng đàn hồi nên bạn có thể dễ dàng mở cánh tủ ra hoặc đóng chúng lại mà không gặp bất kì khó khăn nào.

 

2. Là thiết kế thích hợp với những phụ kiện bếp hiện đại ở khối tủ trên với chiều cao lớn


Một nguyên nhân khác khiến bạn nên sử dụng tay nâng hai cánh blum Aventor HF chính là sản phẩm này là thiết kế phù hợp giúp bạn có thể sử dụng được các phụ kiện bếp hiện đại với chiều cao lớn trên khối tủ bếp trên. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phụ kiện bếp hiện đại dùng cho khối tủ trên. Tuy nhiên, rất nhiều sản phẩm trong số chúng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng lại có kích thước chiều cao lớn. Với kích thước này, sử dụng cánh tủ đẩy một cánh thì không thể do sản phẩm này thích hợp với những khoang tủ có chiều cao nhỏ còn sử dụng các loại cánh tủ thông thường lại gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng hoặc không đảm bảo tính thẩm mĩ. Vì thế, trường hợp này, bạn nên sử dụng tay nâng hai cánh blum Aventor HF.

tay nang blum


Tay nâng hai cánh blum Aventor HF có thiết kế thích hợp với những khoang tủ có chiều cao lớn, kích thước tối đa có thể lên tới hơn 1000mm, thích hợp với việc sử dụng mọi loại phụ kiện tủ bếp hiện đại có kích thước lớn. Thêm vào đó, với thiết kế của tay nâng, các phụ kiện bếp trong tủ có thể sử dụng được một cách dễ dàng, tiện lợi.

 

 3. Mang lại nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng


Dễ dàng nhận thấy, tay nâng hai cánh blum Aventor HF giúp bạn có thể nhìn thấy và dễ dàng lấy đồ ở trong tủ cũng như sử dụng. Tay nâng hai cánh blum Aventor HF có thiết kế giúp cánh tủ có thể dừng ở bất kì điểm nào nên bạn sẽ không cần phải mở hết cả tủ mới có thể lấy được đồ mình cần thiết. Đồng thời, với ưu điểm nay, bất kì ai trong gia đình bạn đều có thể sử dụng tủ bếp một cách đơn giản, dễ dàng.

 

Trong khi đó, so sánh với các loại tay nâng một cánh khác, khi sử dụng các loại tay nâng này người già và trẻ nhỏ khó có thể sử dụng được đặc biệt là đối với những khối tủ được lắp đặt cao.Vì thiết kế thường thấy của loại này là cánh tủ sẽ được kép lên vuông góc, hình mái nhà hoặc đẩy hẳn lên trên khiến người có chiều cao hạn chế khó với lên để kéo cánh tủ xuống.


Thêm vào đó, khi sử dụng tay nâng hai cánh blum Aventor HF, bạn sẽ không hề thấy âm thanh khó chịu nào phát ra. Điều này có được là do cánh tủ có thể nhẹ nhàng đóng lại nhờ thiết kế BLUMOTION của hộp lực.


Độ bền của sản phẩm rất tốt và có thể được lắp đặt với nhiều chất liệu cánh tủ khác nhau. Tay nâng hai cánh blum Aventor HF là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu nên chất lượng và tuổi thọ cực kì đảm bảo. Thêm vào đó, sản phẩm cũng có thiết kế phù hợp với mọi chất liệu cánh tủ, giúp bạn có thiết kế không gian bếp theo mong muốn của mình.


Lắp đặt, chỉnh sửa dễ dàng. Thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng đơn giản của sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng sự đơn giản, tiết kiệm thời gian trong lắp đặt. nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong lắp đặt phụ kiện bếp, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt phụ kiện bếp này vì nó rất đơn giản và tốn không nhiều thời gian. Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng tăng trọng lực nâng của hộp lực hoặc chiều dài của cánh tay nâng chỉ với một chiếc tua vít.


Ngoài ra, thiết kế tay nâng hai cánh blum Aventor HF sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự hiện đại, tiện lợi mà không sản phẩm nào có được. Cùng với thiết kế tru hai cánh linh hoạt, phá cách, tay nâng hai cánh blum Aventor HF đã tạo nên một khối tủ bếp mang hướng hiện đại, tiện lợi.

tay nang blum

4. Tiết kiệm chi phí


Nhiều người cho rằng chi phí để bỏ ra mua tay nâng hai cánh blum Aventor HF là quá cao nên ưu tiên lựa chọn các loại tay nâng một cánh khác. Nhưng trên thực tế, giá thành của các loại tay nâng này là không chênh lệch nhau quá nhiều. Cùng với đó, nếu bạn sử dụng tay nâng hai cánh blum Aventor HF, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí không nhỏ do không gian sử dụng được lớn hơn vì yêu cầu khoang tủ phải có chiều cao lớn, thích hợp lắp đặt những phụ kiện bếp hiện đại với chiều cao lớn. Thậm chí đôi khi nếu bạn sử dụng các loại tay nâng thông thường sẽ gặp nhiều bất tiện không đáng có.

 

Như vậy, với những lý do trên, hy vọng rằng bạn sẽ không còn chần chừ nữa khi quyết định mua tay nâng hai cánh blum Aventor HF.
 

Viết bình luận của bạn:
l